Tiền điện tửBitcoinKích thích hy vọng Gửi cuộc đua Bitcoin, Ethereum...

Kích thích hy vọng Gửi cuộc đua Bitcoin, Ethereum để đạt mức cao kỷ lục

-

- Advertisment -spot_img

Tiền điện tử tăng giá vào thứ Tư, dẫn đầu bởi sự tăng giá của thị trường Bitcoin và Ethereum khi các nhà giao dịch đặt hy vọng vào các gói kích thích bổ sung ở Hoa Kỳ.

Chi phí để mua một Bitcoin đã vượt qua 36.000 đô la trong khi mã thông báo gốc Ether của Ethereum đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 1.574 đô la. Các mã thông báo vốn hóa lớn khác, bao gồm Polkadot’s DOT, Litecoin’s LTC và Chainlink’s LINK, cũng tăng trong khoảng 7-9 phần trăm, thêm khoảng 19 tỷ đô la vào định giá thị trường tiền điện tử tổng thể.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT


Bitcoin đạt mức cao nhất trong tuần mới là $ 36,888. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Giảm bớt lo ngại về bong bóng bitcoin


Một phần lợi nhuận trên các tài sản tiền điện tử hàng đầu xuất hiện chống lại việc giảm bớt lo ngại về việc định giá kéo dài của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Trong đại dịch coronavirus, các công ty tăng lợi nhuận chính, bao gồm Alphabet và Amazon, đã báo cáo doanh thu kỷ lục trong báo cáo thu nhập mới nhất của họ.

Vào thứ Tư, Spotify Technology và Apollo Global Management sẽ công bố thu nhập của họ trước thời điểm khai mạc. Qualcomm và Costco Bán buôn sẽ báo cáo tương tự sau khi tiếng chuông kết thúc.

Bitcoin, cũng là kẻ chiến thắng đại dịch, có xu hướng đối mặt với rủi ro từ bong bóng thị trường chứng khoán. Vào tháng 3, một sự sụp đổ trên thị trường tài chính toàn cầu buộc các nhà giao dịch phải trang trải các lệnh gọi ký quỹ của họ bằng cách bán bất kỳ tài sản sinh lời nào mà họ nắm giữ để tìm kiếm sự an toàn bằng tiền mặt. Điều đó tiếp tục khiến Bitcoin sụt giảm mạnh 60% chỉ trong hai ngày.

Vì vậy, có vẻ như tâm lý thị trường chứng khoán tích cực đã cung cấp cho Bitcoin một đà tăng trở lại. Trong khi đó, Ethereum, vẫn có mối tương quan tích cực với Bitcoin, dự đoán rằng nó sẽ bắt kịp xu hướng của tiền điện tử vua để đảm bảo mức cao hơn nữa.

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, ETHUSDT, cryptocurrency


Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Cuộc nói chuyện về kích thích


Các nhà giao dịch bitcoin cũng đang theo dõi các cuộc đàm phán giữa các nhà lập pháp về một vòng biện pháp kích thích coronavirus khác. Chính quyền của Tổng thống Joe Biden đã cam kết hỗ trợ cho khoản viện trợ 1,9 nghìn tỷ đô la. Trong khi đó, đảng Cộng hòa muốn giới hạn khoản kích thích lên tới gần 618 tỷ USD.

Đảng Dân chủ hiện đang lên kế hoạch tự thúc đẩy thỏa thuận kích thích kinh tế của họ, với quyền kiểm soát 50% đối với Thượng viện và dự đoán rằng cuộc bỏ phiếu đột phá của phó tổng thống Kamala Harris sẽ có lợi cho họ.

Seema Shah, chiến lược gia trưởng tại Hiệu trưởng Global Advisors, cho biết: “Trọng tâm lớn hơn là về thời gian. “Có một quan điểm chung rằng kích cầu sẽ khá lớn; câu hỏi quan trọng là, liệu nó có đến sớm không vì nền kinh tế Hoa Kỳ cần nó ngay bây giờ. “

Như thường lệ, triển vọng về các biện pháp kích thích bổ sung có nguy cơ đẩy đồng đô la Mỹ xuống thấp hơn bất chấp những nỗ lực phục hồi mới nhất của nó. Điều đó có thể cho phép các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum duy trì xu hướng tăng giá trung hạn của chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn