Công nghệGPU AMD Radeon RX 6700 XT mới sẽ được...

GPU AMD Radeon RX 6700 XT mới sẽ được công bố vào ngày 3 tháng 3

-

- Advertisment -spot_img

AMD đã thông báo rằng vào ngày 3 tháng 3 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET sẽ giới thiệu sự bổ sung mới nhất của mình cho dòng card đồ họa hiệu năng cao Radeon RX. Thông báo sẽ là một phần của sự kiện trực tuyến Where Gaming Begins: Episode 3 và mọi người đều mong đợi được thấy Radeon RX 6700 XT được tiết lộ và có thể là Radeon RX 6700 (cả mẫu không phải XT). Các tin đồn xung quanh tuyên bố rằng RX 6700 XT sẽ có 40 đơn vị tính toán, 2560 lõi và 12 GB bộ nhớ video GDDR6 192-bit trong khi mẫu RX 6700 không phải XT sẽ chỉ có 36 đơn vị tính toán và 2304 lõi, nhưng cũng được trang bị với bộ nhớ video 12GB GDDR6 và bus bộ nhớ rộng 192 bit (VRAM cũng có thể chỉ 6GB, hy vọng vẫn có bus 192 bit). Ngày 3 tháng 3 sẽ chỉ đánh dấu việc công bố (các) GPU mới trong khi tính khả dụng trên thị trường dự kiến ​​là vào ngày 18 với giá rất có thể sẽ không ở bất kỳ đâu gần với những gì mọi người đang mong đợi từ GPU tầm trung mới này của AMD.

AMD Radeon RX 6700 XT có lẽ được thiết kế để cạnh tranh với Nvidia GeForce RTX 3060 Ti, trong khi Radeon RX 6700 có lẽ được nhắm đến GeForce RTX 3060 khi chơi game. Nếu nhìn vào khả năng khai thác tiền điện tử, thì cả RX 6700 XT và RX 6700 đều có khả năng cung cấp hiệu suất tương tự như RTX 3060, đặc biệt là liên quan đến việc khai thác Ethereum. Bây giờ, tin tốt cho các GPU AMD mới là chúng có nhiều khả năng sẽ không có bất kỳ loại giới hạn nhân tạo nào cho hashrarte khai thác như Nvidia đã làm với GPU RTX 3060 của họ. Điều này có nghĩa là RX 6700 XT và RX 6700 rất có thể có khả năng cung cấp tốc độ băm khai thác Ethereum 40-45 MH / s nhờ bộ nhớ GDDR6 12GB với bus bộ nhớ rộng 192 bit. Mẫu RTX 3060 Ti và RTX 3070 của Nvidia cũng sử dụng GDDR6, nhưng sử dụng bus bộ nhớ 256-bit rộng hơn và do đó có khả năng khai thác hashrate cao hơn để khai thác Ethereum.

Mặc dù dòng GPU AMD Radeon RX 6700 sắp ra mắt có thể trở thành người bạn tốt nhất mới của các thợ đào Etheruem về mặt hiệu suất và hiệu quả (hy vọng), chúng rất có thể sẽ có số lượng hạn chế và giá cao hơn nhiều so với giá khuyến nghị của người dùng cuối. Chúng tôi thấy rằng với việc phát hành RTX 3060 gần đây từ Nvidia – mặc dù công ty đã giới hạn tốc độ khai thác, nó vẫn khó tìm và được bán với giá cao hơn giá bán lẻ dự kiến. AMD có lẽ không có nhiều kho cho các GPU mới của họ và họ đã vội vàng đưa ra một giải pháp thay thế cho RTX 3060, ít nhất là trên giấy tờ với tính khả dụng trên thị trường thực tế được lên kế hoạch trong một thời gian sau đó. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem những GPU này sẽ có khả năng gì không chỉ về khai thác Ethereum mà còn trong các thuật toán khai thác tiền điện tử khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn