BlockchainLuật được giải mã: Đưa blockchain vào thị trường...

Luật được giải mã: Đưa blockchain vào thị trường chứng khoán

-

- Advertisment -spot_img


Nhìn chung, công nghệ không phải là rào cản lớn – mặc dù nhiều người trong ngành có một chút kiêu ngạo về nó. Điều quan trọng hơn là mọi người, bất cứ khi nào tiền của họ đang ở trên đường, đều có thái độ bảo thủ mạnh mẽ. Điều đó không hẳn là tham lam hay vô lý, nhưng đó là lý do tại sao các nhà lập pháp dễ dàng bật đèn xanh cho email hơn chữ ký điện tử.

Chủ nghĩa bảo thủ xoay quanh tiền bạc cũng có nghĩa là các hệ thống cũ phải thất bại theo một cách khá dễ thấy đối với bất kỳ ai nghiêm túc nói về việc cải tổ hoặc thậm chí loại bỏ chúng. Hãy nghĩ xem bong bóng thế chấp dưới chuẩn năm 2008 trông kỳ cục như thế nào khi các cơ quan quản lý và các hãng tin tức đào bới đống đổ nát của nó trong những năm tiếp theo: Đó là điều mà Dodd-Frank đưa ra luật.

Toàn bộ sóng gió của Robinhood vào cuối tháng trước là không cùng một giải đấu. Nhưng bất kỳ người quan sát bình thường nào, không bị ảnh hưởng bởi biệt ngữ MBA tồn tại để biện minh cho những trò tai quái như vậy, đều có thể nhìn vào các sự kiện xung quanh giao dịch GME và biết rằng những thị trường này không tự do như chúng ta tưởng tượng. Và có lẽ vì lý do đó mà chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nói về nó, bởi vì đây là phần giới thiệu về các vấn đề thường gặp trong giao dịch chứng khoán đủ thú vị để dạy cho cả thế hệ những người quan sát bình thường biết bán khống là gì.

Vấn đề là, thị trường chứng khoán sẽ không đi đến đâu cả. Nhưng mọi người đều nhìn thấy trong cuộc khủng hoảng bắt mắt này là một cơ hội để kiến ​​nghị cho những gì họ muốn. Đối với cộng đồng blockchain, đây là cơ hội để xem xét cách bạn có thể hủy giao dịch chứng khoán ngay lập tức hoặc thậm chí tạo điều kiện thanh toán các giao dịch trong ngày – nói cách khác là mã thông báo chứng khoán. Tuy nhiên, những người khác đã sử dụng nó như một cơ hội để loại bỏ hoàn toàn các chứng khoán cổ điển. Tuy nhiên, ít nổi tiếng hơn vụ Robinhood, tuần này đã chứng kiến ​​một số phát triển đưa tiền điện tử vào thị trường chứng khoán và thị trường chứng khoán lên blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn