Tiền điện tửEthereumLiệu Ethereum Classic (ETC) có sống sót sau chiến...

Liệu Ethereum Classic (ETC) có sống sót sau chiến tranh hạt nhân không?

-

- Advertisment -spot_img

Hợp tác xã ETC tuyên bố, Ethereum Classic cố tình đánh đổi việc rất đắt tiền nhưng bảo mật cao, khi so sánh với các dịch vụ công nghệ truyền thống. Điều này là do nó được thiết kế để giống như internet. Nó thậm chí sẽ tồn tại trong một cuộc chiến tranh hạt nhân.

Người dùng đã tự hỏi ý nghĩa của họ là bảo mật cao? Đáp lại, một người dùng khác cho biết, một giải pháp ngắn hạn có tên MESS đã được thêm vào tháng 10. Nó làm giảm nguy cơ bị tấn công bằng cách tăng độ khó cần thiết để khai thác và thúc đẩy một chuỗi mới gây ra việc tổ chức lại.

Ngoài ra, chỉ ra cách các giải pháp phù hợp hơn đang được xây dựng hiện nay. Đối với những người mới sử dụng ETC, lời giải thích của Donald McIntyre là người giải thích tốt nhất mọi thời đại để hiểu rõ hơn về blockchain.

Ngoài ra, nguồn cung ETC bị hạn chế để ngăn chặn lạm phát phá giá; sự chắc chắn về nguồn cung trong tương lai cung cấp một kho giá trị mạnh mẽ. Hơn nữa, giống như Bitcoin, Ethereum Classic có một lịch trình phát thải cố định. ETC là nền tảng Hợp đồng thông minh lớn duy nhất có nguồn cung cấp trong tương lai đã biết. Do đó, họ nói bằng cách chọn ETC, bạn “Hãy chọn sự không thể ngăn cản. Chọn nguyên tắc. Chọn tiền. Chọn ETC. ”

Đáng để nhớ lại rằng các cuộc tấn công tái tổ chức lịch sử chỉ làm cho ETC trở nên kiên cường hơn. Các nhà phát triển ETC đã nâng cấp mạng và củng cố các cam kết với ETH_classic. Do thiết kế hợp lý, ETC sẵn sàng trở thành nền tảng danh bạ thông minh an toàn nhất.

Ethereum Classic (ETC) PoW sang Keccak-256 (Sha-3)


Đáng để nhớ lại rằng Ethereum Classic đã trải qua cuộc tấn công 51% vào tháng 1 năm 2019 và 3 cuộc tấn công 51% nữa trong quý 3 năm 2020, dẫn đến thiệt hại hàng triệu USD do chi tiêu gấp đôi và thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ.

Các sàn giao dịch lớn đã bị ảnh hưởng với chi tiêu gấp đôi và ETC đang trên một chuỗi để hủy niêm yết và một số nhóm khai thác chỉ cần xóa dịch vụ ETC của họ. Do đó, để đối phó với cuộc tấn công 51% đầu tiên, Alex Tsankov đã đề xuất Ethereum Classic thay đổi thuật toán PoW của nó thành Keccak-256, được chỉ định trong ECIP-1049.

Đáng chú ý, đã từng có phiên bản Sha-3 trong Ethereum; tuy nhiên, nó không còn là Tiêu chuẩn Sha-3 và Tiêu chuẩn Sha-3 được cập nhật đã tạo ra các hàm băm khác với các hàm băm “Sha-3” trong Ethereum.

Để giảm bớt sự nhầm lẫn giữa phiên bản Sha-3 của Ethereum và tiêu chuẩn Sha-3 chính thức, cộng đồng Ethereum đã tuyên bố tham chiếu đến phiên bản Sha-3 của nó là “Keccak-256”. Vì vậy, khi chúng ta đề cập đến “Sha-3” trong Ethereum, ý nghĩa của chúng thực sự là “Keccak-256.

Sự phát triển của ETC dường như đang được tăng tốc từ từ. Hiện tại, nhu cầu chuyển đổi Thuật toán PoW là về An ninh mạng dài hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn