BlockchainDòng Nfts đang đến với Opensea

Dòng Nfts đang đến với Opensea

-

- Advertisment -spot_img

23 tháng 2 năm 2021 – OpenSEA, thị trường lớn nhất cho các mã thông báo không có thể hỗ trợ blockchain (NFTS), đang trong quá trình hỗ trợ xây dựng cho dòng chảy, một blockchain được xây dựng cho quy mô người tiêu dùng chính ban đầu được tạo bởi Dapper Labs, công ty đằng sau Cryptokitties và NBA Top Shot, gần đây đã đạt được hơn 150 triệu đô la trong khối lượng bán hàng, trở thành Dapp NFT bán chạy nhất trên toàn bộ hệ sinh thái Crypto. Tích hợp sẽ cho phép tạo ra một nền kinh tế mở lớn cung cấp năng lượng cho thế hệ ứng dụng và trò chơi tiếp theo, được cung cấp bởi vị trí của Openenea là công ty dẫn đầu ngành công nghiệp và khả năng độc đáo của Flow để mang công nghệ blockchain cho khán giả chủ đạo.

Dòng chảy mang lại những cơ hội đáng chú ý để tiếp tục sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số của thị trường xung quanh NFTS và sưu tầm kỹ thuật số. Với một hệ sinh thái phong phú bao gồm các thương hiệu toàn cầu như NBA, Warner Music Group và UFC, khả năng áp dụng dòng chảy chính của dòng chảy được thể hiện trong thành công to lớn của NBA Top Shot. Kết hợp với công nghệ được kiến ​​trúc duy nhất cho phép có khả năng mở rộng mà không ảnh hưởng đến việc phân cấp hoặc phân đoạn mạng, dòng chảy cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời để khán giả không blockchain rộng hơn.

Tiên phong không gian giao dịch NFT, với hơn 12 triệu tài sản, hơn 500+ DAPPS và 10.000 ETH trong khối lượng hàng tháng, Opensea từ lâu đã thiết lập vị trí của mình như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Hỗ trợ lưu lượng sắp tới trên nền tảng sẽ mang đến cho người dùng mới quan tâm đến việc tận dụng bản chất mở của nền kinh tế Openenea trong các tương tác của họ với NFTS. Nó cũng sẽ cho phép các loại sự tham gia mới cho cơ sở người dùng hiện tại của Opensea bằng cách mở khóa một loạt các blockchain nhanh hơn, giá cả phải chăng và thân thiện hơn.

Về Opensea.

Được thành lập vào tháng 11 năm 2017, Opensea tự hào vẫn là thị trường chung lớn nhất để thu thập tiền điện tử, với bộ danh mục rộng nhất, hầu hết các mặt hàng và giá tốt nhất. Chúng tôi đang làm điều này thông qua một cộng đồng người dùng và nhà phát triển đam mê. Chúng tôi hợp tác với các nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ để tạo các cửa hàng tùy biến để người dùng tự động mua và bán đồ sưu tập tiền điện tử của họ.

Về dòng chảy

Dòng chảy là một blockchain nhanh, phi tập trung, và thân thiện với nhà phát triển, được thiết kế như nền tảng cho một thế hệ ứng dụng giải trí mới, các trò chơi và tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho họ. Dòng chảy là một lớp duy nhất – một blockchain ban đầu được tạo ra bởi một nhóm đã liên tục được cung cấp kinh nghiệm của người tiêu dùng tuyệt vời: Cryptokitties, ví Dapper, NBA Top Shot.

Dòng chảy tự hào có một hệ sinh thái phong phú của các thương hiệu giải trí hàng đầu, studio phát triển và các công ty khởi nghiệp liên doanh. Các đối tác hệ sinh thái dòng chảy bao gồm các thương hiệu IP toàn cầu như Warner Music, Ubisoft, NBA và UFC; Các nhà phát triển trò chơi hàng đầu, bao gồm các thương hiệu Animoca, Sumo Digital và Nway; và nhiều nhà lãnh đạo trong không gian tiền điện tử như Circle và Bincce.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn