BlockchainIOTA tái thiết kế Chrysalis từ nền tảng Tạo...

IOTA tái thiết kế Chrysalis từ nền tảng Tạo ra chuỗi khối hiệu quả với Tangle

-

- Advertisment -spot_img

IOTA bày tỏ, Trong khi một năm âm lịch mới bắt đầu, họ đang tiếp tục tập trung vào việc biến IOTA trở thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cho một nền kinh tế hoàn toàn mới. Trong một tập trò chuyện IOTA gần đây với Dominik Schiener và Daniel Thompson, họ đã thảo luận rất nhiều điều.

Dominik Schiener, nhắc nhở mọi người rằng họ đang làm việc với một sứ mệnh và tầm nhìn rất lớn. Anh ấy chỉ ra rằng có rất nhiều sự phát triển thú vị và thực sự thành quả của công việc của họ tại IOTA Foundation của chính dự án IOTA vẫn đang ở phía trước chúng ta.

Trong buổi nói chuyện IOTA, Dominik nói rằng anh ấy chỉ muốn bắt đầu bằng một bản tóm tắt bởi vì nhiều người mới lần đầu tiên nghe về IOTA như đang làm mới lại những kỷ niệm khi họ lần đầu tiên nghe về IOTA vào năm 2017 có lẽ đang hỏi vậy, IOTA vào năm 2021 là gì? Dominik nói rằng đó là một câu hỏi rất quan trọng cần trả lời. Anh ấy nói, hãy để tôi bắt đầu với tầm nhìn. Tầm nhìn chính của IOTA là internet vạn vật. Và, tầm nhìn chính của IOTA vẫn là internet vạn vật.

Chúng tôi vẫn đang xây dựng nền kinh tế máy móc. Và, IOTA là giao thức gần nhất với nền kinh tế máy vì những gì chúng tôi làm là thanh toán giao dịch, đó là thanh toán từ máy với máy, có khả năng mở rộng cao và là các khoản thanh toán vi mô, cho phép bảo mật dữ liệu – chuyển giá trị dữ liệu và làm cho nó bất biến và có thể chia sẻ. Và, tất cả những điều này liên quan đến nền kinh tế máy nơi các máy bắt đầu giao dịch với nhau.

Và, họ có thể giao dịch tài nguyên, họ có thể kinh doanh dịch vụ và họ có thể giao dịch rất nhiều và rất nhiều dữ liệu. Và, đó chính xác là giao thức IOTA được tạo ra để làm gì và họ đã thực hiện nhiệm vụ này về cơ bản tái cấu trúc lại chính công nghệ blockchain và đưa ra kiến ​​trúc sổ cái phân tán mới này, đó là Tangle.

IOTA đã làm việc trong vài năm qua để làm cho kiến ​​trúc của họ phù hợp để đảm bảo rằng nó có thể mở rộng, sẵn sàng sản xuất, loại bỏ các điểm khó khăn lớn nhất và cổ chai về mặt áp dụng. Và tất cả những điều này để giới thiệu với cộng đồng và hệ sinh thái một công nghệ thực sự hiệu quả, nơi họ thực sự có thể áp dụng nó và tích hợp nó vào các máy móc và thiết bị IOT đó.

Năm nay (2021), họ cảm thấy rằng họ có một năm rất thú vị phía trước khi tất cả những mảnh ghép khác nhau này đang kết hợp lại với nhau để tạo nên bức tranh khảm tuyệt đẹp này. Chrysalis sẽ ra mắt sau khoảng một tháng, được coi là bản nâng cấp lớn nhất trong lịch sử của IOTA. Chúng được thiết lập để loại bỏ tất cả công nghệ không chuẩn, loại bỏ thuật toán không được tối ưu hóa và đưa ra một giao thức mới đã được cấu trúc lại từ đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn