TradingNhà bán lẻ điện của Bồ Đào Nha bắt...

Nhà bán lẻ điện của Bồ Đào Nha bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC

-

- Advertisment -spot_img

Nhà bán lẻ điện của Bồ Đào Nha Luzboa sẽ bắt đầu chấp nhận BTC làm phương thức thanh toán và người dân trong nước sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán hóa đơn của họ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Với việc Bitcoin tăng lên với các ATH mới, môi trường pháp lý được cải thiện và sự chấp nhận ngày càng tăng của các công ty lớn là một số yếu tố dẫn đến việc BTC trở thành phương tiện thanh toán trong thế giới truyền thống, vì vậy các doanh nghiệp ở Bồ Đào Nha cũng bắt đầu chú ý. Luzboa, nhà bán lẻ điện của Bồ Đào Nha đã thông báo rằng họ sẽ phải thích ứng với những công nghệ mới nổi này, do đó họ bắt đầu chấp nhận BTC như một phương thức thanh toán. Công ty phục vụ khoảng 5 nghìn khách hàng trong nước, doanh nghiệp và tổ chức và khoảng 2 nghìn khách hàng trong số họ trả tiền dịch vụ theo tỷ giá thị trường Giao ngay.

luzboa


Luzboa sẽ sớm chấp nhận bitcoin. Hình ảnh Luzboa
Công ty điện lực không có ý định nắm giữ nhiều mã thông báo hơn hoặc đầu tư nhiều BTC hơn nhưng theo chủ tịch của Luzboa, Pedro Morais Leitao, ý tưởng ở đây là thu hút khách hàng thích sử dụng tiền điện tử của họ và họ đã tin tưởng chúng như một phương tiện thanh toán:

“Chúng tôi biết về sự biến động của tiền tệ, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để chấp nhận một số rủi ro. Có một thế hệ mới quan tâm đến tiền điện tử. Chúng tôi sẵn sàng cho họ cơ hội sử dụng các phương tiện thanh toán mới ”.

Để tránh bất kỳ rủi ro nào, Luzboa sẽ chuyển đổi các khoản thanh toán bằng BTC sang EUR và tất cả các hóa đơn sẽ được thể hiện bằng Euro để khách hàng thực hiện nghĩa vụ thể hiện mệnh giá fiat cho mục đích thuế. Luzboa đang làm việc để tạo ra một nền tảng cho phép các khoản thanh toán được thực hiện vào ví của công ty và họ không cho biết liệu họ có đang tìm cách làm việc với một bộ xử lý thanh toán hay không. Bồ Đào Nha chậm chân so với các quốc gia khác về việc áp dụng BTC vì vậy có vẻ như quốc gia này không muốn thua cuộc đua ngay bây giờ khi BTC bắt đầu tăng mạnh.

crypto payments data bitpay

Theo một nhà phân tích từ XTB, Henrique Tome, người dân trong nước đang tăng mức độ tiếp xúc với BTC cũng như các tài sản tiền điện tử khác, vì vậy các doanh nghiệp của đất nước cũng đang theo xu hướng tương tự. Bồ Đào Nha vẫn có mức độ khiêm tốn nhưng trong vài tháng qua, nhu cầu của các hoạt động tiền điện tử đã tăng lên rất nhiều, vì vậy chúng tôi đang thấy nhiều khoản đầu tư hơn nữa từ các công ty trong lĩnh vực điện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn