Tiền điện tửAltcoinETF đầu tiên của Canada đã huy động được...

ETF đầu tiên của Canada đã huy động được 421 triệu đô la trong hai ngày: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

ETF đầu tiên của Canada đã huy động được 421 triệu đô la chỉ trong hai ngày, đập tan kỳ vọng của các nhà đầu tư, vì vậy hãy cùng xem xét kỹ hơn tin tức tiền điện tử hôm nay.

Quỹ Giao dịch Mục đích Bitcoin đã bắt đầu tăng vọt trong tuần này với tư cách là quỹ ETF đầu tiên của Canada khi huy động được 421 triệu đô la trong hai ngày. Một quỹ ETF thứ hai ở Canada cũng đã được Evolve tung ra cách đây hai ngày. ETF BTC Bắc Mỹ đã tăng vọt và phóng viên Eric Balchunas của Bloomberg thậm chí đã tweet rằng Purpose BTC ETF hiện đang phá vỡ ước tính của mọi người. Ông nói rằng “nếu tiếp tục duy trì tốc độ này, nó sẽ là quỹ ETF lớn nhất ở Canada trong 20 ngày nữa.”

Trong tháng này, Canada đã phê duyệt hai quỹ ETF BTC, The Purpose một được ra mắt vào thứ Tư và giao dịch số cổ phiếu trị giá 80 triệu đô la trong 60 phút đầu tiên và 165 triệu đô la trong 24 giờ đầu tiên. Evolve đã tung ra quỹ ETF BTC Canada thứ hai và quỹ thứ ba có thể đến thông qua CI Financial, nơi đã gửi các bản cáo bạch sơ bộ cho các ETF của riêng họ và cũng có một công ty khác 3iq đã nộp điều tương tự cho ETF vào tuần trước. Vốn hóa thị trường của Purpose hiện là 2,6 triệu USD trong khi Evolve’s one được đặt ở mức 1,3 triệu USD.

Evolve nhận được mức tăng trưởng cao hơn trong ngày qua và giá được đặt ở mức 27,17 đô la sau 24 giờ tăng 7% trong khi Purpose’s đạt mức tăng 4%. Chắc chắn có một sự điên cuồng xung quanh Purpose mà Balchunas nói là ETF được giao dịch nhiều nhất trong ngày đầu tiên tại quốc gia này, vì vậy Evolve có thể khẳng định không có danh hiệu nào như thế này nhưng nó vẫn nằm trong top 20 vào ngày mở cửa. Đối với tất cả những ai đang tìm kiếm rủi ro thấp để có được một phần của đợt tăng giá BTC, ETF cung cấp một phương tiện đầu tư có thể kiểm tra tuân theo tất cả các quy tắc quản lý. Hiện tại, Hoa Kỳ chưa phê duyệt quỹ ETF nào với điều tốt nhất tiếp theo là quỹ tín thác Bitcoin và Ethereum của Grayscale.

Cho đến ngày hôm nay, SEC Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt ETF trong nước nhưng kể từ khi nộp đơn từ chức cho Jay Clayton của SEC, các công ty như Valkyrie và VanEck đang chờ được phê duyệt.

Mục đích Bitcoin ETF đã được phê duyệt ở Canada vào đầu tháng và chạy trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. BTC vật lý mà ETF giao dịch được lưu trữ trên sàn giao dịch của Gemini. Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, đó là “một ngày đầu tiên hoành tráng” cho Purpose.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn