Tiền điện tửBitcoinGiám đốc điều hành của Tesla đã thay đổi...

Giám đốc điều hành của Tesla đã thay đổi hình đại diện Twitter của mình thành BTC, đồng xu tăng lên 56 nghìn đô la

-

- Advertisment -spot_img

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla đã thay đổi hình đại diện Twitter của mình thành Bitcoin và đồng tiền này đã tăng trên 56.000 đô la ngay lập tức khi chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

Elon Musk được biết đến là người hoạt động tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội và “chơi” với thị trường vì ông đã tweet nhiều lần về DOGE và BTC, nhận được phản ứng tức thì sau khi tweet được xuất bản. Giám đốc điều hành của Tesla thay đổi hình đại diện Twitter của mình và chúng ta có thể thấy rằng BTC đã tăng ngay sau đó lên 56 nghìn đô la giống như trước đây sau khi anh ấy đăng một tweet.

elonmusk


Nguồn Twitter của Elon Musk
Musk không lạ gì khi đăng các bài đăng trên Twitter gây tranh cãi và hấp dẫn về các ngành công nghiệp khác nhau cũng như hệ sinh thái tiền điện tử. Chỉ vài phút trước, anh ấy đã thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình với sự điên cuồng ngày càng tăng bao gồm cả Bitcoin và nói rằng nó chỉ diễn ra trong một ngày. Anh ấy đã sử dụng cùng một hình đại diện vào năm 2018 nhưng Twitter đã khóa tài khoản của anh ấy vào thời điểm đó và anh ấy nghi ngờ nó đã bị xâm phạm. Giá BTC đã phản ứng ngay lập tức và nó giao dịch lên khoảng 54.800 đô la và nhanh chóng tăng vọt lên mức ATH mới trên 56 nghìn đô la. Mức tăng $ 1500 trong vài phút đã khiến BTC đạt một cột mốc mới trong vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la.

elon musk twitter


Nguồn: Twitter
Loại tương tác này là lần thứ hai đối với Musk. Trước đây, ông có vẻ tiêu cực hơn đối với tài sản khi nói rằng nó gần giống như tiền pháp định nhưng nó đủ mạo hiểm cho một công ty thuộc S&P 500. Cập nhật ảnh đại diện là cơ hội hồ sơ thứ hai mà anh ấy đã làm trong vài tuần qua bao gồm cả BTC. Trước đây, anh ấy đã thay đổi tiểu sử Twitter của mình để chỉ nói “bitcoin”, điều này cũng làm tăng giá của tài sản khá ngay lập tức.

Bất chấp những cam kết gây tranh cãi của anh ấy với tiền điện tử, anh ấy có vẻ lạc quan về tài sản này khi Tesla gần đây đã mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 1 năm nay. Cũng cần lưu ý rằng một số người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng cũng đã cập nhật hình đại diện trên Twitter của họ và những hình đại diện này bao gồm Max Keizer, Micahel Saylor và Anthony Pompliano.

Như đã báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, kêu gọi những người nắm giữ DOGE lớn bán một lượng lớn DOGE dự trữ của họ để dễ dàng phân phối altcoin theo một tweet sáng nay. Cho dù đây có phải là một trò đùa hay không, vấn đề tập trung tài sản của Dogecoin là có thật và các báo cáo cho thấy một thực thể duy nhất nắm giữ hơn 27% toàn bộ vốn hóa thị trường altcoin có giá trị hơn 7 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn