Phân tíchJeff Bezos vượt qua Elon Musk trở thành người...

Jeff Bezos vượt qua Elon Musk trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới khi trở thành cỗ xe tăng BTC

-

- Advertisment -spot_img

Jeff Bezos đã vượt qua Elon Musk để trở thành người giàu nhất thế giới khi giá Bitcoin giảm vào ngày hôm qua. Musk sở hữu khoảng 48.000 Bitcoin và giá trị ròng của anh ấy được liên kết với BTC vì Telsa sở hữu một lượng lớn đồng tiền này, như đã báo cáo trong tin tức Bitcoin gần đây của chúng tôi.

Giám đốc điều hành Tesla đã bị tụt hạng xuống người giàu thứ hai trên thế giới khi Jeff Bezos vượt qua Giám đốc điều hành Tesla. Với việc BTC đang trong một chế độ điều chỉnh lớn, tỷ phú Elon Musk đã tụt xuống vị trí thứ hai trong danh sách những người đàn ông giàu nhất thế giới, dưới Jeff Bezos. Musk hiện trị giá 183 tỷ USD và Bezos trị giá 186 tỷ USD.

elon musk talks gold, bitcoin, btc, schiff

Musk là cổ đông lớn nhất trong công ty xe hơi mà ông điều hành, kiểm soát 241 triệu cổ phiếu. Giá cổ phiếu Tesla đã thay đổi kể từ khi giảm và đạt mức giá 408 đô la lên mức cao nhất là 883 đô la vào ngày 26 tháng 1. Sau đó, Tesla đã mua 1,5 tỷ đô la BTC và kể từ khi giao dịch mua được tiết lộ, giá cổ phiếu đã giảm xuống còn 709 đô la tương đương với khoảng 6 đô la ít hơn một tỷ so với những gì anh ta có thể tính vào giá trị tài sản ròng của mình. Giao dịch mua bitcoin của Tesla rất tuyệt vời đối với giá BTC vào buổi sáng ngày mua, giá là 39.000 đô la và sau đó đạt 58.000 đô la một vài tuần sau đó. Theo phân tích từ Wedbush Securities, Tesla đã thu về khoản lợi nhuận ước tính khoảng 1 tỷ USD.

Tuy nhiên, BTC đã giảm 10.000 USD trong ngày qua, điều đó có nghĩa là nó cũng làm giảm lợi nhuận của Tesla. Mặc dù thiếu mối tương quan giữa Tesla và giá BTC, nhà phân tích Dan Ives của Wedbush nói rằng giá cổ phiếu Tesla có mối liên hệ chặt chẽ với Bitcoin hoặc ít nhất là sẽ tăng lên. Tuy nhiên, cảm giác của anh ấy là Bitcoin không hoàn toàn được tính vào giá cả. nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể thấy Musk dễ bay hơi trong danh sách vì công ty gắn chặt với tiền tệ biến động.

tesla's recent BTC purchase, bitcoin, musk, suarez

Như đã báo cáo trước đây, Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, kêu gọi những người nắm giữ DOGE lớn bán một lượng lớn DOGE dự trữ của họ để dễ dàng phân phối altcoin theo một tweet sáng nay. Cho dù đây có phải là một trò đùa hay không, vấn đề tập trung tài sản của Dogecoin là có thật và các báo cáo cho thấy một thực thể duy nhất nắm giữ hơn 27% toàn bộ vốn hóa thị trường altcoin có giá trị hơn 7 tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Điều đó đưa thực thể nắm giữ ở mức 1,8 tỷ đô la hoặc khoảng GDP của một quốc đảo cỡ trung bình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn