GiáNhững con bò đực của BNB vẫn chưa hoàn...

Những con bò đực của BNB vẫn chưa hoàn thành với việc xu tăng vọt lên tới 250 đô la

-

- Advertisment -spot_img

Những con bò đực của BNB vẫn chưa hoàn thành với việc đồng tiền này tăng lên mức 250 đô la khi giá tăng hơn 35% và kéo dài mức tăng trên 200 đô la so với USDT. BNB đã giao dịch lên mức cao mới là 238 đô la và bây giờ thậm chí còn có nhiều cơ hội tăng giá hơn, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn tin tức mới nhất về Binance Coin của chúng tôi.

BNB dường như đang mở rộng cuộc biểu tình trên mức kháng cự $ 200 so với USDT và giá được giao dịch lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 175 và $ 200 so với đô la Mỹ. Giá đã giao dịch lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 238 và ổn định trên mức trung bình động đơn giản 100 với sự bứt phá trên một vài mô hình tiếp tục tăng là $ 200 trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền. Ngoài ra còn có một phong trào tăng tổng hợp và có thể sẽ tăng cao hơn $ 250.

BNBUSDT


Nguồn BNBUSDT trên TradingView.com
Trong vài ngày qua, BNB đã đạt được đà tăng giá mạnh trên mức 100 đô la với đồng tiền này vượt trội so với BTC và ETH với mức tăng rất lớn. Nó thậm chí đã phá vỡ ngưỡng kháng cự 175 đô la và trong khi đó, đã có sự bứt phá trên một vài mô hình tiếp tục tăng là 170 và 200 đô la trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền đang tăng trên 200 đô la. BNB đã giao dịch lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 238 đô la và ổn định cao hơn mức trung bình động đơn giản 100 và đồng tiền này hiện đang điều chỉnh mức tăng và nó đang kiểm tra mức 225 đô la.

Mức thoái lui 23,6% fib từ đợt tăng gần đây là $ 189, dao động ở mức thấp nhất là $ 238 đang đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh mẽ, vì vậy nếu có nhiều lỗ hơn, giá có thể giảm xuống còn $ 210. Tuy nhiên, những con bò đực của BNB vẫn chưa hoàn thành với mức kháng cự chính vẫn được đặt ở mức 250 đô la và việc phá vỡ trên mức này rất có thể sẽ mở ra cánh cửa cho một mức tăng mới lên mức 285 đô la và 300 đô la trong thời gian tới. Nếu BNB không tiếp tục cao hơn đến 250 đô la, có thể có một sự điều chỉnh mới đối với nhược điểm với mức đầu tiên được đặt ở mức 225 đô la.

BNB daily price


Biểu đồ giá 24 giờ của BNB (Nguồn: Coingecko)
Hỗ trợ chính tiếp theo gần với mức $ 210 và nó gần với mức thoái lui 50% từ mức tăng ở mức thấp $ 189 đến mức cao $ 238. Nhiều khoản lỗ hơn có thể yêu cầu kiểm tra 200 đô la trong khi MACD 4 giờ cho cặp tiền này đang lấy đà trong vùng tăng giá. RSI 4 giờ cho cặp tiền này hiện nằm trong vùng quá mua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn