Tiền điện tửBitcoinGiá BTC không phá vỡ một mức quan trọng,...

Giá BTC không phá vỡ một mức quan trọng, điều gì tiếp theo?

-

- Advertisment -spot_img

Giá BTC không thể phá vỡ một mức quan trọng vì phe bò không có đủ sức mạnh để vượt qua nó và tiền điện tử đã chứng kiến ​​những động thái khó khăn trong vài ngày qua với một số hành động giá hỗn hợp đã lấy đi tất cả sự rõ ràng mà các nhà đầu tư trước đây có trong các xu hướng này. chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Áp lực bán mà BTC phải đối mặt trong vài ngày và vài tuần qua là khá dữ dội, điều này khiến không rõ nó có thể có xu hướng ở đâu trong những ngày và tuần tới. Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet rằng hiện anh ta sẽ theo dõi sự sụt giảm đáng chú ý nói rằng BTC không thể phá vỡ dưới mức kháng cự quan trọng. Giả sử rằng vùng kháng cự giảm dần này tiếp tục được giữ vững, nó có khả năng dẫn đến toàn bộ thị trường đi xuống.

btcusd


Hình ảnh Lịch sự của Wolf. Nguồn BTCUSD trên TradingView.
BTC đã dẫn dắt thị trường vào một hành động giá hỗn hợp trong khi các altcoin phát triển mạnh trong các giai đoạn giao dịch đi ngang. BTC đã không thể đạt được bất kỳ xu hướng rõ ràng nào kể từ đó. Một yếu tố cần xem xét là tốc độ từ chối cho mỗi cuộc biểu tình đã cố gắng. Ngay cả hiệu ứng Elon Musk cũng không thể thay đổi xu hướng và đẩy nó vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng. Điều này khiến một nhà giao dịch mong đợi một đợt giảm giá sắp xảy ra, chỉ mục tiêu tiếp theo là vùng 20.000 USD thấp hơn. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch giảm hơn 4% với mức giá hiện tại là 32.800 đô la, đánh dấu mức giảm mạnh so với mức cao nhất qua đêm là 34.200 đô la được thiết lập vài giờ trước. Tiền điện tử đã xóa về mọi đợt bơm được thấy trong vài tuần qua, đây không phải là một dấu hiệu tốt cho phe gấu.

btcusd


BTCUSD. Nguồn TradingView
Giá BTC không thể phá vỡ các mức quan trọng này vì vậy cho đến khi nó xảy ra, nó có thể tiếp tục giảm xuống. Trong khi chia sẻ ý kiến ​​của mình về triển vọng kỹ thuật hiện tại của BTC, một nhà phân tích giải thích rằng anh ấy đang theo dõi sự suy giảm trong ngắn hạn hơn nữa và chỉ ra khu vực $ 20.000 thấp hơn là nơi mà anh ấy nghĩ sẽ thấy nhiều người quan tâm hơn khi mua:

“Tại sao BTC tăng giá quá mức? Tôi không hiểu và tôi sẽ không cho đến khi tôi thấy 36 nghìn đô la bị xóa. Cho tôi xem biểu đồ tăng giá của bạn, nếu có. “

Vài ngày sắp tới sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin chi tiết hơn về triển vọng của Bitcoin và liệu điểm yếu này có phải là vấn đề khá hay không và có đưa mức giảm mới xuống mức thấp mới tại địa phương hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn