Phân tíchFilecoin đạt công suất toàn cầu là 2,5 tỷ...

Filecoin đạt công suất toàn cầu là 2,5 tỷ Gigabyte: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Filecoin đã đạt đến dung lượng toàn cầu là 2,5 tỷ gigabyte với mạng lưới liên tục phát triển và dung lượng lưu trữ của nó tương đương với hàng nghìn bản sao của Wikipedia cũng như của Internet Archive, vì vậy hãy đọc thêm tin tức về altcoin của ngày hôm nay.

Filecoin đạt dung lượng toàn cầu 2,5 tỷ gigabyte theo một thông báo hôm nay và theo đó, dung lượng đủ để lưu trữ 725 triệu bộ phim 1080p, 47 bản lưu trữ trên Internet và 11,250 bản Wikipedia. Filecoin là một mạng lưu trữ phi tập trung cho phép hàng nghìn máy tính trên khắp thế giới được trả tiền để lưu trữ dữ liệu. Bởi vì nó được phân cấp, điều đó có nghĩa là dữ liệu không được lưu giữ ở một nơi duy nhất giúp giảm nguy cơ bị mất, như Colin Evran, người dẫn đầu hệ sinh thái tại nền tảng đã lưu ý:

“Tầm quan trọng của một Internet mở, phi tập trung chưa bao giờ lớn hơn thế. Việc đạt đến dung lượng lưu trữ 2,5 EiB là thời điểm quan trọng đối với Filecoin và phong trào Web 3.0 rộng lớn hơn. Việc theo đuổi Web 3.0 để tạo ra một web hiệu quả và an toàn hơn, không bị kiểm soát bởi công ty, đang thành hiện thực. ”

filecoin rally, fln, token, price

Filecoin cung cấp một cách khuyến khích lưu trữ dữ liệu trên IPFS được thiết kế đặc biệt để truy cập Internet từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng IPFS có thể lưu trữ dữ liệu từ chính mạng và nó cũng được tích hợp nguyên bản với Trình duyệt Brave để người dùng có thể chạy các gật đầu IPFS của riêng họ.

Như đã báo cáo gần đây, mạng Filecoin đã phục hồi sau thời gian ngừng hoạt động tạm thời khi các thợ đào bắt đầu nâng cấp lên một khách hàng mới ngay sau sự cố mạng kéo dài 4 giờ. Giao thức lưu trữ phi tập trung Filecoin đã rơi vào tình trạng bế tắc do một lỗi gây ra sự bất lực cho mạng. Dựa trên dòng thời gian mà bản cập nhật trạng thái đã được công bố, các nhà phát triển Filecoin đã mất khoảng bốn giờ để khắc phục sự cố. Là một phần của giải pháp, các thợ đào phải nâng cấp lên một ứng dụng khách Lotus mới khi mạng Filecoin phục hồi. Nhóm đã khuyên các sàn giao dịch nên vô hiệu hóa tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền cho đến khi họ cảm thấy thoải mái với trạng thái của chuỗi vì FIL đã giảm hơn 7%.

Theo Giám đốc điều hành của TokenSoft Mason Borda, việc mất mạng không ảnh hưởng đến Filecoin được bao bọc. Ngoài ra, Tokensoft và Anchorage đã tung ra wFil để sử dụng trên mạng ETH vào tháng 11. Vào thời điểm đó, Filecoin đã vượt qua ngưỡng 1 exbibyte hoặc EiB là ngưỡng lưu trữ, tương đương với khoảng 1 tỷ gigabyte nhưng hiện tại con số này đã đạt 1,48 EiB với hơn 854 thợ đào đang hoạt động theo thông tin bảng điều khiển Filecoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn