TokenNền tảng iGaming 600 triệu đô la tích hợp...

Nền tảng iGaming 600 triệu đô la tích hợp mã thông báo FUN được niêm yết trên Binance

-

- Advertisment -spot_img

FreeBitco. FreeBitco.in đang mang đến cho người dùng cũng như các nhà đầu tư cơ hội hưởng lợi từ “một món quà không ngừng trao tặng”, đó là mã thông báo FUN.

Người dùng trên FreeBitco.in hiện có thể nhận được các mã thông báo VUI VẺ và bằng cách giữ chúng sẽ tận dụng được khoản tiền hoàn lại lên đến 1% khi đặt cược Multiply BTC và Trang cá cược trên nền tảng. Ngoài ra, họ cũng nhận được tới 16 Vòng quay miễn phí Wheel of Fortune mỗi ngày có thể giành được cho họ một chiếc Rolex, iPhone 12 Pro Max, 15.000 đô la BTC và hơn thế nữa. Ngoài những lợi ích này, chủ sở hữu mã thông báo FUN trên FreeBitco.in đã đủ điều kiện để kiếm 4,08% lãi suất trên số dư BTC trong tài khoản tương ứng của họ sẽ nhận được thêm 25% lãi suất khi tham gia Chương trình trả phí.

FUN Token có ý nghĩa gì?


Mã thông báo FUN là mã thông báo kỹ thuật số gốc ERC20 của hệ sinh thái trò chơi FunFair được thiết kế để sử dụng trên các nền tảng cờ bạc trực tuyến để đặt cược, thực hiện mua hàng trong ứng dụng trên trò chơi và thậm chí thưởng cho các nhà phát triển. Với việc áp dụng FreeBitco.in, FUN sẽ tiếp xúc với hơn 40 triệu người dùng của nền tảng iGaming 600 triệu đô la mỗi năm, có khả năng dẫn đến nhu cầu về mã thông báo tăng đáng kể. Những người dùng này có thể được mong đợi để có được và giữ các mã thông báo FUN trong một thời gian dài, nhờ vào các lợi ích mà chương trình Thành viên Cao cấp cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo.

Nhu cầu gia tăng và việc giảm lưu hành mã thông báo có thể thúc đẩy giá trị của FUN, khiến nó trở thành một lựa chọn đáng xem xét cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

FreeBitco.in Nhận Quả bóng lăn trên Chương trình Thành viên Cao cấp của mình


Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 15 tháng 3, FreeBitco.in đã mở bán token FUN trên trang web của mình. Tại thời điểm này, người dùng đã đăng ký của nền tảng có thể mua FUN với số dư BTC có sẵn trong tài khoản FreeBitco.in của họ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua FUN từ bất kỳ sàn giao dịch hoặc sàn giao dịch nào được liệt kê bao gồm Binance, OKEx, HitBTC, Bitfinex, Uniswap (V2) và Changelly.

Để được hưởng các lợi ích do chương trình Thành viên cao cấp của FreeBitco.in cung cấp khi ra mắt, người dùng nên tổ chức VUI trong ít nhất 30 ngày. Sau khi chương trình hoạt động, người dùng sẽ có thể gửi thêm tiền, rút ​​và thậm chí bán các mã thông báo FUN trên FreeBitco.in.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn