BlockchainEthereum là chuỗi khối dành cho người giàu, Giám...

Ethereum là chuỗi khối dành cho người giàu, Giám đốc điều hành của Binance cho biết

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum là chuỗi khối dành cho người giàu, vì phí cao như Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã lưu ý, nhưng ông cũng nói rằng người giàu sẽ sớm nghèo đi, trong một tweet mà chúng tôi có trong tin tức giá Ethereum ngày hôm nay.

Có vẻ như bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chuỗi thông minh binance tỏa sáng và CZ biết cách tận dụng lợi thế của nó. Với việc sử dụng ngày càng nhiều các giao thức Defi, dapp và các ứng dụng được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, đã làm quá tải mạng và hiện nay phí không bền vững. Một số blockchain đang nổi lên như một kẻ giết người mới của ETH và CZ đang tạo rễ cho Binance Smart Chain như một lựa chọn tốt nhất. CZ đã tấn công Ethereum trong một tweet gần đây, chỉ ra rằng phí cực kỳ đắt đỏ, nói rằng Ethereum là một blockchain dành cho người giàu và chỉ những người giàu có mới đủ khả năng giao dịch.

Trong suốt năm qua, chi phí giao dịch trung bình trên Ethereum đã tăng nhanh như giá của đồng ETH đã tăng từ mức trung bình 5 đô la lên 15 đô la ngày hôm nay. Một vài ngày trước, phí mạng đạt mức ATH khoảng 40 đô la theo dữ liệu biểu đồ. Tuy nhiên, đây là giá cho mỗi giao dịch vì các nhà giao dịch hoạt động trên DeFi phải đối phó với khả năng trả 100 đô la cho mỗi giao dịch hàng ngày. CZ không dừng lại ở đây khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không sử dụng Ethereum nữa. Binance đang phát triển các dự án khác để cạnh tranh trực tiếp với hai blockchain lớn nhất trong hệ sinh thái.

Binance Chain được thiết kế để cho phép thanh toán nhanh chóng và phí thấp và nó sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin vì tập trung nhận và gửi tiền hẹp. Chuỗi thông minh Binance cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn ETH. Với sự gia tăng của các dự án như chuỗi Binance Smart, Cardano, Polkadot, v.v., chúng ta chỉ có thể thấy rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc tìm kiếm một blockchain có khả năng thay thế ETH. Cardano đã xếp hạng thứ ba một ngày trước trong danh sách tiền điện tử lớn nhất và đã truất ngôi BNB khỏi vị trí của nó.

Cardano cũng muốn thực hiện các hợp đồng thông minh một cách nhanh chóng, an toàn và rẻ. Cardano có thiết kế phức tạp hơn và lộ trình dài hơn. Các nhà phát triển Ethereum vẫn đang làm việc trên phiên bản thứ hai của blockchain và theo một số người, blockchain mới sẽ xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây nên có thể khi 2.0 hoàn tất, nó sẽ quay trở lại trở thành blockchain cho những kẻ nghèo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn