Phân tíchNhiều người Úc đầu tư vào tiền điện tử...

Nhiều người Úc đầu tư vào tiền điện tử hơn vàng: Khảo sát

-

- Advertisment -spot_img

Nhiều người Úc đang đầu tư vào tiền điện tử hơn là vàng và bạc theo cuộc thăm dò mới mà chúng tôi thảo luận hôm nay trong tin tức tiền điện tử của chúng tôi.

Cuộc khảo sát với hơn 2000 nhà đầu tư Úc cho thấy tiền điện tử là một hình thức đầu tư phổ biến hơn vàng và bạc nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi nó gần đạt được cổ phần. Cuộc thăm dò được tiến hành thay mặt cho thị trường BTC vào tháng 2 và cho thấy 12,6% nhà đầu tư Úc nắm giữ BTC hoặc các loại tiền điện tử khác so với 12,1% nắm giữ kim loại. Mặt khác, thị trường chứng khoán là một lựa chọn ưu tiên cho các nhà đầu tư với 63,6% nắm giữ cổ phiếu trực tiếp và 28,8% đầu tư vào các quỹ được quản lý hoặc quỹ hoán đổi. Bất động sản cũng là một khoản đầu tư tuyệt vời trong khi 18% cho biết họ đầu tư vào đồ sưu tầm.

Australian Crypto Adoption, people, report,

Các nhà đầu tư tiền điện tử của Úc ủng hộ ETH và BTC với 83,2% nắm giữ BTC và 42% nắm giữ ETH, tiếp theo là Ripple, Litecoin và Bitcoin Cash. Cuộc khảo sát cho thấy khoảng một phần ba số nhà đầu tư tiền điện tử đã thực hiện khoản đầu tư đầu tiên sau khi COVID-19 gây ra sự cố thị trường và nghiên cứu được hỗ trợ bằng một cuộc thăm dò cho thấy 39% số người được hỏi nhận thấy BTC hấp dẫn hơn sau khi đại dịch bắt đầu.

Mặc dù các loại tiền điện tử khác đang tăng lên mức cao mới trong những tháng gần đây, Nhiều người Úc tuyên bố rằng họ không có ý định bán đồng tiền của mình với 31% trong số họ có kế hoạch thoát ra sau khoảng ba năm nắm giữ. Trong số 49% đang muốn bán hoặc chốt lời, 1/5 nhà đầu tư muốn tái đầu tư. Nhân khẩu học lớn nhất của các nhà đầu tư Úc ở độ tuổi từ 25-34 sau những người trong độ tuổi từ 35-44. Nam giới chiếm 63% tổng số nhà đầu tư tiền điện tử và 1/4 kiếm được khoảng 100.000 đô la mỗi năm.

kilogram of gold, btc, bitcoin, price

Giám đốc điều hành của BTC Markets Caroline Bowler lưu ý rằng những người Úc lớn tuổi cũng đang đầu tư vào tiền điện tử với các nhà đầu tư trên 60 tuổi đã tăng gấp đôi số lượng trong vài năm qua để chiếm tới 10% cơ sở khách hàng:

“Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thay đổi từ nam giới 25-45 tuổi sang nhóm tuổi rộng hơn nhiều, đặc biệt là những người về hưu sớm, những người quan tâm đến việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và đang bắt kịp loại tài sản phát triển nhanh nhất này. . ”

Nghiên cứu phù hợp với các cuộc thăm dò khác như cuộc thăm dò vào tháng 12 cho thấy gần 1/5 người lớn ở Úc sở hữu tiền điện tử vào năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn