Công nghệ“Giao dịch meta” Cho phép người dùng RSK thanh...

“Giao dịch meta” Cho phép người dùng RSK thanh toán phí giao dịch không đáng kể

-

- Advertisment -spot_img

Gần đây, Bitcoin sidechain Rootstock (RSK) có thể mở rộng và phi tập trung đã giới thiệu khái niệm giao dịch meta độc đáo cho phép các bên thứ ba thanh toán phí giao dịch của người dùng.

Nhập RIF Enveloping


Theo thông báo chính thức, RIF Enveloping cho phép các nhà cung cấp ví thanh toán liền mạch cho các giao dịch của người dùng. Về bản chất, RIF Enveloping hướng tới việc giúp người mới bắt đầu sử dụng DeFi dễ dàng hơn trên nền tảng hợp đồng thông minh Bitcoin RSK.

Đối với những người mới bắt đầu, một trong những điểm khó khăn lớn cản trở việc áp dụng rộng rãi các nền tảng hợp đồng thông minh ngày nay là phí gas cao đáng kinh ngạc. Bất kỳ ai muốn hoán đổi một mã thông báo này cho một mã thông báo khác phải có một số lượng mã thông báo cụ thể, chẳng hạn như Ether (ETH) cho Ethereum và Bitcoin thông minh (RBTC) cho RSK.

Điều này, không có gì đáng ngạc nhiên, tạo ra một rào cản lớn trong việc gia nhập, cản trở người dùng mới thực hiện giao dịch đầu tiên của họ và làm quen với các công cụ và dịch vụ không thể thiếu trong bối cảnh DeFi đang phát triển nhanh chóng. RIF Enveloping giải quyết vấn đề này như một phần của toàn bộ hệ sinh thái mà RSK đã xây dựng xung quanh DeFi trên Bitcoin.

Bằng cách giới thiệu các giao dịch meta, RIF Enveloping về cơ bản tạo chỗ cho sự linh hoạt hơn cho các nhà xây dựng ứng dụng phi tập trung. Bất kỳ nền tảng hợp đồng thông minh nào sử dụng công nghệ sáng tạo đều có thể chọn trợ cấp toàn bộ phí xăng của người dùng hoặc yêu cầu thanh toán bằng mã thông báo.

Đáng chú ý, các giao dịch meta hiện đang được tích hợp với một trong những nhà cung cấp ví RSK đầu tiên được gọi là Beexo Wallet. Ví thông minh sẽ cho phép bất kỳ hợp đồng thông minh nào thực hiện các giao dịch meta bằng cách trả phí thay mặt cho người dùng cuối và tùy chọn tính phí người dùng cho dịch vụ này dưới dạng mã thông báo. -người sáng lập, lưu ý:

“Bitcoin và RSK là về việc cho phép một hệ thống tài chính mới mở cho tất cả mọi người. Làm cho công nghệ của chúng tôi dễ sử dụng cho người dùng không phải là kỹ thuật là chìa khóa để thúc đẩy thay đổi tích cực với tác động thực sự. RIF Enveloping là một công cụ quan trọng để cung cấp trải nghiệm người dùng trên các mạng blockchain phi tập trung ngang bằng với trải nghiệm được cung cấp bởi các ngân hàng neo đồng thời tạo ra một con đường dẫn đến sự bền vững cho các ví và tổ chức phát hành mã thông báo. ”

Tốt hơn cạnh tranh


Mặc dù tồn tại một số giải pháp tương tự trong ngành, nhưng chúng không hiệu quả bằng RIF Envelope làm giảm 50% chi phí của các khoản thanh toán được tài trợ. Mức giảm phí khổng lồ này cho phép người tạo dApp và nền tảng DeFi trợ cấp phí mạng cho nhiều người dùng hơn và đồng thời khắc phục một trong những trở ngại lớn cấm áp dụng các hợp đồng thông minh rộng rãi hơn.

Sergio Lerner, Nhà khoa học trưởng IOVlabs và Người đồng sáng lập RSK lưu ý:

“RIF Enveloping là cải tiến đầu tiên trong một loạt các cải tiến công nghệ giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng của RSK. Cùng với hệ thống chốt nhanh sắp tới và zk-rollups, các nhà phát triển có thể xây dựng ví cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều, vốn là nền tảng để bao gồm tài chính. “

Trong tin tức liên quan, BTCManager đã báo cáo vào tháng 12 năm ngoái Sovryn, một dApp giao dịch ký quỹ và cho vay được gắn với mạng Bitcoin thông qua nền tảng hợp đồng thông minh RSK.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn