Tiền điện tửEthereumGiá của Ethereum tăng vọt $ 2000 cho mức...

Giá của Ethereum tăng vọt $ 2000 cho mức cao nhất mọi thời đại mới

-

- Advertisment -spot_img

Giá Ethereum vượt quá 2000 đô la cho mức cao nhất mọi thời đại mới và đồng tiền này đã tăng hơn gấp đôi kể từ đầu năm, vì vậy hãy cùng đọc về nó trong tin tức giá ETH hôm nay.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường vừa đạt 2000 đô la lần đầu tiên, tương ứng với mức tăng 168% kể từ đầu năm. BTC bắt đầu với giới hạn lớn hơn và tăng khoảng 93% trong cùng khoảng thời gian. Việc tăng giá chủ yếu được thúc đẩy bởi hai yếu tố. Đầu tiên, khoản đầu tư tổ chức và bán lẻ vào BTC đã giúp thúc đẩy sự quan tâm đến tiền điện tử nói chung. Kể từ đầu năm, BTC đã chuyển từ $ 32K lên mức giá $ 56 trong khi hầu hết các đồng tiền cũng tăng gấp đôi giá, bao gồm cả ETH.

ETH weekly


Biểu đồ giá ETH trong 7 ngày (Nguồn: Coingecko)
Thứ hai, không gian tài chính phi tập trung chạy trên blockchain của Ethereum đã bùng nổ và sau một vài năm mạng lưới này trông rất tuyệt, nó đã tìm ra cách thông qua các ứng dụng DeFi để cho phép mọi người cho vay tiền và hoán đổi tài sản mà không cần thông qua các tổ chức tài chính và tích lũy quan tâm. DeFi Pulse theo dõi 70 ứng dụng DeFi dựa trên ETH khác nhau và cũng đo lường rằng tổng giá trị trong các ứng dụng này đạt 42 tỷ đô la. Paul Veradittakit, một đối tác tại Pantera Capital cho biết:

“ETH đạt $ 2000 xác nhận rằng khả năng mở rộng, các ứng dụng xung quanh DeFi và NFT đang đánh dấu sự tăng trưởng của gậy khúc côn cầu và nó đang chứng tỏ mình là người dẫn đầu trong việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Tất cả điều này cuối cùng dẫn đến một loại tài sản cấp thể chế ”.

Về tài sản cấp tổ chức, hiện có nhiều công cụ tài chính dựa trên ETH hơn dành cho các nhà đầu tư từ quỹ ủy thác ETH Grayscale ở Hoa Kỳ đến quỹ Ether trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. CMO tại MyCrypto Jordan Spence nói rằng sự gia tăng giá xảy ra do sự kết hợp của các yếu tố:

“Sự chuyển động giá đi lên là đỉnh điểm của toàn bộ ngành công nghiệp đang làm việc trong vài năm qua, và nhiều người đang nắm bắt và muốn tham gia.”

ETH daily


Biểu đồ giá ETH trong 24 giờ (Nguồn: coingecko)
Giá không thể tăng lên như anh ấy đã chỉ ra bởi vì chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng rất nhiều giữa ETH và DeFi và thậm chí nhiều hơn nữa đang trên đà phát triển. ETH 2.0, là bằng chứng về sự thay thế cổ phần của mạng, được ra mắt vào năm 2020 nhưng nó không hoạt động đầy đủ. Hy vọng đối với tất cả những người ủng hộ ETH là nó sẽ giải quyết được các vấn đề tắc nghẽn và sẽ cho phép giá trị lưu chuyển tự do trên mạng và cũng sẽ loại bỏ nhu cầu sử dụng các blockchain đối thủ.

Giá Ethereum vượt quá 2000 đô la và với mọi thứ đang diễn ra, giá sàn mới có thể thấp hơn mức này trong thời gian tới nhưng nhìn những con số xung quanh, bạn không nên ngạc nhiên nếu nó tăng cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn