DeFiDự án DeFi phát triển mạnh chỉ hai tháng...

Dự án DeFi phát triển mạnh chỉ hai tháng sau khi ra mắt

-

- Advertisment -spot_img

Năm mới đã bắt đầu và đã mang lại những thay đổi lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Bitcoin đang tạo ra những cột mốc mới mỗi ngày và kỷ lục mới nhất của nó là trên 40.000 đô la. Ngay cả Ethereum, nơi khai sinh ra DeFi (tài chính phi tập trung) cuối cùng cũng đã leo lên trên 1.000 đô la lần đầu tiên vào năm 2018.

Nói về DeFi, toàn bộ lĩnh vực này đang tiếp tục phát triển khá nhanh. Nó đã quản lý để đảm bảo thêm 4 tỷ đô la trong 5 ngày đầu tiên của năm 2021, nâng Tổng giá trị bị khóa (TVL) lên 18,29 tỷ đô la.

Đây là một tin tuyệt vời không chỉ đối với các dự án hàng đầu mà còn đối với những dự án mới nổi, vì sự quan tâm ngày càng tăng đối với DeFi báo hiệu một tương lai tươi sáng cho những ai có các giao dịch độc đáo và bổ ích. Axion (AXN) là một trong những dự án như vậy, có thể chỉ mới được hai tháng, nhưng nó đã bắt đầu gây chú ý vì một số lý do, chẳng hạn như các cột mốc liên quan đến phát triển mới của nó.

Axion là gì?


Axion là một dự án DeFi được khởi chạy vào ngày 2 tháng 11 và sau đó khởi chạy lại vào ngày 13 tháng 11. Kể từ đó, dự án đã làm việc để đạt được một số mốc quan trọng cho năm 2021.

Axion tập trung vào việc cung cấp CD (chứng chỉ tiền gửi) – hoặc ít nhất, phiên bản tiền điện tử của họ. Điều này có nghĩa là dự án cung cấp cho người dùng khóa một lượng mã thông báo nhất định và nhận phần thưởng để đổi lấy việc giữ chúng bị khóa.

Tuy nhiên, không giống như các đĩa CD truyền thống, Axion mang lại lợi suất cao – thường cao hơn gấp 4 lần so với những gì mà các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực tài chính truyền thống phải cung cấp.

Trên hết, Axion cũng cung cấp một cách ít rủi ro hơn để sử dụng tiền điện tử so với những gì giao dịch và đầu tư thông thường có thể cung cấp. Người dùng không có nguy cơ mất tiền trong các giao dịch xấu và bản thân đồng tiền của dự án, AXN, ít biến động hơn do thực tế là người dùng chọn giữ các đồng tiền này bị khóa, thay vì sử dụng chúng trong các giao dịch.

Những người cố gắng phá vỡ thỏa thuận sẽ bị phạt và Axion lấy đi một số tiền của họ. Các mã thông báo sau đó được bán trong các cuộc đấu giá hàng ngày, nơi người mua có thể đặt giá thầu cho các mã thông báo này bằng Ethereum. Những người chiến thắng sẽ nhận được mã thông báo, trong khi ETH mà họ đã sử dụng sẽ được chuyển đến Axion, được sử dụng để mua lại mã thông báo và phát triển mạng lưới.

Kết quả phát triển


Axion là một dự án hợp pháp sử dụng số tiền thu được từ các cuộc đấu giá một cách khôn ngoan. Nó thực sự được lấy cảm hứng từ một dự án tương tự khác, HEX. Cả hai thậm chí còn được ghép nối với nhau, đối với những người có thể muốn giao dịch AXN lấy HEX và ngược lại.

Ngoài ra, Axion có toàn bộ danh sách các mục tiêu cần đạt được trong năm nay. Một trong số đó là tạo ra bộ khuếch đại thanh khoản bằng cách ký kết thỏa thuận với các nhà cung cấp thanh khoản. Tiếp theo, nó có kế hoạch thiết kế lại trang web của mình, điều này sẽ dẫn đến mục tiêu thứ ba – một chiến dịch tiếp thị và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ, nghiêm túc.

Đồng thời, nó cũng sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa khí đốt và đưa ra các cuộc đấu giá mạo hiểm, điều mà cộng đồng đã chờ đợi một thời gian.

Axion cũng có kế hoạch cải thiện hệ thống phần thưởng đặt cược của mình bằng cách cập nhật nó trong một vài tuần. Hệ thống sẽ cho phép các nhà đầu tư nhận cổ tức được trả bằng hai mã thông báo. Một trong số đó là Wrapped Bitcoin – một mã thông báo dựa trên Ethereum rất phổ biến được gắn với Bitcoin. Mã thông báo khác vẫn chưa được chọn. Trên thực tế, chính cộng đồng của Axion sẽ bỏ phiếu xem mã thông báo nào sẽ chiếm vị trí thứ hai.

Cuối cùng, Axion cũng đang chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tiền điện tử của mình. Thẻ này đã được phát hành một thời gian và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng Giêng hoặc đầu tháng Hai. Không giống như các thẻ tiền điện tử khác, đây là thẻ tín dụng thực sự sử dụng tiền điện tử, thay vì thẻ ghi nợ đơn giản mà những người khác cung cấp.

Nói cách khác, người dùng sẽ không chỉ đơn giản là nạp nó bằng tiền xu và sau đó sử dụng chúng. Thay vào đó, họ sẽ sử dụng tiền xu làm tài sản thế chấp và thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tín dụng.

Lời kết


Axion là một dự án mới nổi với rất nhiều tiềm năng và nhiều hơn thế nữa là một số điều độc đáo. Cho đến nay, nó đã chứng minh rằng nó là một người sống sót và nó có một cộng đồng mạnh mẽ, hỗ trợ và hào phóng ở phía sau. Như vậy, nó có thể là một trong những ngôi sao tương lai của DeFi, và chắc chắn, một mã thông báo sẽ bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý hơn trong những tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn