Công nghệGiao thức băng tần (BAND) có rất nhiều trong...

Giao thức băng tần (BAND) có rất nhiều trong cửa hàng cho năm 2021 lớn hơn

-

- Advertisment -spot_img

Năm 2020 là năm lớn nhất đối với Giao thức băng tần. Họ đã ra mắt BandChain, một mạng lưới oracle phi tập trung được thiết kế cho hiệu suất và khả năng mở rộng đã vượt qua 1.000.000 yêu cầu dữ liệu.

Mục tiêu của họ bây giờ là biến Band Protocol trở thành tiên tri phi tập trung cho các ứng dụng blockchain có thể mở rộng, bằng cách cung cấp tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh từ đầu đến cuối cho cả phạm vi người dùng, cho dù đó là nhà cung cấp dữ liệu tổ chức hay nhà tích hợp tiên tri.

Vào cuối năm 2021, các nhà phát triển sẽ có thể tích hợp các bài toán về Giao thức băng tần theo cách thức tự phục vụ, được lập thành văn bản đầy đủ. Các nhà cung cấp dữ liệu doanh nghiệp cũng sẽ có thể tự cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh và tự động thu phí.

Có sẵn trên Ethereum, các chuỗi tương thích EVM hàng đầu, Polkadot, Cosmos và hệ sinh thái lớp 2 – dữ liệu do $ BAND cung cấp sẽ trải dài trên tất cả các ngành dọc ứng dụng hợp đồng thông minh thông qua dữ liệu tài chính, sự kiện trong thế giới thực, dữ liệu bảo hiểm, sự kiện thể thao / esport và VRF.

Tính toàn vẹn của cộng đồng $ BAND toàn cầu và sự hỗ trợ của họ để đưa dự án này đến được vị trí hiện tại giúp ban nhạc có thể hướng tới một năm 2021 LỚN HƠN với nhiều đối tác hơn, nhiều hợp đồng thông minh hơn và giá trị được đảm bảo thông qua các kỳ tích của Giao thức băng tần.

Các bản cập nhật tháng 1 cho Giao thức Band bao gồm 1.000.000 Yêu cầu Oracle trên BandChain, các cải tiến đối với BandChain, CosmoScan Stargate và Cosmos Network’s IBC Development, Four Major Partnership Development, Harmony Protocol và Hackathon Results.

Để rõ ràng hơn, Giao thức băng tần mang nền tảng tiên tri dữ liệu chuỗi chéo tổng hợp và kết nối dữ liệu và API trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh.

Giao thức băng tần (BAND) Cải thiện các chức năng của Hợp đồng thông minh


Oracles rất quan trọng đối với các blockchains, bởi vì chúng tạo điều kiện cho việc lưu trữ bất biến và các phép tính xác định và có thể xác minh. Vì các blockchains không truy cập thông tin thực tế đáng tin cậy sẽ có sẵn bên ngoài mạng của họ, Giao thức băng tần cải thiện các chức năng của hợp đồng thông minh bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập vào dữ liệu đáng tin cậy mà không có điểm lỗi trung tâm.

Oracles trên blockchain rất quan trọng để cung cấp dữ liệu giá đáng tin cậy cho DeFi bằng cách sử dụng Band Oracles. Nguồn cấp dữ liệu giá rất quan trọng đối với quy trình hoán đổi mã thông báo và thế chấp khoản vay. Với ưu điểm về giá tích hợp, các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng DeFi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm.

Thiết kế oracle linh hoạt của Band Protocol giúp các nhà phát triển có thể sử dụng bất kỳ dữ liệu nào từ các sự kiện trong thế giới thực, thể thao, thời tiết, số ngẫu nhiên và hơn thế nữa. Các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra các kỳ tích tùy chỉnh bằng cách sử dụng WebAssembly để kết nối các hợp đồng thông minh với các API web truyền thống trong vòng vài phút.

Band oracles tương thích với hầu hết các khuôn khổ phát triển hợp đồng thông minh và blockchain. Công việc lấy ra dữ liệu đã được xác minh một cách hiệu quả từ các nguồn bên ngoài trong khi tổng hợp chúng và sắp xếp chúng theo một định dạng dễ sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn