TradingNgười dân Nigeria đấu tranh chống lại các hạn...

Người dân Nigeria đấu tranh chống lại các hạn chế về tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Người dân Nigeria chống lại các hạn chế tiền điện tử và ý tưởng về cách hoạt động của lĩnh vực ngân hàng. CBN đã nhắc nhở các tổ chức tài chính được quản lý rằng quy định năm 2017 cấm họ tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử hoặc tạo điều kiện thanh toán cho các sàn giao dịch vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử của mình ngày hôm nay.

Thông cáo báo chí mà ngân hàng cung cấp có nội dung:

“Tiền điện tử đã trở nên rất phù hợp để thực hiện nhiều hoạt động bất hợp pháp bao gồm rửa tiền, tài trợ khủng bố, mua vũ khí hạng nhẹ và vũ khí hạng nhẹ cũng như trốn thuế. Thật vậy, nhiều ngân hàng và nhà đầu tư đặt giá trị cao về danh tiếng đã bị từ chối tiền điện tử vì những tác hại của việc sử dụng rộng rãi tiền điện tử cho các hoạt động bất hợp pháp. ”

nigeria's senate, ban, central bank, bitcoin, btc

Hạn chế khả năng hoạt động của các nhà đầu tư thông qua các trung tâm thanh toán bù trừ Tài chính Nigeria để mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử có nghĩa là ngân hàng đã bỏ qua sự phổ biến của giao dịch tiền điện tử trong nước và thậm chí đưa ra các lập luận nghiêm túc rằng những người đề xuất tiền điện tử là sai lầm. Ví dụ: CBN tuyên bố rằng quốc gia Trung Quốc cấm tất cả các loại tiền điện tử không chính xác, và sau đó để hướng tới ảnh hưởng của tình cảm phương Tây, CBN đã đề cập đến Warren Buffet và các mối quan hệ của ông với tiền điện tử. Tuy nhiên, ngân hàng không nói rằng Berkshire Hathaway đã thực hiện các khoản đầu tư blockchain nghiêm túc và quan điểm của Buffet về tiền điện tử là dĩ vãng.

Theo các tài khoản hoạt động dẫn đến việc bãi bỏ SAARS, tổ chức biểu tình đã bắt đầu sử dụng BTC và tiền điện tử vì họ thấy mình không thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng truyền thống hoặc các con đường gây quỹ. Nhiều người tin rằng các hành động của ngân hàng trung ương sẽ gia tăng trong giao dịch P2P ngoài tầm với của các khu vực pháp lý ngân hàng trong khi Tài chính phi tập trung sẽ cung cấp cho họ chìa khóa để vượt qua những hành động này của các chính phủ trừng phạt.

nigeria's crypto ban, exchanges, traders, investors,


FILE PHOTO: Logo của Ngân hàng Trung ương Nigeria được nhìn thấy trên tòa nhà trụ sở chính ở Abuja, Nigeria ngày 22 tháng 1 năm 2018. REUTERS / Afolabi Sotunde / File Photo – RC1E81C7FA80
Xung quanh lục địa châu Phi, việc sử dụng các loại tiền kỹ thuật số mới và các giải pháp fintech đang gia tăng do mối quan tâm chung về tài chính phi tập trung đang ngày càng tăng. Một ví dụ là Jelurida Africa, nơi chương trình Chuỗi cuộc gọi nhà phát triển Blockchain châu Phi gần đây đã được quảng bá và nhiều người tham gia hơn. Người dân Nigeria rất thích Jelurida Africa khi họ tham gia vào quá trình khởi động thử nghiệm dự án và các mục tiêu khác trước khi mở rộng sang các quốc gia châu Phi khác. Giám đốc điều hành Adedayo Abedajo cho biết:

“Câu hỏi của tôi là, liệu CBN có khôi phục hỗ trợ tiền điện tử nếu việc gây quỹ được thực hiện với sự hỗ trợ của chính phủ đang ngồi không? Những tình huống như thế này cung cấp thêm lý do tại sao phân quyền, như được cung cấp bởi công nghệ blockchain, được yêu cầu cao ở châu Phi. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn