Tiền điện tửIDEX ra mắt trên Binance Smart Chain để cải...

IDEX ra mắt trên Binance Smart Chain để cải thiện giao dịch DEX

-

- Advertisment -spot_img

IDEX, một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) hiệu suất cao, hôm nay đã công bố ra mắt cơ sở hạ tầng giao dịch của IDEX trên Binance Smart Chain để cung cấp giao dịch DEX hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Sáng kiến ​​này được thực hiện bởi Đa vũ trụ, giải pháp đa chuỗi giúp xuất khẩu trải nghiệm giao dịch của IDEX sang các blockchain mới. Nền tảng IDEX BSC được nâng cấp cải thiện trải nghiệm giao dịch cho người dùng bằng cách mở quyền truy cập vào tài sản mới và giảm chi phí thanh toán giao dịch lên đến 1000 lần.

Chuỗi thông minh Binance tiếp tục đóng vai trò trung tâm trong sự tăng trưởng bền vững của DEX. Kể từ tháng 9 năm 2020, người dùng BSC đã thực hiện hơn 5 triệu giao dịch và chi 456 nghìn đô la phí gas. Ngược lại, người dùng Ethereum DEX đã thực hiện 46 triệu giao dịch kể từ năm 2015, nhưng đã chi tới 207 triệu đô la phí gas. Để so sánh, người dùng BSC trả ít hơn 0,10 đô la cho mỗi giao dịch, trong khi người dùng Ethereum DEX trả 4,5 đô la cho mỗi giao dịch, làm cho BSC rẻ hơn 49 lần. BSC hiện lưu trữ các nền tảng giao dịch phổ biến bao gồm IDEX, TrustSwap và PancakeSwap.

“IDEX rất vui mừng được mở ra tương lai của giao dịch DEX,” đồng sáng lập và Giám đốc điều hành IDEX, Alex Wearn cho biết. “Khi nhiều người dùng tham gia thị trường tiền điện tử hơn, chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể. Với chi phí thanh toán thấp tới 0,10 đô la và chức năng được cải thiện, IDEX BSC là DEX thân thiện với người dùng nhất hiện có. ”

IDEX là một nền tảng không giám sát nhằm mục đích phù hợp với thông lượng và hiệu suất của các sàn giao dịch tập trung vì nền tảng này có quy mô hỗ trợ hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây. IDEX BSC tận dụng cơ sở hạ tầng off-chain giống như IDEX Ethereum, bao gồm một công cụ đối sánh hiệu suất cao, thực thi tức thì và bảo vệ chống chạy trước. Ngoài ra, IDEX BSC hỗ trợ các loại lệnh nâng cao hiếm thấy trên các DEX, chẳng hạn như cắt lỗ và chốt lời.

Wearn tiếp tục, “Phù hợp với Đa vũ trụ IDEX, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các blockchains lớp 1 mới để hỗ trợ cơ sở hạ tầng IDEX và trở thành trung tâm giao dịch tài sản trên các blockchain khác nhau thông qua một nền tảng an toàn, hiệu suất cao.”

Để chào mừng sự ra mắt, IDEX BSC sẽ thưởng cho các nhà giao dịch bằng mã thông báo IDEXB gốc và cho phép các nhà đầu tư kiếm được 50% phí giao dịch, từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn