Phân tíchMoneyGram tạm dừng sử dụng Ripple do SEC Lúa...

MoneyGram tạm dừng sử dụng Ripple do SEC Lúa qua Cryptocurrence XRP

-

- Advertisment -spot_img

MoneyGram đã thông báo rằng họ đã bị đình chỉ sử dụng nền tảng của Ripple do vụ kiện chống lại các phòng thí nghiệm Ripple và các giám đốc điều hành của Hoa Kỳ Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Năm ngoái, công ty kiếm được 50,2 triệu đô la từ Ripple để sử dụng nền tảng.

MoneyGram dừng sử dụng nền tảng Ripple


MoneyGram International đã công bố vào thứ Hai rằng nó đã lơ lửng giao dịch trên nền tảng Ripple. Thông báo này đến như một phần của báo cáo thu nhập của công ty cho quý IV và cả năm 2020. Trong năm 2020, MoneyGram ghi nhận tổng doanh thu 1.217 triệu USD; Doanh thu chuyển tiền của nó là $ 1,105 triệu.

Là một phần của quý đầu tiên 2021 Outlook chi tiết trong báo cáo, MoneyGram đã viết rằng nó không có kế hoạch cho bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple trong quý đầu tiên, “thêm:

Do sự không chắc chắn liên quan đến vụ kiện đang diễn ra của họ với SEC, công ty đã đình chỉ giao dịch trên nền tảng Ripple.

Bao nhiêu gợn là trả tiền MoneyGram


MoneyGram đã có một thỏa thuận thương mại với Ripple kể từ tháng 6 năm 2019 đến “sử dụng Nền tảng giao dịch Blockchain ngoại hối (FX) của Ripple (ODL) để mua hoặc bán bốn loại tiền tệ”, công ty giải thích. Nền tảng sử dụng CryptoCurrence XRP. Việc sử dụng của nó bằng MoneyGram được trợ cấp bởi Ripple.

Trong phát hành thu nhập vào thứ Hai, MoneyGram đã tiết lộ rằng “Trong quý đầu tiên của năm 2020, công ty đã nhận ra lợi ích chi phí ròng là 12,1 triệu đô la từ phí phát triển thị trường gợn sóng.” Trong quý IV, nó đã tạo ra “lợi ích ròng 8,5 triệu đô la từ phí phát triển thị trường Ripple 9,2 triệu đô la, bù đắp một phần bằng các chi phí giao dịch và giao dịch liên quan là 0,7 triệu đô la.”

Trong khi đó, báo cáo tài chính của nó trong năm 2020 và 2019 bao gồm phí phát triển thị trường Ripple lần lượt là 50,2 triệu đô la và 11,3 triệu đô la. Những số liệu này được bù đắp một phần bởi các chi phí giao dịch và giao dịch liên quan lần lượt là 11,9 triệu đô la và 0,4 triệu đô la.

MoneyGram trích dẫn vụ kiện SEC là lý do để đình chỉ sử dụng nền tảng của Ripple


SEC đã đệ đơn kiện vào tháng 12 với Ripple Labs Inc., CEO Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen, tính phí cho họ là thực hiện một khoản chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la của tiền điện tử XRP.

Lúa của SEC cáo buộc rằng “phần lớn trên onoPo trên ODL không phải là hữu cơ hoặc hướng thị trường. Thay vào đó, nó đã được trợ cấp bởi Ripple. ” Bộ điều chỉnh được mô tả thêm: Mặc dù Ripple FOUTS ODL là một sự thay thế rẻ hơn cho các đường ray thanh toán truyền thống, ít nhất một máy phát tiền … thấy đắt hơn nhiều và do đó không phải là một sản phẩm mà nó muốn sử dụng mà không cần bồi thường đáng kể từ gợn sóng.

Không nên đặt tên cho bộ phát tiền trong câu hỏi, SEC chi tiết, “Bộ phát tiền đã phục vụ mục đích chính đó cho gợn sóng để đổi lấy bồi thường tài chính quan trọng”, thêm:

Bộ phát tiền đã trở thành một ống dẫn khác cho doanh số XRP chưa đăng ký của Ripple vào thị trường, với gợn sóng nhận được lợi ích bổ sung mà nó có thể cung cấp cho XRP vô cùng ‘sử dụng’ và khối lượng giao dịch cho XRP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn