Công nghệGPU AMD Radeon RX 6700 XT mới sẽ được...

GPU AMD Radeon RX 6700 XT mới sẽ được công bố vào ngày 3 tháng 3

-

- Advertisment -spot_img

AMD đã thông báo rằng vào ngày 3 tháng 3 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET sẽ giới thiệu sự bổ sung mới nhất của mình cho dòng card đồ họa hiệu năng cao Radeon RX. Thông báo sẽ là một phần của sự kiện trực tuyến Where Gaming Begins: Episode 3 và mọi người đều mong đợi được thấy Radeon RX 6700 XT được tiết lộ và có thể là Radeon RX 6700 (cả mẫu không phải XT). Các tin đồn xung quanh tuyên bố rằng RX 6700 XT sẽ có 40 đơn vị tính toán, 2560 lõi và 12 GB bộ nhớ video GDDR6 192-bit trong khi mẫu RX 6700 không phải XT sẽ chỉ có 36 đơn vị tính toán và 2304 lõi, nhưng cũng được trang bị với bộ nhớ video 12GB GDDR6 và bus bộ nhớ rộng 192 bit (VRAM cũng có thể chỉ 6GB, hy vọng vẫn có bus 192 bit). Ngày 3 tháng 3 sẽ chỉ đánh dấu việc công bố (các) GPU mới trong khi tính khả dụng trên thị trường dự kiến ​​là vào ngày 18 với giá rất có thể sẽ không ở bất kỳ đâu gần với những gì mọi người đang mong đợi từ GPU tầm trung mới này của AMD.

AMD Radeon RX 6700 XT có lẽ được thiết kế để cạnh tranh với Nvidia GeForce RTX 3060 Ti, trong khi Radeon RX 6700 có lẽ được nhắm đến GeForce RTX 3060 khi chơi game. Nếu nhìn vào khả năng khai thác tiền điện tử, thì cả RX 6700 XT và RX 6700 đều có khả năng cung cấp hiệu suất tương tự như RTX 3060, đặc biệt là liên quan đến việc khai thác Ethereum. Bây giờ, tin tốt cho các GPU AMD mới là chúng có nhiều khả năng sẽ không có bất kỳ loại giới hạn nhân tạo nào cho hashrarte khai thác như Nvidia đã làm với GPU RTX 3060 của họ. Điều này có nghĩa là RX 6700 XT và RX 6700 rất có thể có khả năng cung cấp tốc độ băm khai thác Ethereum 40-45 MH / s nhờ bộ nhớ GDDR6 12GB với bus bộ nhớ rộng 192 bit. Mẫu RTX 3060 Ti và RTX 3070 của Nvidia cũng sử dụng GDDR6, nhưng sử dụng bus bộ nhớ 256-bit rộng hơn và do đó có khả năng khai thác hashrate cao hơn để khai thác Ethereum.

Mặc dù dòng GPU AMD Radeon RX 6700 sắp ra mắt có thể trở thành người bạn tốt nhất mới của các thợ đào Etheruem về mặt hiệu suất và hiệu quả (hy vọng), chúng rất có thể sẽ có số lượng hạn chế và giá cao hơn nhiều so với giá khuyến nghị của người dùng cuối. Chúng tôi thấy rằng với việc phát hành RTX 3060 gần đây từ Nvidia – mặc dù công ty đã giới hạn tốc độ khai thác, nó vẫn khó tìm và được bán với giá cao hơn giá bán lẻ dự kiến. AMD có lẽ không có nhiều kho cho các GPU mới của họ và họ đã vội vàng đưa ra một giải pháp thay thế cho RTX 3060, ít nhất là trên giấy tờ với tính khả dụng trên thị trường thực tế được lên kế hoạch trong một thời gian sau đó. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem những GPU này sẽ có khả năng gì không chỉ về khai thác Ethereum mà còn trong các thuật toán khai thác tiền điện tử khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn