TradingNhững người khổng lồ của công ty đầu tư...

Những người khổng lồ của công ty đầu tư vào BTC có thể làm trật bánh thị trường chứng khoán

-

- Advertisment -spot_img

Các công ty khổng lồ có mục tiêu đầu tư vào Bitcoin có thể làm trật bánh toàn bộ thị trường chứng khoán và dữ liệu này được đưa ra ngay sau khi Tesla công bố khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la vào BTC và dự kiến ​​sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán trong tương lai gần. Tuy nhiên, điều này thực sự có ý nghĩa gì đối với thị trường chứng khoán? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Giá hiện đã tăng 50% trong sáu tuần gần đây và dẫn đầu bởi khoản đầu tư của Tesla chắc chắn đã có lãi, nó có khả năng trị giá 2 tỷ USD trong tương lai gần. Đặt điều này vào bối cảnh, khi nhà sản xuất ô tô có lợi nhuận hàng năm đầu tiên vào năm 2020, nó chỉ được đặt ở mức 700 triệu đô la. Việc Tesla chuyển sang sử dụng BTC xuất phát từ làn sóng tiền tổ chức đầu tư vào tiền điện tử hàng đầu cùng với nhiều công ty khác đang đưa thêm một số vào kho dự trữ của họ. Với việc công ty giá trị thứ sáu nói rằng họ sẽ mua và nắm giữ các tài sản kỹ thuật số khác trong thời gian tới, khá hấp dẫn đối với các công ty khổng lồ khác tham gia vào thị trường.

BTCUSD


Biểu đồ BTC // USD theo Tradingview
Kể từ khi thông báo tesla, Giám đốc tài chính Twitter Ned Segal đã báo hiệu rằng công ty của ông xem xét một động thái như thế này trong khi ghi chú từ Ngân hàng Hoàng gia Canada đưa ra lý do tại sao nó có lợi cho Apple. Tesla đã biện minh cho sự thay đổi trong cách quản lý dự trữ kho bạc của mình bằng cách tuyên bố rằng đầu tư vào BTC sẽ mang lại sự linh hoạt hơn để đa dạng hóa và tối đa hóa lợi nhuận trên tiền mặt, do đó, các thủ quỹ của công ty đã sử dụng thị trường tiền tệ để đầu tư tiền thặng dư nhằm thu được lợi suất nhỏ hơn nhưng nó khó được sử dụng trong dài hạn.

Bitcoin rất dễ bay hơi, vì vậy bạn thường không kết hợp nó với dự trữ tiền mặt của một công ty trị giá gần một nghìn tỷ đô la Mỹ. Giá giảm xuống dưới $ 4000 và vào năm 2021, nó đã giảm hơn 30% trước khi tăng đột biến. Tesla đã đặt 8% dự trữ của mình vào tiền điện tử, vì vậy nếu Google, Twitter, Facebook, Microsoft và Apple tương tự, nó sẽ đánh dấu 1% tổng giá trị của thị trường bitcoin. Sự gia tăng này có thể thúc đẩy giá trị của BTC trên bảng cân đối kế toán của các công ty chỉ cho thấy đây là thời điểm thích hợp để đầu tư.

btcusd


Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Một vấn đề có thể là ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty. Giá cổ phiếu của Tesla tăng 2% nhưng sau đó giảm 5%. Tuy nhiên, giá cổ phiếu của Microstrategy đã tăng gấp 10 lần trong năm qua nhưng đã giảm 1/4 trong những ngày kể từ khi Tesla công bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn