DeFiMã thông báo mới gắn với giá trị của...

Mã thông báo mới gắn với giá trị của AAVE nhằm mục đích đơn giản hóa DeFi cho người dùng

-

- Advertisment -spot_img

Hệ sinh thái DeFi đang tung ra một mã thông báo cung cấp một cách mới để tiếp cận với không gian đang phát triển liên tục này.

Mã thông báo rAAVE đang được GrowthDeFi khởi chạy vào ngày 7 tháng 2 – và nó có giá mục tiêu là 1 AAVE. Cơ chế phục hồi cung cấp các điều chỉnh hàng ngày.

Điều này có nghĩa là nguồn cung rAAVE tăng lên bất cứ khi nào giá của nó vượt quá 1 AAVE – và trong một trường hợp tích cực như vậy, số dư mã thông báo được điều chỉnh tương ứng, với 10% mã thông báo mới được đúc sẽ được chuyển đến kho bạc của dự án. Nếu giá của rAAVE giảm xuống dưới 1 AAVE, nguồn cung sau đó sẽ giảm.

Tiền thu được do kho bạc rAAVE tạo ra sau đó được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản của mã thông báo này thông qua việc sử dụng các ưu đãi.

Tất cả những gì tốt đẹp của DeFi trong một mã thông báo duy nhất


Chúng tôi hy vọng rằng giao diện người dùng của rAAVE sẽ dễ sử dụng. Nhóm nghiên cứu đằng sau hệ sinh thái này cho biết một trong những ưu tiên hàng đầu của họ là đảm bảo rằng các giao dịch càng rẻ càng tốt, do blockchain Ethereum có thể đắt như thế nào.

Một cách tiếp cận sáng tạo đang được thực hiện để canh tác năng suất. Sau khi ETH, AAVE hoặc GRO được gửi, một nửa sẽ được bán để ghép nối nhóm thanh khoản – và trong giao dịch này, các mã thông báo LP sẽ tự động được đặt cọc. Điều này giúp bảo toàn lợi nhuận có thể bị mất do phí gas cao.

Hai nhà phát triển đứng sau rAAVE. Rodrigo Ferreira, có bằng tiến sĩ từ Yale, là một nhà khoa học máy tính và kỹ sư phần mềm, người có niềm đam mê với tiền điện tử và đã giúp phát triển ví điện thoại di động và trao đổi trong quá khứ. Anh ấy đã được tham gia bởi Irving Cabello, một nhà phát triển JavaScript đầy đủ, người đã phát triển nhiều DApp cho Ethereum trong suốt sự nghiệp của mình.

Ba nhóm chính được cung cấp cho rAAVE thông qua sàn giao dịch phi tập trung Uniswap – kết nối mã thông báo này với GRO, ETH và AAVE.


Một trong những mục tiêu chính của kho bạc rAAVE là bán rAAVE khi vốn hóa thị trường vượt quá tổng giá trị của kho bạc – và ngược lại mua lại khi vốn hóa thị trường giảm xuống dưới mức này. Trong một số trường hợp nhất định, rAAVE thu được thông qua các khoản giảm giá tích cực cũng có thể được sử dụng để thêm động lực cho các nhóm Uniswap.

Nhóm nghiên cứu cho biết: “Toàn bộ chính sách tiền tệ nhằm tận dụng thực tế là thị trường tiền điện tử và DeFi không hợp lý và do đó tạo ra các thời kỳ cực đoan của các cơ hội được định giá quá cao và quá thấp.

Làm thế nào nó hoạt động


Theo báo cáo của Cointelegraph vào tháng trước, mục tiêu của GrowthDeFi là tối đa hóa lợi nhuận từ các nền tảng hàng đầu – tận dụng sức mạnh của số lượng giao thức không giới hạn, đặc biệt tập trung vào Aave và Compound. Những người sở hữu mã thông báo GRO có thể tham gia vào việc quản lý nền tảng này – và stkGRO DAO cũng chịu trách nhiệm kiểm soát kho bạc của rAAVE.

Vào ngày 22 tháng 1, Growth DeFi thông báo rằng họ đã đạt được một cột mốc quan trọng sau khi đạt được tổng giá trị 10 triệu đô la lần đầu tiên bị khóa. Hệ sinh thái cũng thông báo rằng họ đang lên kế hoạch tung ra một bộ gTokens mới, giúp cung cấp tính thanh khoản từ vô số các blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn