Phân tíchFilecoin đạt công suất toàn cầu là 2,5 tỷ...

Filecoin đạt công suất toàn cầu là 2,5 tỷ Gigabyte: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Filecoin đã đạt đến dung lượng toàn cầu là 2,5 tỷ gigabyte với mạng lưới liên tục phát triển và dung lượng lưu trữ của nó tương đương với hàng nghìn bản sao của Wikipedia cũng như của Internet Archive, vì vậy hãy đọc thêm tin tức về altcoin của ngày hôm nay.

Filecoin đạt dung lượng toàn cầu 2,5 tỷ gigabyte theo một thông báo hôm nay và theo đó, dung lượng đủ để lưu trữ 725 triệu bộ phim 1080p, 47 bản lưu trữ trên Internet và 11,250 bản Wikipedia. Filecoin là một mạng lưu trữ phi tập trung cho phép hàng nghìn máy tính trên khắp thế giới được trả tiền để lưu trữ dữ liệu. Bởi vì nó được phân cấp, điều đó có nghĩa là dữ liệu không được lưu giữ ở một nơi duy nhất giúp giảm nguy cơ bị mất, như Colin Evran, người dẫn đầu hệ sinh thái tại nền tảng đã lưu ý:

“Tầm quan trọng của một Internet mở, phi tập trung chưa bao giờ lớn hơn thế. Việc đạt đến dung lượng lưu trữ 2,5 EiB là thời điểm quan trọng đối với Filecoin và phong trào Web 3.0 rộng lớn hơn. Việc theo đuổi Web 3.0 để tạo ra một web hiệu quả và an toàn hơn, không bị kiểm soát bởi công ty, đang thành hiện thực. ”

filecoin rally, fln, token, price

Filecoin cung cấp một cách khuyến khích lưu trữ dữ liệu trên IPFS được thiết kế đặc biệt để truy cập Internet từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng IPFS có thể lưu trữ dữ liệu từ chính mạng và nó cũng được tích hợp nguyên bản với Trình duyệt Brave để người dùng có thể chạy các gật đầu IPFS của riêng họ.

Như đã báo cáo gần đây, mạng Filecoin đã phục hồi sau thời gian ngừng hoạt động tạm thời khi các thợ đào bắt đầu nâng cấp lên một khách hàng mới ngay sau sự cố mạng kéo dài 4 giờ. Giao thức lưu trữ phi tập trung Filecoin đã rơi vào tình trạng bế tắc do một lỗi gây ra sự bất lực cho mạng. Dựa trên dòng thời gian mà bản cập nhật trạng thái đã được công bố, các nhà phát triển Filecoin đã mất khoảng bốn giờ để khắc phục sự cố. Là một phần của giải pháp, các thợ đào phải nâng cấp lên một ứng dụng khách Lotus mới khi mạng Filecoin phục hồi. Nhóm đã khuyên các sàn giao dịch nên vô hiệu hóa tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền cho đến khi họ cảm thấy thoải mái với trạng thái của chuỗi vì FIL đã giảm hơn 7%.

Theo Giám đốc điều hành của TokenSoft Mason Borda, việc mất mạng không ảnh hưởng đến Filecoin được bao bọc. Ngoài ra, Tokensoft và Anchorage đã tung ra wFil để sử dụng trên mạng ETH vào tháng 11. Vào thời điểm đó, Filecoin đã vượt qua ngưỡng 1 exbibyte hoặc EiB là ngưỡng lưu trữ, tương đương với khoảng 1 tỷ gigabyte nhưng hiện tại con số này đã đạt 1,48 EiB với hơn 854 thợ đào đang hoạt động theo thông tin bảng điều khiển Filecoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn