BlockchainIOTA tái thiết kế Chrysalis từ nền tảng Tạo...

IOTA tái thiết kế Chrysalis từ nền tảng Tạo ra chuỗi khối hiệu quả với Tangle

-

- Advertisment -spot_img

IOTA bày tỏ, Trong khi một năm âm lịch mới bắt đầu, họ đang tiếp tục tập trung vào việc biến IOTA trở thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cho một nền kinh tế hoàn toàn mới. Trong một tập trò chuyện IOTA gần đây với Dominik Schiener và Daniel Thompson, họ đã thảo luận rất nhiều điều.

Dominik Schiener, nhắc nhở mọi người rằng họ đang làm việc với một sứ mệnh và tầm nhìn rất lớn. Anh ấy chỉ ra rằng có rất nhiều sự phát triển thú vị và thực sự thành quả của công việc của họ tại IOTA Foundation của chính dự án IOTA vẫn đang ở phía trước chúng ta.

Trong buổi nói chuyện IOTA, Dominik nói rằng anh ấy chỉ muốn bắt đầu bằng một bản tóm tắt bởi vì nhiều người mới lần đầu tiên nghe về IOTA như đang làm mới lại những kỷ niệm khi họ lần đầu tiên nghe về IOTA vào năm 2017 có lẽ đang hỏi vậy, IOTA vào năm 2021 là gì? Dominik nói rằng đó là một câu hỏi rất quan trọng cần trả lời. Anh ấy nói, hãy để tôi bắt đầu với tầm nhìn. Tầm nhìn chính của IOTA là internet vạn vật. Và, tầm nhìn chính của IOTA vẫn là internet vạn vật.

Chúng tôi vẫn đang xây dựng nền kinh tế máy móc. Và, IOTA là giao thức gần nhất với nền kinh tế máy vì những gì chúng tôi làm là thanh toán giao dịch, đó là thanh toán từ máy với máy, có khả năng mở rộng cao và là các khoản thanh toán vi mô, cho phép bảo mật dữ liệu – chuyển giá trị dữ liệu và làm cho nó bất biến và có thể chia sẻ. Và, tất cả những điều này liên quan đến nền kinh tế máy nơi các máy bắt đầu giao dịch với nhau.

Và, họ có thể giao dịch tài nguyên, họ có thể kinh doanh dịch vụ và họ có thể giao dịch rất nhiều và rất nhiều dữ liệu. Và, đó chính xác là giao thức IOTA được tạo ra để làm gì và họ đã thực hiện nhiệm vụ này về cơ bản tái cấu trúc lại chính công nghệ blockchain và đưa ra kiến ​​trúc sổ cái phân tán mới này, đó là Tangle.

IOTA đã làm việc trong vài năm qua để làm cho kiến ​​trúc của họ phù hợp để đảm bảo rằng nó có thể mở rộng, sẵn sàng sản xuất, loại bỏ các điểm khó khăn lớn nhất và cổ chai về mặt áp dụng. Và tất cả những điều này để giới thiệu với cộng đồng và hệ sinh thái một công nghệ thực sự hiệu quả, nơi họ thực sự có thể áp dụng nó và tích hợp nó vào các máy móc và thiết bị IOT đó.

Năm nay (2021), họ cảm thấy rằng họ có một năm rất thú vị phía trước khi tất cả những mảnh ghép khác nhau này đang kết hợp lại với nhau để tạo nên bức tranh khảm tuyệt đẹp này. Chrysalis sẽ ra mắt sau khoảng một tháng, được coi là bản nâng cấp lớn nhất trong lịch sử của IOTA. Chúng được thiết lập để loại bỏ tất cả công nghệ không chuẩn, loại bỏ thuật toán không được tối ưu hóa và đưa ra một giao thức mới đã được cấu trúc lại từ đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn