TradingKhối lượng giao dịch của UNI đã vượt qua...

Khối lượng giao dịch của UNI đã vượt qua 100 tỷ đô la tính đến hôm nay

-

- Advertisment -spot_img

Khối lượng giao dịch của UNI đã vượt qua 100 tỷ đô la tính đến ngày hôm nay và Uniswap đã trở thành nền tảng giao dịch tài chính phi tập trung đầu tiên tạo ra số tiền khổng lồ này như người sáng lập giao thức Hayden Adams đã thông báo. Vì vậy, hãy cùng đọc thêm về tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Khối lượng giao dịch của UNI đã khiến Uniswap trở thành nền tảng phi tập trung đầu tiên có thể xử lý khối lượng hơn 100 tỷ đô la, đây là một cột mốc thú vị đối với DeFi như Adams đã lưu ý. Sự kiện quan trọng này là sự tiếp nối hợp lý của DeFi Boom bắt đầu từ năm 2020. Việc Uniswap vươn lên dẫn đầu đã dẫn đến việc nền tảng này vượt qua Coinbase và các nền tảng giao dịch tập trung khác vào tháng 9. Một nhà giao dịch tên là CL lưu ý:

“Ngày thứ hai liên tiếp khối lượng Uniswap> Coinbase. Trong tháng này, nhiều DEX như Curve, 1inch, Balancer, cũng có khối lượng ngang bằng với các sàn giao dịch lớn như Kraken, Bitstamp, Gemini, v.v. Hầu hết các CEX này đều có định giá hàng tỷ đồng. ETH vẫn là mktcap dưới 50B. ”

Khối lượng giao dịch hàng tháng của Uniswap đã đạt 20 tỷ đô la chỉ trong tháng 1, điều này chỉ cho thấy tiềm năng mạnh mẽ và sự phát triển của lĩnh vực này. Để so sánh, khối lượng hàng ngày của nền tảng đã tăng lên hơn 1,14 tỷ đô la theo dữ liệu từ CoinGecko. Vào thời điểm báo chí, tổng giá trị đô la trong Uniswap đạt 4 tỷ đô la theo DefiPulse.

Tuy nhiên, mặc dù Uniswap là một trong những người chơi chính trong DeFi ngày nay nhưng đối thủ cạnh tranh của nó đang bắt kịp. Ví dụ: hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance cũng đang trên đà nhanh chóng vượt qua Ethereum về khối lượng khi một dapp cụ thể là Venus, đã tạo ra khối lượng giao dịch 14 tỷ đô la vào tháng trước theo báo cáo gần đây của DappRadar:

“Sao Kim đã trở thành đồng dapp lớn nhất trên BSC vào tháng 1 với khối lượng giao dịch 14 tỷ đô la. Sao Kim tự định vị mình ở vị trí số một về lượng giao dịch, nhờ hơn 24 tỷ USD trong 7 ngày qua ”.

total value locked


Tổng giá trị bị khóa trong Uniswap. Xung DeFi Hình ảnh
Khối lượng hàng ngày của Sao Kim đã vượt qua 10 tỷ đô la, đây là một sự cạnh tranh mạnh mẽ. Như đã báo cáo gần đây, Khối lượng giao dịch trên Uniswap cho BTC Wrapped kỷ lục khối lượng cao nhất từ ​​trước đến nay là gần 143 triệu đô la. Hơn 166.000 BTC đã được chuyển sang blockchain và khối lượng giao dịch WBTC hàng ngày trên Uniswap đã tăng gấp 100 lần kể từ tháng 9 năm ngoái. Giá của 22 Bitcoin gần với mức cao nhất mọi thời đại nhưng đây không phải là chỉ số duy nhất tăng lên mức kỷ lục vì BTC được bao bọc đang được giao dịch trên sàn giao dịch Uniswap và nó đang tăng lên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DAO, DeFi và đô la: Thế giới mới táo bạo của các thực thể phi tập trung

Trong những ngày đầu của công nghệ blockchain, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dường như...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại...

Thái Lan: SEC cấm giao dịch NFT, Meme Coins, Fan Token

Cơ quan quản lý tài chính Thái Lan không có đồng meme, NFT, mã thông báo của người hâm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn