GiáETF Bitcoin của Canada đã giao dịch được số...

ETF Bitcoin của Canada đã giao dịch được số cổ phiếu trị giá 80 triệu đô la trong một giờ

-

- Advertisment -spot_img

ETF Bitcoin của Canada là ETF đầu tiên của Bắc Mỹ, đã ra mắt và cung cấp cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto và cho đến nay, nó đã giao dịch số cổ phiếu trị giá 80 triệu đô la trong giờ đầu tiên, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức về BTC hôm nay.

BTC ETF đầu tiên của Bắc Mỹ đã ra mắt hôm nay và giao dịch số cổ phiếu trị giá 165 triệu đô la trong ngày đầu tiên bao gồm 80 triệu đô la trong giờ đầu tiên theo dữ liệu của Bloomberg. Mục đích Bitcoin ETF đã được phê duyệt ở Canada vào đầu tháng và chạy trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. BTC vật lý mà ETF giao dịch được lưu trữ trên sàn giao dịch của Gemini. Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, đó là “một ngày đầu tiên đầy ấn tượng” cho Purpose. Các quỹ này cho phép các nhà đầu tư mua và bán cổ phiếu liên tục trong ngày và Bitcoin ETF cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu đại diện cho tài sản kỹ thuật số mà không cần phải sở hữu tiền điện tử.

ETF BTC đầu tiên trên thế giới đã được chấp thuận tại Bermuda vào năm 2020 trong khi Purpose’s Bitcoin ETF cho phép “truy cập dễ dàng và hiệu quả” vào BTC mà không phải mạo hiểm tự lưu ký trong ví kỹ thuật số theo Mục đích, như Giám đốc điều hành Som Seif đã nói:

“Chúng tôi tin rằng Bitcoin, với tư cách là tài sản đầu tiên và lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử mới nổi, đang sẵn sàng tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng và được chấp nhận như một tài sản thay thế, củng cố thêm cơ hội đầu tư mà nó mang lại.”

Purpose’s ETF là ETF đầu tiên như vậy ở Bắc Mỹ và trở lại Hoa Kỳ, các nhà quản lý vẫn chưa phê duyệt. SEC Hoa Kỳ đã từ chối tất cả các ứng dụng cho đến nay từ các công ty muốn khởi chạy nó bao gồm các công ty như Wilshire Phoenix và Bitwise. SEC tuyên bố rằng thị trường BTC thực sự không tồn tại ở Mỹ và giá của đồng tiền này dễ bị thao túng bởi những người nắm giữ. Tuy nhiên, Canada đã gặp may vì ETF Bitcoin của Purposes đã được bật đèn xanh và quỹ thứ hai cũng được Evolve Funds Group trong tháng này nhưng vẫn không hoạt động.

Evolve Funds Group, etf, canada, fund

Có thể một quỹ ETF BTC ở Mỹ sẽ tiến gần hơn một bước nhờ hai quỹ này đã được phê duyệt. Tuy nhiên, nhà phân tích Charles Bovaird cho biết:

“Vì một quỹ ETF Bitcoin đã ra mắt ở Canada, sự phát triển này có thể‘ đánh cắp lời sấm sét ’xung quanh việc ra mắt bất kỳ quỹ nào như vậy ở Mỹ. Cụ thể hơn, sự tồn tại của quỹ ETF Canada này có thể khiến việc phê duyệt bất kỳ quỹ ETF nào của Hoa Kỳ trở nên ít quan trọng hơn, vì nó sẽ không phải là quỹ đầu tiên thuộc loại này được các cơ quan quản lý chấp thuận ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Người sáng tạo Cardano bác bỏ những hoài nghi xung quanh việc ra mắt hợp đồng thông minh sắp tới

Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã một lần nữa chỉ trích những người cho rằng Cardano sẽ...

Trò chơi Blockchain Splinterlands bắt đầu bùng nổ

Splinterlands kỷ niệm sự gia tăng đăng ký.Lãi suất tăng lên kéo theo giá trị thẻ game cũng tăng...

Ethereum bị BSC & WAX vượt mặt, Người sáng lập Zcash bắt đầu chiến dịch PoS + Tin tức khác

Tin tức về chuỗi khối Vào tháng 7, Binance Smart Chain (BSC), được thúc đẩy bởi các trò chơi chơi...

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn