Tiền điện tửBitcoinJPMorgan đề xuất khách hàng xác nhận phân bổ...

JPMorgan đề xuất khách hàng xác nhận phân bổ 1% cho BTC dưới dạng phòng hộ

-

- Advertisment -spot_img

JPMorgan đề xuất khách hàng xác nhận phân bổ 1% cho BTC như một biện pháp phòng ngừa chống lại lạm phát và biến động trong các loại tài sản truyền thống như trái phiếu, hàng hóa và cổ phiếu, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Một tỷ lệ phần trăm nhỏ được khuyên nên phân bổ để giảm thiểu rủi ro do giá trị tài sản kỹ thuật số suy giảm lớn hơn vì BTC giảm 20% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là hơn 58.000 đô la nhưng nó đã tăng 60% kể từ đầu năm. Theo Bloomberg, các chiến lược gia của JPM là Joyce Chang và Amy Ho đã tuyên bố:

“Trong một danh mục đầu tư đa tài sản, các nhà đầu tư có thể có thể thêm tới 1% phân bổ của họ cho tiền điện tử để đạt được bất kỳ lợi nhuận hiệu quả nào trong lợi nhuận tổng thể được điều chỉnh theo rủi ro của danh mục đầu tư.”

Sự chứng thực đến từ các khoản đầu tư lớn của Paul Tudor Jones, Stan Druckenmiller, Tesla và Microstrategy, đồng thời cho biết thêm rằng BNY Mellon đã công bố kế hoạch nắm giữ, phát hành, chuyển giao tài sản kỹ thuật số cho khách hàng. Các nhà phân tích của JPMorgan nói thêm rằng các tài sản tiền điện tử sẽ được coi như một phương tiện đầu tư và không tài trợ cho các loại tiền tệ như JPY hoặc USD. đối với những bất bình đẳng về rút vốn lớn

Portuguese electricity retailer, luzboa, btc, bitcoin, payment

Cathie Wood của Ark Investment Management đã nói chuyện với CNBC và nói rằng nếu tất cả các tập đoàn bỏ 10% tiền mặt của họ vào BTC, nó sẽ thêm 200.000 đô la vào giá của tài sản. JPMorgan đề xuất khách hàng nên phân bổ 1% khoản đầu tư của họ cho BTC, đặc biệt là ngay bây giờ vì lượng mua tiền điện tử tăng mạnh vào năm 2021 và không chỉ các tổ chức cố gắng nhúng tay vào. Công ty giao dịch Robinhood đã báo cáo rằng khoảng 6 triệu người dùng mới đã mua tiền điện tử trên nền tảng này trong hai tháng đầu năm 2021. Các con số này thấp hơn so với năm trước cho thấy động lực tăng giá từ lĩnh vực này là rất mạnh bất chấp sự điều chỉnh gần đây. Vào thời điểm viết bài, BTC đã giảm thêm 7% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 47.000 đô la.

Bitcoin Wallets

Như đã báo cáo trước đây, Ngân hàng đầu tư đa quốc gia khổng lồ của Hoa Kỳ có thể là một trong số ít pháp nhân tiếp theo tham gia vào BTC. Đồng chủ tịch của JPMorgan, Daniel Pinto nói rằng mặc dù nhu cầu về tiền điện tử số một là chưa có, nhưng nó sẽ đến một lúc nào đó và ngân hàng phải chuẩn bị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn