BlockchainEthereum là chuỗi khối dành cho người giàu, Giám...

Ethereum là chuỗi khối dành cho người giàu, Giám đốc điều hành của Binance cho biết

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum là chuỗi khối dành cho người giàu, vì phí cao như Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã lưu ý, nhưng ông cũng nói rằng người giàu sẽ sớm nghèo đi, trong một tweet mà chúng tôi có trong tin tức giá Ethereum ngày hôm nay.

Có vẻ như bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chuỗi thông minh binance tỏa sáng và CZ biết cách tận dụng lợi thế của nó. Với việc sử dụng ngày càng nhiều các giao thức Defi, dapp và các ứng dụng được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, đã làm quá tải mạng và hiện nay phí không bền vững. Một số blockchain đang nổi lên như một kẻ giết người mới của ETH và CZ đang tạo rễ cho Binance Smart Chain như một lựa chọn tốt nhất. CZ đã tấn công Ethereum trong một tweet gần đây, chỉ ra rằng phí cực kỳ đắt đỏ, nói rằng Ethereum là một blockchain dành cho người giàu và chỉ những người giàu có mới đủ khả năng giao dịch.

Trong suốt năm qua, chi phí giao dịch trung bình trên Ethereum đã tăng nhanh như giá của đồng ETH đã tăng từ mức trung bình 5 đô la lên 15 đô la ngày hôm nay. Một vài ngày trước, phí mạng đạt mức ATH khoảng 40 đô la theo dữ liệu biểu đồ. Tuy nhiên, đây là giá cho mỗi giao dịch vì các nhà giao dịch hoạt động trên DeFi phải đối phó với khả năng trả 100 đô la cho mỗi giao dịch hàng ngày. CZ không dừng lại ở đây khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không sử dụng Ethereum nữa. Binance đang phát triển các dự án khác để cạnh tranh trực tiếp với hai blockchain lớn nhất trong hệ sinh thái.

Binance Chain được thiết kế để cho phép thanh toán nhanh chóng và phí thấp và nó sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin vì tập trung nhận và gửi tiền hẹp. Chuỗi thông minh Binance cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn ETH. Với sự gia tăng của các dự án như chuỗi Binance Smart, Cardano, Polkadot, v.v., chúng ta chỉ có thể thấy rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc tìm kiếm một blockchain có khả năng thay thế ETH. Cardano đã xếp hạng thứ ba một ngày trước trong danh sách tiền điện tử lớn nhất và đã truất ngôi BNB khỏi vị trí của nó.

Cardano cũng muốn thực hiện các hợp đồng thông minh một cách nhanh chóng, an toàn và rẻ. Cardano có thiết kế phức tạp hơn và lộ trình dài hơn. Các nhà phát triển Ethereum vẫn đang làm việc trên phiên bản thứ hai của blockchain và theo một số người, blockchain mới sẽ xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây nên có thể khi 2.0 hoàn tất, nó sẽ quay trở lại trở thành blockchain cho những kẻ nghèo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn