TradingNgười dân Nigeria đấu tranh chống lại các hạn...

Người dân Nigeria đấu tranh chống lại các hạn chế về tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Người dân Nigeria chống lại các hạn chế tiền điện tử và ý tưởng về cách hoạt động của lĩnh vực ngân hàng. CBN đã nhắc nhở các tổ chức tài chính được quản lý rằng quy định năm 2017 cấm họ tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử hoặc tạo điều kiện thanh toán cho các sàn giao dịch vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử của mình ngày hôm nay.

Thông cáo báo chí mà ngân hàng cung cấp có nội dung:

“Tiền điện tử đã trở nên rất phù hợp để thực hiện nhiều hoạt động bất hợp pháp bao gồm rửa tiền, tài trợ khủng bố, mua vũ khí hạng nhẹ và vũ khí hạng nhẹ cũng như trốn thuế. Thật vậy, nhiều ngân hàng và nhà đầu tư đặt giá trị cao về danh tiếng đã bị từ chối tiền điện tử vì những tác hại của việc sử dụng rộng rãi tiền điện tử cho các hoạt động bất hợp pháp. ”

nigeria's senate, ban, central bank, bitcoin, btc

Hạn chế khả năng hoạt động của các nhà đầu tư thông qua các trung tâm thanh toán bù trừ Tài chính Nigeria để mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử có nghĩa là ngân hàng đã bỏ qua sự phổ biến của giao dịch tiền điện tử trong nước và thậm chí đưa ra các lập luận nghiêm túc rằng những người đề xuất tiền điện tử là sai lầm. Ví dụ: CBN tuyên bố rằng quốc gia Trung Quốc cấm tất cả các loại tiền điện tử không chính xác, và sau đó để hướng tới ảnh hưởng của tình cảm phương Tây, CBN đã đề cập đến Warren Buffet và các mối quan hệ của ông với tiền điện tử. Tuy nhiên, ngân hàng không nói rằng Berkshire Hathaway đã thực hiện các khoản đầu tư blockchain nghiêm túc và quan điểm của Buffet về tiền điện tử là dĩ vãng.

Theo các tài khoản hoạt động dẫn đến việc bãi bỏ SAARS, tổ chức biểu tình đã bắt đầu sử dụng BTC và tiền điện tử vì họ thấy mình không thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng truyền thống hoặc các con đường gây quỹ. Nhiều người tin rằng các hành động của ngân hàng trung ương sẽ gia tăng trong giao dịch P2P ngoài tầm với của các khu vực pháp lý ngân hàng trong khi Tài chính phi tập trung sẽ cung cấp cho họ chìa khóa để vượt qua những hành động này của các chính phủ trừng phạt.

nigeria's crypto ban, exchanges, traders, investors,


FILE PHOTO: Logo của Ngân hàng Trung ương Nigeria được nhìn thấy trên tòa nhà trụ sở chính ở Abuja, Nigeria ngày 22 tháng 1 năm 2018. REUTERS / Afolabi Sotunde / File Photo – RC1E81C7FA80
Xung quanh lục địa châu Phi, việc sử dụng các loại tiền kỹ thuật số mới và các giải pháp fintech đang gia tăng do mối quan tâm chung về tài chính phi tập trung đang ngày càng tăng. Một ví dụ là Jelurida Africa, nơi chương trình Chuỗi cuộc gọi nhà phát triển Blockchain châu Phi gần đây đã được quảng bá và nhiều người tham gia hơn. Người dân Nigeria rất thích Jelurida Africa khi họ tham gia vào quá trình khởi động thử nghiệm dự án và các mục tiêu khác trước khi mở rộng sang các quốc gia châu Phi khác. Giám đốc điều hành Adedayo Abedajo cho biết:

“Câu hỏi của tôi là, liệu CBN có khôi phục hỗ trợ tiền điện tử nếu việc gây quỹ được thực hiện với sự hỗ trợ của chính phủ đang ngồi không? Những tình huống như thế này cung cấp thêm lý do tại sao phân quyền, như được cung cấp bởi công nghệ blockchain, được yêu cầu cao ở châu Phi. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn