TradingKhoản đầu tư của Tesla đưa vốn hóa thị...

Khoản đầu tư của Tesla đưa vốn hóa thị trường của Bitcoin lên tới $ 1TN

-

- Advertisment -spot_img

Khoản đầu tư của Tesla vừa đưa vốn hóa thị trường của Bitcoin lên 1TN trong khi nhiều người nhận thấy dự đoán được đưa ra bởi Kế hoạch B trong bài báo tăng giá của anh ấy “Mô hình hóa giá trị Bitcoin với sự khan hiếm” vào năm 2019 với cùng một mức, thật điên rồ. Theo những phát triển mới nhất, dự đoán này có vẻ gần hơn bao giờ hết vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Kế hoạch B lưu ý rằng một số kim loại quý như vàng đã duy trì vai trò tiền tệ của chúng vì tính đắt đỏ và tỷ lệ nguồn cung hạn chế và ông đã áp dụng lập luận tương tự cho BTC, hiện có giá trị hơn như một thuật toán được lập trình làm giảm nguồn cung xuống một nửa sau mỗi bốn năm để bạc hà 21 triệu đơn vị. PlanB cũng vạch ra mô hình dòng chảy của Cổ phiếu so với vốn hóa thị trường bằng đô la Mỹ cùng với hai điểm dữ liệu SF cho vàng và bạc. Bài báo kết luận rằng giá BTC sẽ tăng do nguồn cung giảm so với đồng đô la dồi dào.

btc price


Bitcoin tăng cao kỷ lục khi Tesla áp dụng. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Trong khi đó, cả vàng và bạc đều đóng vai trò là điểm chuẩn để chứng minh quỹ đạo giá BTC. Bài báo dự đoán mức định giá 100 nghìn đô la hoặc cao hơn cho tiền điện tử chuẩn có thể đẩy định giá thị trường lên hơn 1 nghìn tỷ đô la trong dài hạn. Những người hoài nghi đặt câu hỏi về dự đoán PlanB dựa trên nền kinh tế toàn cầu và giá trị 100 nghìn tỷ đô la của nó. Những con bò đực không thể mong đợi các nhà đầu tư để lại tài sản có giá trị và phân bổ lại vốn của họ vào thị trường BTC. Một số người cho rằng BTC không khan hiếm như dự án của người hâm mộ với mã vẫn có thể sao chép và đóng vai trò là cơ sở cho các loại tiền điện tử sao chép khác, điều này làm cho BTC chống khan hiếm.

Khoản đầu tư của Tesla vào BTC cũng đóng vai trò phản bác lại lập luận “nhu cầu” khi nhà sản xuất ô tô đã mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la và trước đó đã phân bổ lại 10% tổng dự trữ tiền mặt. PlanB đã thảo luận điều tương tự cách đây hai năm:

“Mọi người hỏi tôi rằng tất cả số tiền cần thiết cho giá trị thị trường 1 tỷ đô la bitcoin sẽ đến từ đâu. Câu trả lời của tôi: bạc, vàng, các quốc gia có lãi suất âm (sắp tới là châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ), các quốc gia có chính phủ săn đuổi (Venezuela, Trung Quốc, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.), các tỷ phú và triệu phú phòng ngừa rủi ro bằng việc nới lỏng định lượng (QE), và các nhà đầu tư tổ chức khám phá ra tài sản hoạt động tốt nhất trong 10 năm qua. ”

btc s2f model


Mô hình Bitcoin S2F cho thấy thị trường đang phóng to mục tiêu 1 nghìn tỷ đô la. Nguồn PlanB
Vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt 874 tỷ đô la sau khi Tesla đưa ra thông báo khiến dự đoán giá của PlanB trở nên chính xác nhất trong 10 năm qua trong lĩnh vực tài chính. Mike Dudas, người sáng lập Khối đã viết:

“Bitcoin vượt qua 1 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn ở mức giá 47.619 USD. Chúng tôi đã đi được 97% chặng đường tới đó ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn