GiáETF Bitcoin của Canada đã giao dịch được số...

ETF Bitcoin của Canada đã giao dịch được số cổ phiếu trị giá 80 triệu đô la trong một giờ

-

- Advertisment -spot_img

ETF Bitcoin của Canada là ETF đầu tiên của Bắc Mỹ, đã ra mắt và cung cấp cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto và cho đến nay, nó đã giao dịch số cổ phiếu trị giá 80 triệu đô la trong giờ đầu tiên, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức về BTC hôm nay.

BTC ETF đầu tiên của Bắc Mỹ đã ra mắt hôm nay và giao dịch số cổ phiếu trị giá 165 triệu đô la trong ngày đầu tiên bao gồm 80 triệu đô la trong giờ đầu tiên theo dữ liệu của Bloomberg. Mục đích Bitcoin ETF đã được phê duyệt ở Canada vào đầu tháng và chạy trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. BTC vật lý mà ETF giao dịch được lưu trữ trên sàn giao dịch của Gemini. Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, đó là “một ngày đầu tiên đầy ấn tượng” cho Purpose. Các quỹ này cho phép các nhà đầu tư mua và bán cổ phiếu liên tục trong ngày và Bitcoin ETF cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu đại diện cho tài sản kỹ thuật số mà không cần phải sở hữu tiền điện tử.

ETF BTC đầu tiên trên thế giới đã được chấp thuận tại Bermuda vào năm 2020 trong khi Purpose’s Bitcoin ETF cho phép “truy cập dễ dàng và hiệu quả” vào BTC mà không phải mạo hiểm tự lưu ký trong ví kỹ thuật số theo Mục đích, như Giám đốc điều hành Som Seif đã nói:

“Chúng tôi tin rằng Bitcoin, với tư cách là tài sản đầu tiên và lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử mới nổi, đang sẵn sàng tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng và được chấp nhận như một tài sản thay thế, củng cố thêm cơ hội đầu tư mà nó mang lại.”

Purpose’s ETF là ETF đầu tiên như vậy ở Bắc Mỹ và trở lại Hoa Kỳ, các nhà quản lý vẫn chưa phê duyệt. SEC Hoa Kỳ đã từ chối tất cả các ứng dụng cho đến nay từ các công ty muốn khởi chạy nó bao gồm các công ty như Wilshire Phoenix và Bitwise. SEC tuyên bố rằng thị trường BTC thực sự không tồn tại ở Mỹ và giá của đồng tiền này dễ bị thao túng bởi những người nắm giữ. Tuy nhiên, Canada đã gặp may vì ETF Bitcoin của Purposes đã được bật đèn xanh và quỹ thứ hai cũng được Evolve Funds Group trong tháng này nhưng vẫn không hoạt động.

Evolve Funds Group, etf, canada, fund

Có thể một quỹ ETF BTC ở Mỹ sẽ tiến gần hơn một bước nhờ hai quỹ này đã được phê duyệt. Tuy nhiên, nhà phân tích Charles Bovaird cho biết:

“Vì một quỹ ETF Bitcoin đã ra mắt ở Canada, sự phát triển này có thể‘ đánh cắp lời sấm sét ’xung quanh việc ra mắt bất kỳ quỹ nào như vậy ở Mỹ. Cụ thể hơn, sự tồn tại của quỹ ETF Canada này có thể khiến việc phê duyệt bất kỳ quỹ ETF nào của Hoa Kỳ trở nên ít quan trọng hơn, vì nó sẽ không phải là quỹ đầu tiên thuộc loại này được các cơ quan quản lý chấp thuận ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn