TokenHashbon ra mắt mã thông báo HASH và được...

Hashbon ra mắt mã thông báo HASH và được liệt kê trên Coinsbit

-

- Advertisment -spot_img

Được thành lập vào năm 2016, Hashbon đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ thanh toán cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Một trong những điểm khác biệt chính giữa Hashbon và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử khác là Hashbon tính phí hoa hồng 0% cho quá trình xử lý thanh toán tiền điện tử. Người mua trả tiền và người bán nhận được chính xác số lượng tiền điện tử mà họ đang giao dịch với nhau.

Nền tảng hỗ trợ hơn 30 loại tiền điện tử, bao gồm các nhà lãnh đạo trong ngành như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Tether, Dash và nhiều loại tiền điện tử khác. Hashbon đang mở rộng danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ thường xuyên và công ty tuân thủ các chính sách KYC của Châu Âu.

Nền tảng Hashbon là một giải pháp thanh toán dễ tích hợp, cho phép các doanh nghiệp và cá nhân thực hiện các hoạt động tiền điện tử trên toàn thế giới, với mức phí bằng không, bảo mật nâng cao và minh bạch. Cổng thanh toán có khả năng tích hợp nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một dòng mã khiến nó trở nên khác biệt ngay cả với những gã khổng lồ trong ngành.

Ví dụ: chủ doanh nghiệp có thể chọn tham gia tùy chọn thanh toán tự động của Hashbon. Nó tự động hóa quá trình trao đổi tiền điện tử lấy fiat trực tiếp mà không cần can thiệp thủ công. Khách hàng có thể dễ dàng tích hợp cổng thanh toán của Hasbon chỉ với một dòng mã và bắt đầu chuyển đổi tiền điện tử sang fiat (EUR, GBP, CZK, PLN, CHF, HUF, v.v.) hoặc ngược lại ngay lập tức.

Để thuận tiện hơn nữa, Hashbon có thể tạo hóa đơn điện tử, được gửi qua email hoặc WhatsApp và các giao dịch có thể được xử lý thông qua các hệ thống thanh toán truyền thống như SEPA, PayPal, Payoneer, Visa \ MasterCard, Sofort, iDeal và hơn thế nữa.

Mã thông báo HASH

Hashbon gần đây đã phát hành mã thông báo tiện ích của mình – HASH. Mã thông báo được biên dịch theo tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20, có nghĩa là HASH sẽ có sẵn trên cả mạng Ethereum và Binance Smart Chain. Việc phát hành mã thông báo tiện ích là một bước quan trọng đối với cộng đồng Hashbon, cộng đồng đã mở rộng với 10.000 người tham gia ngay sau khi phát hành.

Mã thông báo cung cấp cho chủ sở hữu HASH các tính năng đặc biệt như tỷ giá hối đoái thấp hơn để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định và ngược lại. Tổng cộng một tỷ mã thông báo HASH sẽ được phát hành, với 80% số lượng sẽ được lưu hành công khai.

Mã thông báo tiện ích sẽ được niêm yết trên Coinsbit vào thứ Sáu tuần này, ngày 26 tháng 2, mở ra cánh cửa để tham gia vào cộng đồng của công ty và giao dịch tích cực. Ban đầu, sẽ có hai cặp có sẵn để giao dịch: Hash-USDT và Hash-BTC. Để thêm gia vị, Hashbon sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch vào tháng 3 năm 2021 với một loạt phần thưởng dành cho những nhà giao dịch giỏi nhất.

Giới thiệu về Hashbon

Hashbon cố gắng giảm bớt và tổ chức lại cách người dùng tương tác với các quỹ tiền điện tử của họ, sử dụng tốt những năm thực hành và tận dụng những sai sót của hệ thống tài chính hiện tại. Mua bằng tiền điện tử hoặc nhận tiền điện tử từ khách hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng và các khả năng lớn của Hashbon.

Nhấn Liên hệ: pr@hashbon.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn