Tiền điện tửEthereumLiệu Ethereum Classic (ETC) có sống sót sau chiến...

Liệu Ethereum Classic (ETC) có sống sót sau chiến tranh hạt nhân không?

-

- Advertisment -spot_img

Hợp tác xã ETC tuyên bố, Ethereum Classic cố tình đánh đổi việc rất đắt tiền nhưng bảo mật cao, khi so sánh với các dịch vụ công nghệ truyền thống. Điều này là do nó được thiết kế để giống như internet. Nó thậm chí sẽ tồn tại trong một cuộc chiến tranh hạt nhân.

Người dùng đã tự hỏi ý nghĩa của họ là bảo mật cao? Đáp lại, một người dùng khác cho biết, một giải pháp ngắn hạn có tên MESS đã được thêm vào tháng 10. Nó làm giảm nguy cơ bị tấn công bằng cách tăng độ khó cần thiết để khai thác và thúc đẩy một chuỗi mới gây ra việc tổ chức lại.

Ngoài ra, chỉ ra cách các giải pháp phù hợp hơn đang được xây dựng hiện nay. Đối với những người mới sử dụng ETC, lời giải thích của Donald McIntyre là người giải thích tốt nhất mọi thời đại để hiểu rõ hơn về blockchain.

Ngoài ra, nguồn cung ETC bị hạn chế để ngăn chặn lạm phát phá giá; sự chắc chắn về nguồn cung trong tương lai cung cấp một kho giá trị mạnh mẽ. Hơn nữa, giống như Bitcoin, Ethereum Classic có một lịch trình phát thải cố định. ETC là nền tảng Hợp đồng thông minh lớn duy nhất có nguồn cung cấp trong tương lai đã biết. Do đó, họ nói bằng cách chọn ETC, bạn “Hãy chọn sự không thể ngăn cản. Chọn nguyên tắc. Chọn tiền. Chọn ETC. ”

Đáng để nhớ lại rằng các cuộc tấn công tái tổ chức lịch sử chỉ làm cho ETC trở nên kiên cường hơn. Các nhà phát triển ETC đã nâng cấp mạng và củng cố các cam kết với ETH_classic. Do thiết kế hợp lý, ETC sẵn sàng trở thành nền tảng danh bạ thông minh an toàn nhất.

Ethereum Classic (ETC) PoW sang Keccak-256 (Sha-3)


Đáng để nhớ lại rằng Ethereum Classic đã trải qua cuộc tấn công 51% vào tháng 1 năm 2019 và 3 cuộc tấn công 51% nữa trong quý 3 năm 2020, dẫn đến thiệt hại hàng triệu USD do chi tiêu gấp đôi và thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ.

Các sàn giao dịch lớn đã bị ảnh hưởng với chi tiêu gấp đôi và ETC đang trên một chuỗi để hủy niêm yết và một số nhóm khai thác chỉ cần xóa dịch vụ ETC của họ. Do đó, để đối phó với cuộc tấn công 51% đầu tiên, Alex Tsankov đã đề xuất Ethereum Classic thay đổi thuật toán PoW của nó thành Keccak-256, được chỉ định trong ECIP-1049.

Đáng chú ý, đã từng có phiên bản Sha-3 trong Ethereum; tuy nhiên, nó không còn là Tiêu chuẩn Sha-3 và Tiêu chuẩn Sha-3 được cập nhật đã tạo ra các hàm băm khác với các hàm băm “Sha-3” trong Ethereum.

Để giảm bớt sự nhầm lẫn giữa phiên bản Sha-3 của Ethereum và tiêu chuẩn Sha-3 chính thức, cộng đồng Ethereum đã tuyên bố tham chiếu đến phiên bản Sha-3 của nó là “Keccak-256”. Vì vậy, khi chúng ta đề cập đến “Sha-3” trong Ethereum, ý nghĩa của chúng thực sự là “Keccak-256.

Sự phát triển của ETC dường như đang được tăng tốc từ từ. Hiện tại, nhu cầu chuyển đổi Thuật toán PoW là về An ninh mạng dài hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn