TradingNhà bán lẻ điện của Bồ Đào Nha bắt...

Nhà bán lẻ điện của Bồ Đào Nha bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC

-

- Advertisment -spot_img

Nhà bán lẻ điện của Bồ Đào Nha Luzboa sẽ bắt đầu chấp nhận BTC làm phương thức thanh toán và người dân trong nước sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán hóa đơn của họ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Với việc Bitcoin tăng lên với các ATH mới, môi trường pháp lý được cải thiện và sự chấp nhận ngày càng tăng của các công ty lớn là một số yếu tố dẫn đến việc BTC trở thành phương tiện thanh toán trong thế giới truyền thống, vì vậy các doanh nghiệp ở Bồ Đào Nha cũng bắt đầu chú ý. Luzboa, nhà bán lẻ điện của Bồ Đào Nha đã thông báo rằng họ sẽ phải thích ứng với những công nghệ mới nổi này, do đó họ bắt đầu chấp nhận BTC như một phương thức thanh toán. Công ty phục vụ khoảng 5 nghìn khách hàng trong nước, doanh nghiệp và tổ chức và khoảng 2 nghìn khách hàng trong số họ trả tiền dịch vụ theo tỷ giá thị trường Giao ngay.

luzboa


Luzboa sẽ sớm chấp nhận bitcoin. Hình ảnh Luzboa
Công ty điện lực không có ý định nắm giữ nhiều mã thông báo hơn hoặc đầu tư nhiều BTC hơn nhưng theo chủ tịch của Luzboa, Pedro Morais Leitao, ý tưởng ở đây là thu hút khách hàng thích sử dụng tiền điện tử của họ và họ đã tin tưởng chúng như một phương tiện thanh toán:

“Chúng tôi biết về sự biến động của tiền tệ, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để chấp nhận một số rủi ro. Có một thế hệ mới quan tâm đến tiền điện tử. Chúng tôi sẵn sàng cho họ cơ hội sử dụng các phương tiện thanh toán mới ”.

Để tránh bất kỳ rủi ro nào, Luzboa sẽ chuyển đổi các khoản thanh toán bằng BTC sang EUR và tất cả các hóa đơn sẽ được thể hiện bằng Euro để khách hàng thực hiện nghĩa vụ thể hiện mệnh giá fiat cho mục đích thuế. Luzboa đang làm việc để tạo ra một nền tảng cho phép các khoản thanh toán được thực hiện vào ví của công ty và họ không cho biết liệu họ có đang tìm cách làm việc với một bộ xử lý thanh toán hay không. Bồ Đào Nha chậm chân so với các quốc gia khác về việc áp dụng BTC vì vậy có vẻ như quốc gia này không muốn thua cuộc đua ngay bây giờ khi BTC bắt đầu tăng mạnh.

crypto payments data bitpay

Theo một nhà phân tích từ XTB, Henrique Tome, người dân trong nước đang tăng mức độ tiếp xúc với BTC cũng như các tài sản tiền điện tử khác, vì vậy các doanh nghiệp của đất nước cũng đang theo xu hướng tương tự. Bồ Đào Nha vẫn có mức độ khiêm tốn nhưng trong vài tháng qua, nhu cầu của các hoạt động tiền điện tử đã tăng lên rất nhiều, vì vậy chúng tôi đang thấy nhiều khoản đầu tư hơn nữa từ các công ty trong lĩnh vực điện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn