Phân tíchMoneyGram tạm dừng sử dụng Ripple do SEC Lúa...

MoneyGram tạm dừng sử dụng Ripple do SEC Lúa qua Cryptocurrence XRP

-

- Advertisment -spot_img

MoneyGram đã thông báo rằng họ đã bị đình chỉ sử dụng nền tảng của Ripple do vụ kiện chống lại các phòng thí nghiệm Ripple và các giám đốc điều hành của Hoa Kỳ Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Năm ngoái, công ty kiếm được 50,2 triệu đô la từ Ripple để sử dụng nền tảng.

MoneyGram dừng sử dụng nền tảng Ripple


MoneyGram International đã công bố vào thứ Hai rằng nó đã lơ lửng giao dịch trên nền tảng Ripple. Thông báo này đến như một phần của báo cáo thu nhập của công ty cho quý IV và cả năm 2020. Trong năm 2020, MoneyGram ghi nhận tổng doanh thu 1.217 triệu USD; Doanh thu chuyển tiền của nó là $ 1,105 triệu.

Là một phần của quý đầu tiên 2021 Outlook chi tiết trong báo cáo, MoneyGram đã viết rằng nó không có kế hoạch cho bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple trong quý đầu tiên, “thêm:

Do sự không chắc chắn liên quan đến vụ kiện đang diễn ra của họ với SEC, công ty đã đình chỉ giao dịch trên nền tảng Ripple.

Bao nhiêu gợn là trả tiền MoneyGram


MoneyGram đã có một thỏa thuận thương mại với Ripple kể từ tháng 6 năm 2019 đến “sử dụng Nền tảng giao dịch Blockchain ngoại hối (FX) của Ripple (ODL) để mua hoặc bán bốn loại tiền tệ”, công ty giải thích. Nền tảng sử dụng CryptoCurrence XRP. Việc sử dụng của nó bằng MoneyGram được trợ cấp bởi Ripple.

Trong phát hành thu nhập vào thứ Hai, MoneyGram đã tiết lộ rằng “Trong quý đầu tiên của năm 2020, công ty đã nhận ra lợi ích chi phí ròng là 12,1 triệu đô la từ phí phát triển thị trường gợn sóng.” Trong quý IV, nó đã tạo ra “lợi ích ròng 8,5 triệu đô la từ phí phát triển thị trường Ripple 9,2 triệu đô la, bù đắp một phần bằng các chi phí giao dịch và giao dịch liên quan là 0,7 triệu đô la.”

Trong khi đó, báo cáo tài chính của nó trong năm 2020 và 2019 bao gồm phí phát triển thị trường Ripple lần lượt là 50,2 triệu đô la và 11,3 triệu đô la. Những số liệu này được bù đắp một phần bởi các chi phí giao dịch và giao dịch liên quan lần lượt là 11,9 triệu đô la và 0,4 triệu đô la.

MoneyGram trích dẫn vụ kiện SEC là lý do để đình chỉ sử dụng nền tảng của Ripple


SEC đã đệ đơn kiện vào tháng 12 với Ripple Labs Inc., CEO Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen, tính phí cho họ là thực hiện một khoản chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la của tiền điện tử XRP.

Lúa của SEC cáo buộc rằng “phần lớn trên onoPo trên ODL không phải là hữu cơ hoặc hướng thị trường. Thay vào đó, nó đã được trợ cấp bởi Ripple. ” Bộ điều chỉnh được mô tả thêm: Mặc dù Ripple FOUTS ODL là một sự thay thế rẻ hơn cho các đường ray thanh toán truyền thống, ít nhất một máy phát tiền … thấy đắt hơn nhiều và do đó không phải là một sản phẩm mà nó muốn sử dụng mà không cần bồi thường đáng kể từ gợn sóng.

Không nên đặt tên cho bộ phát tiền trong câu hỏi, SEC chi tiết, “Bộ phát tiền đã phục vụ mục đích chính đó cho gợn sóng để đổi lấy bồi thường tài chính quan trọng”, thêm:

Bộ phát tiền đã trở thành một ống dẫn khác cho doanh số XRP chưa đăng ký của Ripple vào thị trường, với gợn sóng nhận được lợi ích bổ sung mà nó có thể cung cấp cho XRP vô cùng ‘sử dụng’ và khối lượng giao dịch cho XRP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn