Tiền điện tửAltcoinMonero (XMR) nỗ lực vì quyền riêng tư trong...

Monero (XMR) nỗ lực vì quyền riêng tư trong khi mọi người không nhận ra mối đe dọa đối với quyền riêng tư

-

- Advertisment -spot_img

Đối với những người cần thêm lý do để yêu thích Monero (XMR) Vikrant Sharma, Người sáng lập Cake Wallet đã chỉ ra tầm quan trọng của quyền riêng tư, tính khả thi và triết lý của XMR và tuyên bố rằng họ ở đây để ở lại.

Fluffy Pony gần đây đã nói về quyền giao dịch riêng tư trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Những người có tài khoản hội quán sẽ có thể nghe Riccardo Spagni nói về vai trò của các đồng tiền riêng tư như Monero trong tiền điện tử và tác động của chúng đối với luật pháp trên toàn thế giới.

Balaji Srinivasan tuyên bố, vì lý do tương tự Signal đang thu hút người dùng khỏi WhatsApp, tiền riêng tư sẽ cạnh tranh với tiền giám sát. Nói cách khác, có một chi phí kinh tế thực sự để giám sát tài chính.

Giải thích về cơ sở của mình, Balaji cho biết, các quốc gia khác sẽ tồn tại và sẽ phát hành tiền tệ kỹ thuật số quốc gia – tiền điện tử như một khái niệm sẽ luôn tồn tại, ngay cả khi bất kỳ tài sản cụ thể nào bị lỗi – các quốc gia không thể ngừng tất cả việc nắm giữ ngoại tệ hoặc tiền điện tử, vì vậy, cạnh tranh tiền tệ đang được tiến hành.

Khi nói đến quyền riêng tư, một số người dùng cảm thấy rằng chỉ một nhóm nhỏ người dùng thích quyền riêng tư; tuy nhiên, đại đa số người dùng không quan tâm đến quyền riêng tư. Trên thực tế, họ quan tâm đến UX và hiệu ứng mạng.

Các nhà phê bình khác về quyền riêng tư phải nói rằng đã thấy rằng đa số mọi người chọn phép thuật để hiểu. Các chuỗi công nghệ tập trung ít đòi hỏi hơn là sự cảnh giác không ngừng cần thiết để duy trì tự do. Hợp lý hóa bằng cách tin rằng họ đang bị trói buộc trong lòng nhân từ, tệ nhất là sự thờ ơ. Cả trường hợp này cũng vậy.

Cuộc chiến giữa quyền riêng tư phi tập trung và các chính phủ sẽ không bao giờ kết thúc. Các chính phủ sẽ đàn áp tiền điện tử.

Đối với những người nghĩ Bitcoin là riêng tư, những người đam mê Monero phải tuyên bố rằng họ còn một chặng đường dài phía trước. Các nhà phát triển XMR liên tục làm việc để có khả năng chống thăm dò.

Vì Monero đang phát triển một mô hình bảo mật tốt, họ thừa nhận mô hình mối đe dọa và bao gồm toàn bộ hệ sinh thái công nghệ và họ đang làm tất cả những gì cần thiết để không chỉ giới hạn ở ứng dụng hoặc hệ điều hành hoặc phần cứng thiết bị hoặc phương tiện giao tiếp hoặc máy chủ từ xa. Họ đang làm việc để đảm bảo quyền riêng tư một cách nghiêm túc.

Khi khôi phục về mức độ mọi người hiểu được tác động của quyền riêng tư, người ta đã tuyên bố rằng việc để thị trường quyết định mức độ giám sát mà mọi người sẽ chấp nhận chưa bao giờ hiệu quả. Lý do chính là, nó quá phức tạp để mọi người chú ý, họ không biết những ứng dụng / công ty nào đang theo dõi họ. Điều này chỉ có nghĩa là mọi người vẫn chưa nhận thức được mối đe dọa mất quyền riêng tư lớn như thế nào. Những người phản đối công nghệ bảo mật đơn giản là không chắc chắn về những gì đang xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn