Tiền điện tửNgười dùng Robinhood vẫn bị giới hạn ở một...

Người dùng Robinhood vẫn bị giới hạn ở một lượt chia sẻ GameStop

-

- Advertisment -spot_img

Ứng dụng giao dịch rắc rối Robinhood đã thu hẹp danh sách cổ phiếu bị hạn chế trên nền tảng của mình nhưng vẫn giữ các hạn chế lớn đối với cổ phiếu GameStop.

Theo trang web của mình, Robinhood đã hạ danh sách hạn chế xuống 8 cổ phiếu khác nhau bao gồm GameStop, AMC, BlackBerry, Express, Genius Brands International, Koss, Naked Brand Group và Nokia. Robinhood trước đó đã hạn chế giao dịch tới 50 cổ phiếu vào thứ Sáu, CNBC đưa tin.

Theo các hạn chế mới, người dùng Robinhood vẫn chỉ có thể mua một phần của GameStop cùng với năm hợp đồng tùy chọn. Giao dịch AMC được giới hạn ở 10 cổ phiếu và 10 hợp đồng quyền chọn.

Nguồn: Robinhood
Công ty cho biết những người dùng Robinhood đã nắm giữ số lượng cổ phiếu hoặc hợp đồng lớn hơn sẽ phải bán cổ phần của mình để mở thêm vị thế.

“Nếu bạn đã nắm giữ số lượng cổ phiếu hoặc hợp đồng lớn hơn giới hạn được liệt kê ở trên, các vị thế của bạn sẽ không được bán hoặc đóng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể mở thêm các vị thế của từng chứng khoán này trừ khi bạn bán đủ số lượng nắm giữ của mình sao cho bạn thấp hơn giới hạn tương ứng. ”


Robinhood đã phải vật lộn để duy trì các dịch vụ giao dịch của mình trong khi cộng đồng r / Wallstreetbets Reddit bơm cổ phiếu như GME lên mức cao nhất mọi thời đại. Vào thứ Năm, Robinhood đã đình chỉ việc mua GME sau khi cổ phiếu tăng vọt 1.400% từ khoảng 20 đô la vào ngày 12 tháng 1. Vào thứ Sáu, công ty cũng tạm thời vô hiệu hóa tiền gửi tức thì để mua tiền điện tử, với lý do “điều kiện thị trường bất thường”.

Sau đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ám chỉ rằng họ đang xem xét nền tảng Robinhood, với lý do lo ngại về “sự biến động giá cực mạnh của giá giao dịch cổ phiếu nhất định”.

Quyết định ngừng giao dịch GME của Robinhood đã bị chỉ trích rộng rãi trong cộng đồng giao dịch, với ít nhất 100.000 đánh giá tiêu cực xuất hiện trên trang của Robinhood trên Cửa hàng Google Play. Bất chấp động thái tiếp theo của Google là loại bỏ hàng nghìn đánh giá tiêu cực bằng hệ thống theo dõi “đánh giá giả”, xếp hạng của ứng dụng Robinhood vẫn giảm xuống một sao, với 294.954 đánh giá được đăng tại thời điểm xuất bản.

Trong bối cảnh các vấn đề đang diễn ra, người dùng Robinhood đã khởi chạy thẻ “#robinhoodboycott” trên Twitter, kêu gọi các nhà giao dịch chuyển cổ phần của họ ra khỏi nền tảng. Tuy nhiên, Robinhood không phải là công ty duy nhất gặp sự cố do sự cố ngắn hạn của GameStop. Vào thứ Bảy, sàn giao dịch trực tuyến IG Group Holdings cho biết rằng họ sẽ hạn chế bất kỳ vị trí mới nào trên GME và AMC do “sự biến động cực lớn” trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn