Tiền điện tửEthereumETH xác lập mức cao kỷ lục mới, có...

ETH xác lập mức cao kỷ lục mới, có thể đạt 5 nghìn đô la vào năm 2021: Nhà phân tích

-

- Advertisment -spot_img

ETH đã thiết lập mức cao kỷ lục mới và theo một nhà phân tích, ETH có thể đạt $ 5000 vào cuối năm nay, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức giá etheruem hôm nay.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã thiết lập mức cao kỷ lục mới vào thứ Năm và tỷ giá hối đoái của cặp tiền này đạt 1927 đô la trước khi chuông mở cửa ở London sau khi nó tăng vọt 4,12%. Cặp đôi này đã nhường một phần nhỏ lợi nhuận cho những người thu lợi nhuận. Nó được giao dịch ở mức $ 1896 nhưng nó vẫn tăng 2,41% trong các phiên hàng ngày .ETH đã tăng gần 157% khi năm bắt đầu và tăng 2047% kể từ khi thị trường toàn cầu trước đó diễn ra, do đó, tiền điện tử vượt qua Đối thủ hàng đầu của nó, tạo ra lợi nhuận của 1262 phần trăm năm cho đến nay.

eth on chain


Dữ liệu trên chuỗi Ethereum. Nguồn CryptoQuant
Sự phục hồi của BTC khiến nó đạt 52 nghìn đô la là điều đã thúc đẩy ETH tự đạt mức cao nhất mọi thời đại. Sự điều chỉnh giảm giá ngắn hạn trên thị trường BTC sau khi chạm mốc đã dẫn đến sự lan tỏa cho các altcoin nhưng ETH được hưởng lợi. Giờ đây, các nhà phân tích đồng ý rằng tỷ giá ETH / USD sẽ có thể mở rộng xu hướng tăng hơn nữa khi ETH thiết lập mức cao kỷ lục mới. Nhà phân tích đã đưa ra các tín hiệu tăng giá của mình từ sự tăng trưởng hiện tại so với BTC trong khi nhìn lại, tỷ giá hối đoái ETH / BTC đã giảm 87% và đạt mức cao 0,123BTC vào năm 2018. Cặp tiền này chạm đáy vào tuần kết thúc vào ngày 9 tháng 9 năm 2019, và đã điều chỉnh trở lên kể từ đó.

ethbtc


Ethereum có dấu hiệu thoát ra khỏi bẫy gấu cổ điển, như được đánh dấu bởi GalaxyBTC. Nguồn ETHBTC trên TradingView.com
Nỗ lực biến sự phục hồi thành một đợt tăng giá đã vấp phải rất nhiều sự kháng cự từ mô hình đường xu hướng như các biểu đồ cho thấy nên phải đến cuối tháng 1, cặp tiền mới bắt đầu chạm trần. Cặp tiền này đang kiểm tra cùng một mức hỗ trợ đường xu hướng khiến nhà phân tích thấy rằng xu hướng tăng sẽ diễn ra trước mắt:

“Ethereum đang kiểm tra lại sự bứt phá của xu hướng giảm +1300 ngày. Nhiều người vẫn không hiểu điều này lớn như thế nào. Nó có thể dễ dàng tăng lên 5.000 đô la trong vài tháng tới. “

CryptoQuant cũng so sánh đợt tăng giá bùng nổ từ năm 2018 với đợt tăng giá hiện tại, dường như tập trung hơn vào tâm lý đầu tư dài hạn như cổng thông tin lưu ý:

[Tiền điện tử cho thấy] ít tiền gửi hơn, nhiều lần rút tiền hơn trên tất cả các sàn giao dịch. Trong khi đó, áp lực bán của nó yếu hơn đáng kể so với năm 2018 ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn