Tiền điện tửBitcoinĐồng Chủ tịch JPMorgan cho biết nhu cầu về...

Đồng Chủ tịch JPMorgan cho biết nhu cầu về BTC vẫn chưa có

-

- Advertisment -spot_img

Đồng chủ tịch JPMorgan, Daniel Pinto, nói rằng nhu cầu về BTC tại ngân hàng là chưa có nhưng ông tin rằng nó sẽ đến đó vào một ngày nào đó và ngân hàng sẽ tham gia vào tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm những gì ông ấy nói trong tin tức tiền điện tử hôm nay.

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia khổng lồ của Hoa Kỳ có thể là một trong số ít pháp nhân tiếp theo tham gia vào BTC. Đồng chủ tịch của JPMorgan, Daniel Pinto cho biết rằng mặc dù nhu cầu về tiền điện tử số một là chưa có, nhưng nó sẽ đến một lúc nào đó và ngân hàng phải chuẩn bị. Năm ngoái khá quan trọng đối với BTC vì đại dịch COVID-19 đã vạch ra những lợi ích đối với thế giới tài chính truyền thống và nhiều cá nhân, tập đoàn và tổ chức khác đã ca ngợi nó một cách công khai và thừa nhận đã phân bổ tiền trong tài sản.

jpmorgan warns of, bitcoin, btc, market, gold

BTC bước vào năm mới với một cú nổ lớn và đạt được các cột mốc chấp nhận lớn. Những khoản này bao gồm khoản mua 1,5 tỷ USD từ Tesla và ngay sau đó, ngân hàng lâu đời nhất ở Mỹ, BNY Mellon cũng đã công bố dịch vụ giám sát. Ngân hàng Trung ương Kenya cũng bắt đầu khám phá cách chuyển sang BTC. Theo báo cáo của CNBC, những diễn biến này gây áp lực lên Phố Wall trong việc tham gia vào xu hướng BTC đang phát triển và tất nhiên, tiếp theo là JPMorgan với tài sản 3 nghìn tỷ USD đang được quản lý. Daniel Pinto bình luận:

“Nếu theo thời gian, một loại tài sản phát triển sẽ được các nhà quản lý và nhà đầu tư tài sản khác nhau sử dụng, chúng tôi sẽ phải tham gia. Nhu cầu vẫn chưa có, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ có ở một thời điểm nào đó. ”

bitcoin breaks record level, btc, price, level,

Mặc dù ngân hàng khổng lồ chưa công khai bất kỳ kế hoạch nào để tham gia với BTC, nhưng sự thừa nhận này nên được coi là một chiến thắng lớn vì CEO của ngân hàng Jamie Dimon nói rằng BTC là một “gian lận” và đề xuất tài sản sẽ sớm bị nổ tung “Nó tệ hơn củ tulip. Nó sẽ không kết thúc tốt đẹp. ” Giám đốc điều hành đã xin lỗi về những bình luận này, vì vậy ngân hàng đã công bố rất nhiều báo cáo khác cho thấy sự tăng trưởng và tiềm năng của bitcoin trong bối cảnh đại dịch COVID-19. JPM đã tiến xa hơn khi các nỗ lực liên quan đến tiền điện tử khi họ bắt đầu chấp nhận Coinbase và Gemini là khách hàng ngân hàng của mình nhưng ngân hàng cũng coi thành công về quy định là chìa khóa cho quyết định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn