TradingNgôi sao nhạc rock Gene Simmons đã mua ADA...

Ngôi sao nhạc rock Gene Simmons đã mua ADA trị giá 300 nghìn đô la

-

- Advertisment -spot_img

Ngôi sao nhạc rock nổi tiếng Gene Simmons dường như đang tận hưởng cuộc phiêu lưu tiền điện tử của mình khi đầu tư 300.000 đô la vào ADA của Cardano khi chúng ta đọc thêm trong tin tức ADA hôm nay.

Gene Simmons, ngôi sao nhạc rock nổi tiếng của ban nhạc huyền thoại KISS, đã thực hiện một bước nữa trong lĩnh vực tiền điện tử. Ông bày tỏ niềm tin của mình vào Cardano khi nói rằng năm 2021 sẽ là năm năng suất cao nhất đối với altcoin. Ngôi sao nhạc Rock Gene Simmons đã xuất hiện trên một phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến với một bài bình luận ủng hộ tiền điện tử khác, nói rằng anh ấy bày tỏ quan điểm về Cardano và đồng tiền kỹ thuật số ADA bản địa của nó.

gene simmons


Gene Simmons. Nguồn Tạp chí INC
Trong ấn phẩm gần đây của mình, anh ấy đã giải thích một trong những lý do chính để đầu tư và nắm giữ altcoin. Nhạc sĩ chỉ ra rằng ông nghĩ Cardano sẽ thành công vì Charles Hoskinson và sự cống hiến của ông. Trong dòng tweet của mình, nhạc sĩ bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với altcoin vì Hoskinson có tầm nhìn rằng năm 2021 sẽ là năm hiệu quả nhất đối với tài sản này cho đến nay. Anh ấy nói với những người theo dõi của mình bằng cách thông báo rằng anh ấy đã mua $ 300K của Cardano và đảm bảo với công chúng rằng họ không nên coi đây là một nhà phân tích tài chính nhưng anh ấy tin rằng khoản đầu tư của mình sẽ thành công:

“(Tôi) chỉ đơn giản là cho U biết những gì tôi đang làm và những gì tôi tin tưởng. Tại sao? Bởi vì tôi tin rằng nó đang tăng lên..và việc nghiên cứu và quyết định luôn phụ thuộc vào bạn. ”

Theo sau ấn phẩm của anh ấy là Whirpool các bình luận, như hỗ trợ, đề nghị, lời khuyên và quan hệ đối tác, và một số ý kiến ​​tiêu cực. Cardano hiện đang ở vị trí thứ 6 trong số 10 tài sản hàng đầu với giá trị $ 0,925. Chỉ vài ngày trước, Gene Simmons đã công bố một giao dịch mua khác trong đó ETH và BTC đang xây dựng danh mục đầu tư của mình. Trong khi đó, những người nổi tiếng như Lindsey Lohan đã tweet về Tron, nói rằng anh ấy đã khám phá thế giới của NFT và DeFi khi cô ấy thông báo về việc bán NFT của riêng họ, Bitcoin “Lightning”. Một sự hợp tác khác về BTC là sự hợp tác giữa Jay Z và Giám đốc điều hành của Twitter, Jack Dorsey để quyên góp BTC cho các nhà phát triển ở Châu Phi.

Cardano's ADA

Như đã đưa tin trước đây, anh chàng này dù nổi tiếng là một rocker nhưng còn hơn thế nữa. Gene Simmons, người đứng đầu Kiss, cũng là một tay bass và là một doanh nhân và một doanh nhân. Trên thực tế, thương hiệu của ông đã “tạo ra doanh thu phụ trợ trị giá 3 tỷ đô la” như CNBC đã báo cáo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn