Tiền điện tửAltcoinMonero (XMR) tạo ra rất nhiều quyền riêng tư...

Monero (XMR) tạo ra rất nhiều quyền riêng tư có thể từ các thủ thuật mật mã thông minh

-

- Advertisment -spot_img

Có một cuộc phỏng vấn gần đây với Spagni “Fluffypony” Riccardo. Họ đã chạm vào câu chuyện về XMR từ đó đến nay, sự mất riêng tư trong thời đại kỹ thuật số của chúng tôi, khuôn khổ đạo đức của các khoản thanh toán tư nhân, cách bảo vệ thông tin trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Trong cuộc phỏng vấn, anh ta nhớ lại về cách anh ta đi học về Bitcoin với loại phá vỡ nó và đi từ đó để chơi xung quanh với khai thác. Anh ấy cũng tự hỏi liệu khai thác là phổ biến nữa, nhưng trở lại vào năm 2011 và 2012, nó rất phổ biến và mọi người đều như thế, tôi sẽ trở thành một người khai thác và giàu có. Và anh ta chỉ ra cách anh ta nhận ra mình sẽ không bao giờ trở thành một người khai thác siêu giàu có.

Anh ta chỉ ra cách anh ta muốn bán thuổng và xẻng và chọn rìu cho thợ mỏ. Ông chỉ ra cách khai thác GPU đã làm rất tốt. Anh ta cũng chỉ ra cách họ bắt đầu một cổng thanh toán và phát hiện ra Monero trước khi ra mắt và về cách anh ta đã dành gần 10 năm cuộc đời với Monero.

Khi được hỏi về những gì đã gắn kết anh ta rất mạnh mẽ vào Monero khi anh ta bắt gặp nó, anh ta truy tìm ký ức của mình trở lại đầu năm 2014, đó là chiều cao của thời đại Scam Coin, nơi tất cả mọi người chỉ đang tung ra chỉ là Bitcoin Fork. Anh ta nhớ lại cách họ ngã ba bằng cách lấy cơ sở mã và chỉ cần lấy nó và về cách họ chạy như vậy trong một thời gian dài. Đối với những người thích nhìn sâu trong lịch sử quá khứ của Monero, sẽ muốn xem cuộc phỏng vấn đầy đủ tại “Podcast FTX # 41 – Riccardo FluffyPony” Spagni.

Khi được hỏi về những gì nó có nghĩa là cho một sổ cái bất biến để được riêng tư? Nó là một chút mỉa mai, tốt nó là riêng tư; Tuy nhiên, nó sẽ sống trên hàng ngàn máy tính mãi mãi. Một chút của luận án chống lại sự riêng tư mà bạn sẽ mong đợi rằng dữ liệu sẽ biến mất, nhưng đó không phải là trường hợp.

Với Moneo, rất nhiều sự riêng tư xuất phát từ các thủ thuật mật mã thông minh khác nhau, nơi bạn trả nó đến một địa chỉ Monero và khi bạn nhìn xung quanh blockchain, bạn không thấy địa chỉ Monero. Thay vào đó, bạn thấy đầu ra này của hàm mã hóa, vì vậy bạn chỉ thấy nó giống như một điểm đến. Một giao dịch duy nhất có thể được thanh toán cùng một địa chỉ với tất cả các đầu ra của nó nhưng nó dường như đang đi đến những nơi khác nhau và không có cách nào để nói. Và, một mẹo khác là nó che giấu số tiền giao dịch. Vì vậy, bạn không thể biết được bao nhiêu được giao dịch. Và, có một mẹo khác mà chúng ta sử dụng những gì được gọi là chữ ký vòng, và vì vậy một giao dịch dường như đang chi tiền từ một loạt các giao dịch cũ. Và, bạn không thể nói, những giao dịch cũ hơn là thực tế đang chờ xử lý, ông nói rằng nó là một loại mạnh mẽ và theo một cách nào đó, nó giống như CoinJoin hoặc một dịch vụ trộn, bởi vì bạn có tất cả các giao dịch đi vào đến một giao dịch, nhưng những gì thực sự mạnh mẽ là nó không đòi hỏi sự tương tác.

Vì vậy, với một cái gì đó giống như trộn hoặc coinjoin tất cả những người đang tham gia vào nhu cầu đó để đến với nhau. Bạn cần phải có một cơ thể trung tâm để kiểm soát điều đó!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn