Tiền điện tửAltcoinMonero (XMR) nỗ lực vì quyền riêng tư trong...

Monero (XMR) nỗ lực vì quyền riêng tư trong khi mọi người không nhận ra mối đe dọa đối với quyền riêng tư

-

- Advertisment -spot_img

Đối với những người cần thêm lý do để yêu thích Monero (XMR) Vikrant Sharma, Người sáng lập Cake Wallet đã chỉ ra tầm quan trọng của quyền riêng tư, tính khả thi và triết lý của XMR và tuyên bố rằng họ ở đây để ở lại.

Fluffy Pony gần đây đã nói về quyền giao dịch riêng tư trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Những người có tài khoản hội quán sẽ có thể nghe Riccardo Spagni nói về vai trò của các đồng tiền riêng tư như Monero trong tiền điện tử và tác động của chúng đối với luật pháp trên toàn thế giới.

Balaji Srinivasan tuyên bố, vì lý do tương tự Signal đang thu hút người dùng khỏi WhatsApp, tiền riêng tư sẽ cạnh tranh với tiền giám sát. Nói cách khác, có một chi phí kinh tế thực sự để giám sát tài chính.

Giải thích về cơ sở của mình, Balaji cho biết, các quốc gia khác sẽ tồn tại và sẽ phát hành tiền tệ kỹ thuật số quốc gia – tiền điện tử như một khái niệm sẽ luôn tồn tại, ngay cả khi bất kỳ tài sản cụ thể nào bị lỗi – các quốc gia không thể ngừng tất cả việc nắm giữ ngoại tệ hoặc tiền điện tử, vì vậy, cạnh tranh tiền tệ đang được tiến hành.

Khi nói đến quyền riêng tư, một số người dùng cảm thấy rằng chỉ một nhóm nhỏ người dùng thích quyền riêng tư; tuy nhiên, đại đa số người dùng không quan tâm đến quyền riêng tư. Trên thực tế, họ quan tâm đến UX và hiệu ứng mạng.

Các nhà phê bình khác về quyền riêng tư phải nói rằng đã thấy rằng đa số mọi người chọn phép thuật để hiểu. Các chuỗi công nghệ tập trung ít đòi hỏi hơn là sự cảnh giác không ngừng cần thiết để duy trì tự do. Hợp lý hóa bằng cách tin rằng họ đang bị trói buộc trong lòng nhân từ, tệ nhất là sự thờ ơ. Cả trường hợp này cũng vậy.

Cuộc chiến giữa quyền riêng tư phi tập trung và các chính phủ sẽ không bao giờ kết thúc. Các chính phủ sẽ đàn áp tiền điện tử.

Đối với những người nghĩ Bitcoin là riêng tư, những người đam mê Monero phải tuyên bố rằng họ còn một chặng đường dài phía trước. Các nhà phát triển XMR liên tục làm việc để có khả năng chống thăm dò.

Vì Monero đang phát triển một mô hình bảo mật tốt, họ thừa nhận mô hình mối đe dọa và bao gồm toàn bộ hệ sinh thái công nghệ và họ đang làm tất cả những gì cần thiết để không chỉ giới hạn ở ứng dụng hoặc hệ điều hành hoặc phần cứng thiết bị hoặc phương tiện giao tiếp hoặc máy chủ từ xa. Họ đang làm việc để đảm bảo quyền riêng tư một cách nghiêm túc.

Khi khôi phục về mức độ mọi người hiểu được tác động của quyền riêng tư, người ta đã tuyên bố rằng việc để thị trường quyết định mức độ giám sát mà mọi người sẽ chấp nhận chưa bao giờ hiệu quả. Lý do chính là, nó quá phức tạp để mọi người chú ý, họ không biết những ứng dụng / công ty nào đang theo dõi họ. Điều này chỉ có nghĩa là mọi người vẫn chưa nhận thức được mối đe dọa mất quyền riêng tư lớn như thế nào. Những người phản đối công nghệ bảo mật đơn giản là không chắc chắn về những gì đang xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 triệu SHIB giảm sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn