Tiền điện tửBitcoinGiám đốc điều hành của Tesla đã thay đổi...

Giám đốc điều hành của Tesla đã thay đổi hình đại diện Twitter của mình thành BTC, đồng xu tăng lên 56 nghìn đô la

-

- Advertisment -spot_img

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla đã thay đổi hình đại diện Twitter của mình thành Bitcoin và đồng tiền này đã tăng trên 56.000 đô la ngay lập tức khi chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

Elon Musk được biết đến là người hoạt động tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội và “chơi” với thị trường vì ông đã tweet nhiều lần về DOGE và BTC, nhận được phản ứng tức thì sau khi tweet được xuất bản. Giám đốc điều hành của Tesla thay đổi hình đại diện Twitter của mình và chúng ta có thể thấy rằng BTC đã tăng ngay sau đó lên 56 nghìn đô la giống như trước đây sau khi anh ấy đăng một tweet.

elonmusk


Nguồn Twitter của Elon Musk
Musk không lạ gì khi đăng các bài đăng trên Twitter gây tranh cãi và hấp dẫn về các ngành công nghiệp khác nhau cũng như hệ sinh thái tiền điện tử. Chỉ vài phút trước, anh ấy đã thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình với sự điên cuồng ngày càng tăng bao gồm cả Bitcoin và nói rằng nó chỉ diễn ra trong một ngày. Anh ấy đã sử dụng cùng một hình đại diện vào năm 2018 nhưng Twitter đã khóa tài khoản của anh ấy vào thời điểm đó và anh ấy nghi ngờ nó đã bị xâm phạm. Giá BTC đã phản ứng ngay lập tức và nó giao dịch lên khoảng 54.800 đô la và nhanh chóng tăng vọt lên mức ATH mới trên 56 nghìn đô la. Mức tăng $ 1500 trong vài phút đã khiến BTC đạt một cột mốc mới trong vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la.

elon musk twitter


Nguồn: Twitter
Loại tương tác này là lần thứ hai đối với Musk. Trước đây, ông có vẻ tiêu cực hơn đối với tài sản khi nói rằng nó gần giống như tiền pháp định nhưng nó đủ mạo hiểm cho một công ty thuộc S&P 500. Cập nhật ảnh đại diện là cơ hội hồ sơ thứ hai mà anh ấy đã làm trong vài tuần qua bao gồm cả BTC. Trước đây, anh ấy đã thay đổi tiểu sử Twitter của mình để chỉ nói “bitcoin”, điều này cũng làm tăng giá của tài sản khá ngay lập tức.

Bất chấp những cam kết gây tranh cãi của anh ấy với tiền điện tử, anh ấy có vẻ lạc quan về tài sản này khi Tesla gần đây đã mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 1 năm nay. Cũng cần lưu ý rằng một số người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng cũng đã cập nhật hình đại diện trên Twitter của họ và những hình đại diện này bao gồm Max Keizer, Micahel Saylor và Anthony Pompliano.

Như đã báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, kêu gọi những người nắm giữ DOGE lớn bán một lượng lớn DOGE dự trữ của họ để dễ dàng phân phối altcoin theo một tweet sáng nay. Cho dù đây có phải là một trò đùa hay không, vấn đề tập trung tài sản của Dogecoin là có thật và các báo cáo cho thấy một thực thể duy nhất nắm giữ hơn 27% toàn bộ vốn hóa thị trường altcoin có giá trị hơn 7 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn