Công nghệ“Giao dịch meta” Cho phép người dùng RSK thanh...

“Giao dịch meta” Cho phép người dùng RSK thanh toán phí giao dịch không đáng kể

-

- Advertisment -spot_img

Gần đây, Bitcoin sidechain Rootstock (RSK) có thể mở rộng và phi tập trung đã giới thiệu khái niệm giao dịch meta độc đáo cho phép các bên thứ ba thanh toán phí giao dịch của người dùng.

Nhập RIF Enveloping


Theo thông báo chính thức, RIF Enveloping cho phép các nhà cung cấp ví thanh toán liền mạch cho các giao dịch của người dùng. Về bản chất, RIF Enveloping hướng tới việc giúp người mới bắt đầu sử dụng DeFi dễ dàng hơn trên nền tảng hợp đồng thông minh Bitcoin RSK.

Đối với những người mới bắt đầu, một trong những điểm khó khăn lớn cản trở việc áp dụng rộng rãi các nền tảng hợp đồng thông minh ngày nay là phí gas cao đáng kinh ngạc. Bất kỳ ai muốn hoán đổi một mã thông báo này cho một mã thông báo khác phải có một số lượng mã thông báo cụ thể, chẳng hạn như Ether (ETH) cho Ethereum và Bitcoin thông minh (RBTC) cho RSK.

Điều này, không có gì đáng ngạc nhiên, tạo ra một rào cản lớn trong việc gia nhập, cản trở người dùng mới thực hiện giao dịch đầu tiên của họ và làm quen với các công cụ và dịch vụ không thể thiếu trong bối cảnh DeFi đang phát triển nhanh chóng. RIF Enveloping giải quyết vấn đề này như một phần của toàn bộ hệ sinh thái mà RSK đã xây dựng xung quanh DeFi trên Bitcoin.

Bằng cách giới thiệu các giao dịch meta, RIF Enveloping về cơ bản tạo chỗ cho sự linh hoạt hơn cho các nhà xây dựng ứng dụng phi tập trung. Bất kỳ nền tảng hợp đồng thông minh nào sử dụng công nghệ sáng tạo đều có thể chọn trợ cấp toàn bộ phí xăng của người dùng hoặc yêu cầu thanh toán bằng mã thông báo.

Đáng chú ý, các giao dịch meta hiện đang được tích hợp với một trong những nhà cung cấp ví RSK đầu tiên được gọi là Beexo Wallet. Ví thông minh sẽ cho phép bất kỳ hợp đồng thông minh nào thực hiện các giao dịch meta bằng cách trả phí thay mặt cho người dùng cuối và tùy chọn tính phí người dùng cho dịch vụ này dưới dạng mã thông báo. -người sáng lập, lưu ý:

“Bitcoin và RSK là về việc cho phép một hệ thống tài chính mới mở cho tất cả mọi người. Làm cho công nghệ của chúng tôi dễ sử dụng cho người dùng không phải là kỹ thuật là chìa khóa để thúc đẩy thay đổi tích cực với tác động thực sự. RIF Enveloping là một công cụ quan trọng để cung cấp trải nghiệm người dùng trên các mạng blockchain phi tập trung ngang bằng với trải nghiệm được cung cấp bởi các ngân hàng neo đồng thời tạo ra một con đường dẫn đến sự bền vững cho các ví và tổ chức phát hành mã thông báo. ”

Tốt hơn cạnh tranh


Mặc dù tồn tại một số giải pháp tương tự trong ngành, nhưng chúng không hiệu quả bằng RIF Envelope làm giảm 50% chi phí của các khoản thanh toán được tài trợ. Mức giảm phí khổng lồ này cho phép người tạo dApp và nền tảng DeFi trợ cấp phí mạng cho nhiều người dùng hơn và đồng thời khắc phục một trong những trở ngại lớn cấm áp dụng các hợp đồng thông minh rộng rãi hơn.

Sergio Lerner, Nhà khoa học trưởng IOVlabs và Người đồng sáng lập RSK lưu ý:

“RIF Enveloping là cải tiến đầu tiên trong một loạt các cải tiến công nghệ giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng của RSK. Cùng với hệ thống chốt nhanh sắp tới và zk-rollups, các nhà phát triển có thể xây dựng ví cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều, vốn là nền tảng để bao gồm tài chính. “

Trong tin tức liên quan, BTCManager đã báo cáo vào tháng 12 năm ngoái Sovryn, một dApp giao dịch ký quỹ và cho vay được gắn với mạng Bitcoin thông qua nền tảng hợp đồng thông minh RSK.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn