Tiền điện tửIDEX ra mắt trên Binance Smart Chain để cải...

IDEX ra mắt trên Binance Smart Chain để cải thiện giao dịch DEX

-

- Advertisment -spot_img

IDEX, một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) hiệu suất cao, hôm nay đã công bố ra mắt cơ sở hạ tầng giao dịch của IDEX trên Binance Smart Chain để cung cấp giao dịch DEX hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Sáng kiến ​​này được thực hiện bởi Đa vũ trụ, giải pháp đa chuỗi giúp xuất khẩu trải nghiệm giao dịch của IDEX sang các blockchain mới. Nền tảng IDEX BSC được nâng cấp cải thiện trải nghiệm giao dịch cho người dùng bằng cách mở quyền truy cập vào tài sản mới và giảm chi phí thanh toán giao dịch lên đến 1000 lần.

Chuỗi thông minh Binance tiếp tục đóng vai trò trung tâm trong sự tăng trưởng bền vững của DEX. Kể từ tháng 9 năm 2020, người dùng BSC đã thực hiện hơn 5 triệu giao dịch và chi 456 nghìn đô la phí gas. Ngược lại, người dùng Ethereum DEX đã thực hiện 46 triệu giao dịch kể từ năm 2015, nhưng đã chi tới 207 triệu đô la phí gas. Để so sánh, người dùng BSC trả ít hơn 0,10 đô la cho mỗi giao dịch, trong khi người dùng Ethereum DEX trả 4,5 đô la cho mỗi giao dịch, làm cho BSC rẻ hơn 49 lần. BSC hiện lưu trữ các nền tảng giao dịch phổ biến bao gồm IDEX, TrustSwap và PancakeSwap.

“IDEX rất vui mừng được mở ra tương lai của giao dịch DEX,” đồng sáng lập và Giám đốc điều hành IDEX, Alex Wearn cho biết. “Khi nhiều người dùng tham gia thị trường tiền điện tử hơn, chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể. Với chi phí thanh toán thấp tới 0,10 đô la và chức năng được cải thiện, IDEX BSC là DEX thân thiện với người dùng nhất hiện có. ”

IDEX là một nền tảng không giám sát nhằm mục đích phù hợp với thông lượng và hiệu suất của các sàn giao dịch tập trung vì nền tảng này có quy mô hỗ trợ hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây. IDEX BSC tận dụng cơ sở hạ tầng off-chain giống như IDEX Ethereum, bao gồm một công cụ đối sánh hiệu suất cao, thực thi tức thì và bảo vệ chống chạy trước. Ngoài ra, IDEX BSC hỗ trợ các loại lệnh nâng cao hiếm thấy trên các DEX, chẳng hạn như cắt lỗ và chốt lời.

Wearn tiếp tục, “Phù hợp với Đa vũ trụ IDEX, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các blockchains lớp 1 mới để hỗ trợ cơ sở hạ tầng IDEX và trở thành trung tâm giao dịch tài sản trên các blockchain khác nhau thông qua một nền tảng an toàn, hiệu suất cao.”

Để chào mừng sự ra mắt, IDEX BSC sẽ thưởng cho các nhà giao dịch bằng mã thông báo IDEXB gốc và cho phép các nhà đầu tư kiếm được 50% phí giao dịch, từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn