Tiền điện tửBitcoinKích thích hy vọng Gửi cuộc đua Bitcoin, Ethereum...

Kích thích hy vọng Gửi cuộc đua Bitcoin, Ethereum để đạt mức cao kỷ lục

-

- Advertisment -spot_img

Tiền điện tử tăng giá vào thứ Tư, dẫn đầu bởi sự tăng giá của thị trường Bitcoin và Ethereum khi các nhà giao dịch đặt hy vọng vào các gói kích thích bổ sung ở Hoa Kỳ.

Chi phí để mua một Bitcoin đã vượt qua 36.000 đô la trong khi mã thông báo gốc Ether của Ethereum đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 1.574 đô la. Các mã thông báo vốn hóa lớn khác, bao gồm Polkadot’s DOT, Litecoin’s LTC và Chainlink’s LINK, cũng tăng trong khoảng 7-9 phần trăm, thêm khoảng 19 tỷ đô la vào định giá thị trường tiền điện tử tổng thể.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT


Bitcoin đạt mức cao nhất trong tuần mới là $ 36,888. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Giảm bớt lo ngại về bong bóng bitcoin


Một phần lợi nhuận trên các tài sản tiền điện tử hàng đầu xuất hiện chống lại việc giảm bớt lo ngại về việc định giá kéo dài của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Trong đại dịch coronavirus, các công ty tăng lợi nhuận chính, bao gồm Alphabet và Amazon, đã báo cáo doanh thu kỷ lục trong báo cáo thu nhập mới nhất của họ.

Vào thứ Tư, Spotify Technology và Apollo Global Management sẽ công bố thu nhập của họ trước thời điểm khai mạc. Qualcomm và Costco Bán buôn sẽ báo cáo tương tự sau khi tiếng chuông kết thúc.

Bitcoin, cũng là kẻ chiến thắng đại dịch, có xu hướng đối mặt với rủi ro từ bong bóng thị trường chứng khoán. Vào tháng 3, một sự sụp đổ trên thị trường tài chính toàn cầu buộc các nhà giao dịch phải trang trải các lệnh gọi ký quỹ của họ bằng cách bán bất kỳ tài sản sinh lời nào mà họ nắm giữ để tìm kiếm sự an toàn bằng tiền mặt. Điều đó tiếp tục khiến Bitcoin sụt giảm mạnh 60% chỉ trong hai ngày.

Vì vậy, có vẻ như tâm lý thị trường chứng khoán tích cực đã cung cấp cho Bitcoin một đà tăng trở lại. Trong khi đó, Ethereum, vẫn có mối tương quan tích cực với Bitcoin, dự đoán rằng nó sẽ bắt kịp xu hướng của tiền điện tử vua để đảm bảo mức cao hơn nữa.

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, ETHUSDT, cryptocurrency


Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Cuộc nói chuyện về kích thích


Các nhà giao dịch bitcoin cũng đang theo dõi các cuộc đàm phán giữa các nhà lập pháp về một vòng biện pháp kích thích coronavirus khác. Chính quyền của Tổng thống Joe Biden đã cam kết hỗ trợ cho khoản viện trợ 1,9 nghìn tỷ đô la. Trong khi đó, đảng Cộng hòa muốn giới hạn khoản kích thích lên tới gần 618 tỷ USD.

Đảng Dân chủ hiện đang lên kế hoạch tự thúc đẩy thỏa thuận kích thích kinh tế của họ, với quyền kiểm soát 50% đối với Thượng viện và dự đoán rằng cuộc bỏ phiếu đột phá của phó tổng thống Kamala Harris sẽ có lợi cho họ.

Seema Shah, chiến lược gia trưởng tại Hiệu trưởng Global Advisors, cho biết: “Trọng tâm lớn hơn là về thời gian. “Có một quan điểm chung rằng kích cầu sẽ khá lớn; câu hỏi quan trọng là, liệu nó có đến sớm không vì nền kinh tế Hoa Kỳ cần nó ngay bây giờ. “

Như thường lệ, triển vọng về các biện pháp kích thích bổ sung có nguy cơ đẩy đồng đô la Mỹ xuống thấp hơn bất chấp những nỗ lực phục hồi mới nhất của nó. Điều đó có thể cho phép các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum duy trì xu hướng tăng giá trung hạn của chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn