DeFiLiên minh lấy cảm hứng từ Radix này muốn...

Liên minh lấy cảm hứng từ Radix này muốn mang DeFi đến 100 triệu người dùng mới

-

- Advertisment -spot_img

Tài chính phi tập trung đã chỉ ra 1% rằng quần chúng không cần phải khuất phục trước ý chí của giai cấp thống trị tài chính. Công dân toàn cầu không cần phải nhượng bộ một hệ thống tài chính mang lại lợi ích cho một số ít đặc quyền; thay vào đó, họ có thể sử dụng các công cụ để tự do tài chính. Với đặc tính này, Radix đã tạo ra Liên minh Goodfi, một sáng kiến ​​với mục tiêu nâng cao chủ quyền tài chính cho người dùng bằng cách giới thiệu họ với các ứng dụng DeFi.

Radix là một nền tảng sổ cái phi tập trung tập trung vào các ứng dụng DeFi, vì vậy việc tạo ra nhóm này là điều đương nhiên đối với nhóm phát triển. Hợp tác với một số đơn vị có ảnh hưởng nhất trong không gian, AAVE, Chainlink, Messari Capital và mStable, tập đoàn mới thành lập này có kế hoạch lật đổ hệ thống tài chính kế thừa trên đầu. Một số dự án này đang cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực và những dự án khác là duy nhất, vì vậy Goodfi sẽ không bao giờ quảng cáo một nền tảng blockchain hoặc DeFi cụ thể. Thay vào đó, Goodfi sẽ truyền bá tiềm năng của những công nghệ này nói chung.

Phương pháp tiếp cận ba hướng


Dự định tiếp cận một trăm triệu người dùng mới, những người sẵn sàng gửi ít nhất 1 đô la vào vũ trụ DeFi, Goodfi còn rất nhiều việc trước mắt. Được hỗ trợ bởi một số công ty đầu tư thành công nhất và các dự án tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la, nhóm Goodfi có rất nhiều điều để cung cấp về chuyên môn, thời gian, tiền bạc và khả năng phát triển. Họ không giới hạn tham vọng của mình, đó là một dấu hiệu tốt cho những gì sắp xảy ra.

Sẽ có nhiều nhóm bên liên quan khác nhau mà Goodfi sẽ nhắm mục tiêu, mỗi nhóm có những thách thức riêng mà họ cần vượt qua để áp dụng DeFi. Các nhóm này bao gồm những người sử dụng tài chính truyền thống, những người chưa được ngân hàng và bị tước quyền, cũng như các công ty và tổ chức đã thành lập. Goodfi sẽ tạo ra các nội dung khác nhau và đưa ra các phương pháp luận khác nhau tùy thuộc vào từng nhóm, nhưng nói chung, Goodfi có kế hoạch tận dụng DeFi bằng cách sử dụng giáo dục, nghiên cứu và nhận thức.

Giáo dục, Giáo dục, Giáo dục


Giáo dục là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài, một trong những lý do mà bất kỳ bậc cha mẹ nào muốn con mình có một tương lai tươi sáng đều nhấn mạnh cam kết vì sự nghiệp. Đối với DeFi, nền giáo dục này sẽ phải toàn diện, vì không có nhiều tiền thân để thiết lập nền tảng. Điều này có nghĩa là hướng dẫn người dùng thông qua các chủ đề về blockchain, tiền điện tử và DeFi, cũng như giúp người dùng truy cập vào các tài sản kỹ thuật số để giao dịch. Goodfi và các thành viên đóng góp của nó sẽ thường xuyên phát hành tài liệu giáo dục để giáo dục quần chúng về các cơ hội, rủi ro và tiềm năng mà DeFi mang lại.

Khía cạnh tiếp theo Goodfi sẽ tập trung vào là nghiên cứu, một phần thiết yếu của việc phát triển một luận án theo hướng dữ liệu. Nhiều người trong chúng ta tham gia vào blockchain hàng ngày hoặc hàng tuần, khiến chúng ta dễ dàng quên rằng những người ‘bình thường’ vẫn không biết tài chính phi tập trung là gì hoặc nó có thể kích hoạt những gì. Nghiên cứu sẽ giúp làm rõ nhiều mối quan tâm và câu hỏi mà người dùng mới có thể có về hiệu quả của nền tảng DeFi. Điều này sẽ tốt cho tất cả, vì nó cũng sẽ thách thức những giả định mà các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm hơn có thể đã vô tình đưa ra trong suốt hành trình DeFi của họ.

Trọng tâm cuối cùng sẽ là nhận thức DeFi, một nền tảng của việc thiết lập lĩnh vực này trong ý thức chủ đạo. DeFi đã tăng vọt lên hơn 40 tỷ đô la về tổng giá trị chỉ trong hơn một năm, nhưng đây chỉ là một sự sụt giảm khi nhìn vào tổng ngành tài chính. Nhận thức liên quan đến việc mở rộng tầm mắt của người dùng đối với các lựa chọn trước mặt họ, bao gồm cả việc cho họ thấy họ thường xuyên bị lừa bởi quyền kiểm soát, từ ngân hàng đến cơ quan tín dụng. Goodfi muốn làm cho mọi người nhận thức rõ hơn về các khả năng mà thị trường thực sự công bằng và tự do cho phép, điều này chỉ khả dụng khi các cơ quan tập trung không có nhiều quyền lực hơn người dùng mạng.

Nếu Goodfi có thể đạt được mục tiêu một trăm triệu người dùng vào năm 2025, thì tất cả chúng ta sẽ rất nỗ lực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những...

Bitcoin, Ethereum tăng phục hồi khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn