GiáHành động giá của Bitcoin kể từ đầu năm...

Hành động giá của Bitcoin kể từ đầu năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Nếu bạn theo dõi thị trường tiền điện tử, chắc chắn bạn đã để mắt đến người dẫn đầu ngành, Bitcoin (BTC). Hầu hết những người theo dõi BTC đã quen với việc bị chóng mặt vì tất cả những thăng trầm, nhưng gần đây, ngôi sao tiền điện tử đã liên tục thiết lập mức cao mới. Tất nhiên, đã có một số mức thoái lui sâu ngay sau một vài điểm cao. Đối với hầu hết các phần, câu chuyện về đồng xu vào năm 2021 đã phát triển, phát triển và biến mất, mang lại ý nghĩa mới cho tên bài hát cũ. Cách tốt nhất để hiểu tình hình của năm hiện tại cho đến nay và đưa ra một số phỏng đoán có học thức về những gì có thể có trong cửa hàng trong ba quý cuối cùng là gì?

Để biết mọi thứ đã diễn ra như thế nào kể từ ngày 1 tháng 1, điều khôn ngoan là nhìn vào mức giá hiện tại, xem các nhà đầu tư bình thường có thể tham gia hành động như thế nào, xem xét một số mức cao mới hoang dã được thiết lập chỉ trong vòng bảy đầu tiên các tuần trong năm, kiểm tra ảnh hưởng của tình hình Tesla và đại dịch COVID. Dưới đây là tóm tắt về những điều mà mọi người đam mê tiền điện tử nên biết về hiệu suất của Bitcoin trong phần đầu tiên của năm 2021.

Hôm nay chúng ta đang ở đâu


Tính đến cuối tháng 2, giá BTC đứng ở mức kỷ lục 51.243 đô la. Riêng phần dữ liệu đó không nói lên nhiều điều. Hãy xem xét thực tế rằng đồng tiền mạng này đã được định giá 29.333 đô la vào tiếng chuông mở cửa đầu tiên sau Ngày đầu năm mới. Đó là mức tăng 80 phần trăm trong khoảng bảy tuần. Nếu một cổ phiếu công ty lớn cũng làm như vậy, các nhà đầu tư khắp nơi sẽ phải kinh ngạc. Nhưng có một số lý do về thái độ chống lại BTC trên các phương tiện truyền thông tài chính ngày nay vì một số lý do. Vấn đề chính là các chính phủ quốc gia cuối cùng cũng bắt đầu nhận ra rằng Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ toàn cầu thực sự.

Tham gia


Còn những người giao dịch hàng ngày muốn tham gia vào việc mua và bán Bitcoin thì sao? Họ không bị bỏ rơi vì có hàng tá cách để tham gia vào sự phấn khích. Có lẽ dễ nhất là giao dịch Bitcoin thông qua CFD. Hợp đồng chênh lệch không yêu cầu mua hàng trả trước, đặt cọc hoặc hoa hồng. Trong thực tế, không có hoa hồng nào cả. Các nhà môi giới kiếm tiền nhờ chênh lệch mua-bán, điều này giúp các nhà đầu tư dễ dàng mua CFD, chọn mặt nào của thị trường, dài hay ngắn, họ muốn tham gia và mua. Vấn đề là bạn không cần phải là Elon Musk để tận dụng lợi thế của việc đầu cơ vào BTC hoặc bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào khác.

Mức cao và Mức giảm


Kể từ tháng 1, giá đã tăng từ 29.333 đô la lên mốc 33 nghìn đô la và sau đó quay trở lại vị trí 31 nghìn đô la. Trong vòng một tuần, giá đạt mức cao nhất mới là $ 40k, giảm xuống còn $ 34k, tăng lên $ 38k, giảm xuống trong vài tuần xuống còn $ 30k vào ngày 27 tháng 1 và sau đó bắt đầu đợt leo dài kỷ lục điểm mới của ngày hôm nay là $ 52,681.

Tesla


Chủ sở hữu của Tesla, Elon Musk, đã mua số BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng Hai. Ngay sau đó, giá của đồng xu đạt một đỉnh mới khác, ở mức 46.000 đô la. Điều quan trọng để rút ra khỏi sự cố này là nó không hoàn toàn bị cô lập. Ví dụ: Musk cũng thông báo rằng công ty của ông, nhà sản xuất xe điện hàng đầu trên thế giới, sẽ bắt đầu lấy BTC làm thanh toán đấu thầu hợp pháp cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Một phần khác của câu đố là Musk không chỉ là một người giàu có lập dị, người quyết định tham gia thị trường tiền điện tử vì anh ta có sẵn tiền. Ông là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong cả lĩnh vực ô tô và kinh doanh, theo sau là hàng triệu nhà đầu tư, chính trị gia và chủ doanh nghiệp cá nhân có ảnh hưởng. Có lẽ không thể có một lần thúc đẩy uy tín và ảnh hưởng của Bitcoin lớn hơn việc mua của Musk. Hãy tìm các chủ tịch và doanh nhân nổi tiếng khác để làm điều tương tự khi những tháng trôi qua vào mùa hè. Sự cố đơn lẻ này có thể bắt đầu một loại hiệu ứng quả cầu tuyết.

COVID


Tất cả các loại tiền điện tử đã có một bước đi hoang dã vào năm 2020 khi đại dịch COVID xảy ra vào tháng 3. Hầu hết những người chơi trong lĩnh vực này đã thành công trong một tháng hoặc lâu hơn, hồi phục trở lại mức bình thường cho đến tháng 9, và sau đó lại bùng nổ. Kể từ tháng 1, tin tức hàng ngày về COVID và cuộc khủng hoảng trong ngày đã mỏng dần. Các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử không phản ứng với các tiêu đề về sự diệt vong và u ám như chúng đã từng xảy ra vào năm 2020. Đó có thể là một trong những điều thúc đẩy tất cả các loại tiền điện tử lớn lên một tầm cao mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn