BlockchainEthereum là chuỗi khối dành cho người giàu, Giám...

Ethereum là chuỗi khối dành cho người giàu, Giám đốc điều hành của Binance cho biết

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum là chuỗi khối dành cho người giàu, vì phí cao như Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã lưu ý, nhưng ông cũng nói rằng người giàu sẽ sớm nghèo đi, trong một tweet mà chúng tôi có trong tin tức giá Ethereum ngày hôm nay.

Có vẻ như bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chuỗi thông minh binance tỏa sáng và CZ biết cách tận dụng lợi thế của nó. Với việc sử dụng ngày càng nhiều các giao thức Defi, dapp và các ứng dụng được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, đã làm quá tải mạng và hiện nay phí không bền vững. Một số blockchain đang nổi lên như một kẻ giết người mới của ETH và CZ đang tạo rễ cho Binance Smart Chain như một lựa chọn tốt nhất. CZ đã tấn công Ethereum trong một tweet gần đây, chỉ ra rằng phí cực kỳ đắt đỏ, nói rằng Ethereum là một blockchain dành cho người giàu và chỉ những người giàu có mới đủ khả năng giao dịch.

Trong suốt năm qua, chi phí giao dịch trung bình trên Ethereum đã tăng nhanh như giá của đồng ETH đã tăng từ mức trung bình 5 đô la lên 15 đô la ngày hôm nay. Một vài ngày trước, phí mạng đạt mức ATH khoảng 40 đô la theo dữ liệu biểu đồ. Tuy nhiên, đây là giá cho mỗi giao dịch vì các nhà giao dịch hoạt động trên DeFi phải đối phó với khả năng trả 100 đô la cho mỗi giao dịch hàng ngày. CZ không dừng lại ở đây khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không sử dụng Ethereum nữa. Binance đang phát triển các dự án khác để cạnh tranh trực tiếp với hai blockchain lớn nhất trong hệ sinh thái.

Binance Chain được thiết kế để cho phép thanh toán nhanh chóng và phí thấp và nó sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin vì tập trung nhận và gửi tiền hẹp. Chuỗi thông minh Binance cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn ETH. Với sự gia tăng của các dự án như chuỗi Binance Smart, Cardano, Polkadot, v.v., chúng ta chỉ có thể thấy rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc tìm kiếm một blockchain có khả năng thay thế ETH. Cardano đã xếp hạng thứ ba một ngày trước trong danh sách tiền điện tử lớn nhất và đã truất ngôi BNB khỏi vị trí của nó.

Cardano cũng muốn thực hiện các hợp đồng thông minh một cách nhanh chóng, an toàn và rẻ. Cardano có thiết kế phức tạp hơn và lộ trình dài hơn. Các nhà phát triển Ethereum vẫn đang làm việc trên phiên bản thứ hai của blockchain và theo một số người, blockchain mới sẽ xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây nên có thể khi 2.0 hoàn tất, nó sẽ quay trở lại trở thành blockchain cho những kẻ nghèo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn