Tiền điện tửBitcoinElon Musk: Bitcoin đang trên đà được tài chính...

Elon Musk: Bitcoin đang trên đà được tài chính chấp nhận rộng rãi hơn

-

- Advertisment -spot_img

Elon Musk, CEO của Tesla, cho biết Bitcoin (BTC) đang trên đà chứng kiến ​​sự chấp nhận rộng rãi hơn, cho biết trong một cuộc trò chuyện tại Clubhouse vào ngày 1 tháng 2.

Clubhouse là một nền tảng truyền thông xã hội trò chuyện âm thanh độc quyền chỉ dành cho những người được mời. Các thành viên có thể tham gia các cuộc trò chuyện khác nhau, giống như một hội nghị riêng tư trực tuyến.

Elon Musk công khai bình luận về Bitcoin


Trong cuộc trò chuyện với Andressen Horowitz và các nhà đầu tư nổi tiếng khác, Musk đã được hỏi về suy nghĩ của mình về Bitcoin.

Vào ngày 29 tháng 1, Musk đã đưa từ “Bitcoin” vào tiểu sử trên Twitter của mình, khiến giá BTC tăng hơn 14% trong 30 phút.

Sau khi sự việc xảy ra, các nhà đầu tư và những người đam mê Bitcoin đã rất mong đợi những nhận xét tích cực về tiền điện tử, nói chung, từ Musk.

Khi được hỏi về Bitcoin, Musk cho biết theo các giám đốc điều hành trong ngành, những người có thể lắng nghe cuộc trò chuyện:

“Tôi nghĩ Bitcoin là một điều tốt. Tôi là người ủng hộ Bitcoin. Tôi nghĩ Bitcoin đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi của tài chính thông thường.”


Các giám đốc điều hành trong ngành nhìn chung tích cực về nhận xét của Musk về Bitcoin. James Todar, một đối tác tại Greymatter Capital, cho biết:

“Một trong những nhà phát minh có tư duy tiến bộ nhất ở thời đại chúng ta đã bỏ lỡ bitcoin. Trên Clubhouse vừa rồi, @elonmusk kể về một người bạn đã tặng anh ấy một chiếc bánh có hình bitcoin vào năm 2013. Mặc dù ‘đến muộn’ nhưng Elon cho rằng bitcoin đang trên đà được chấp nhận trong lĩnh vực tài chính. ”


Dan Tapiero, một đối tác của 10T Holdings, cũng có chung cảm nhận. Anh ấy nói rằng người đàn ông giàu nhất thế giới là một người ủng hộ Bitcoin “cảm thấy rất tốt.” Tapiero đã viết:

“Bằng cách nào đó, tôi cảm thấy rất vui khi @elonmusk, một người ủng hộ #Bitcoin gần tuổi tôi là người giàu nhất thế giới. Đã cảm thấy mệt mỏi với Gates / Buffett / Bezos … những người lớn tuổi trong công nghệ cũ hoặc không có công nghệ và không phải bitcoin. Với một Ví dụ như iconoclast và một người có tầm nhìn xa có thể có hy vọng cho Gen Z. “


Như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng như tỷ phú Tim Draper đã yêu cầu Musk và các doanh nghiệp của ông như Tesla trực tiếp chấp nhận BTC, điều này sẽ giúp Bitcoin tăng cường nhận thức toàn cầu.

Vậy tại sao Bitcoin lại giảm?


Giá Bitcoin đã giảm khoảng 3% ngay lập tức sau khi Musk bình luận về loại tiền điện tử thống trị.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview.com
Có hai lý do khiến giá Bitcoin có thể giảm sau khi Elon nói về Bitcoin. Đầu tiên, một số người có thể đã đoán trước được việc Musk sẽ tiết lộ lượng Bitcoin của mình.

Thứ hai, thị trường có thể đã phản ứng với phản ứng bán tin, vì đợt giảm giá nhỏ xảy ra chỉ vài phút sau khi bình luận của Musk được công khai.

Như Cointelegraph đã báo cáo, giá Bitcoin đã cho thấy sự suy yếu kể từ khi “Elon pump” xuống 38.000 USD vào thứ Sáu. Các nhà giao dịch hiện đang theo dõi chặt chẽ ngưỡng kháng cự kỹ thuật tại 34.500 đô la và 35.000 đô la phải bị phá vỡ để tránh giảm nhiều hơn trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn