Tiền điện tửAltcoinDogecoin tăng 66% khi đồng xu trở thành xu...

Dogecoin tăng 66% khi đồng xu trở thành xu hướng trên Twitter

-

- Advertisment -spot_img

Dogecoin tăng 66% hôm nay đạt mức giá 0,045 đô la khi nó trở thành xu hướng trên Twitter với thẻ bắt đầu bằng #DogecoinArmy khi chúng ta đang đọc thêm tin tức Dogecoin mới nhất của mình.

Sự tăng giá hôm nay là sự tiếp tục của sự cường điệu Dogecoin bắt đầu vào đầu tuần này. Đồng xu meme yêu thích của Elon Musk đã đạt mức cao mới hôm nay là 0,045 đô la từ mức 0,027 đô la trước đó. Tuy nhiên, đỉnh của nó rất ngắn ngủi vì giá sau đó giảm xuống còn $ 0,036. Trùng hợp với sự gia tăng mới nhất là hashtag #DogecoinArmy đang thịnh hành ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, Pakistan và Vương quốc Anh. Hashtag xu hướng xuất hiện sau nhiều ngày nỗ lực có tổ chức từ các nhà đầu tư Doge trên Reddit.

doge 24hours


Biểu đồ giá DOGE trong 24 giờ (Nguồn: Coingecko)
Dogecoin tăng 66% trong một ngày vì giá tăng chủ yếu là do các nhà giao dịch trên trang con r / SatoshiStreetBets. Việc chuyển sang các nỗ lực giao dịch phối hợp để tăng giá tương tự như trong GameStop và câu chuyện thành công của nó cũng nhờ vào người dùng Reddit. Trên r / WallStreetBets, các nhà đầu tư đã âm mưu mua cổ phiếu GameStop như điên và để đẩy giá cổ phiếu lên, buộc các quỹ đầu cơ phải mua nhiều hơn nữa. Sự gia tăng ngày hôm nay chỉ là sự tiếp nối của sự cường điệu Dogecoin bắt đầu vào đầu tuần. Sự cường điệu đó đã bị gián đoạn khi Dogecoin giảm xuống 39,74% trong ngày qua.

doge 7day


Biểu đồ giá DOGE trong 7 ngày (Nguồn: coingecko)
Dogecoin khởi đầu là một “meme coin” nhằm chế giễu Bitcoin nhưng đồng tiền này ngày càng trở nên phổ biến và vốn hóa thị trường của nó thậm chí đạt 9,3 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường theo trang web số liệu CoinMarketCap. Một số trở nên tức giận với nó đến mức họ đã tấn công người đồng sáng tạo Billy Marks, quấy rối anh ta và nói với anh ta phải làm gì với dự án nhưng anh ta đã bán tất cả số tiền này vào năm 2015 và không có liên quan đến dự án.

Như đã báo cáo gần đây, DOGE và BTC đã sụp đổ vì chúng là những đồng tiền duy nhất thành công trong vài ngày qua sau khi Elon Musk thay đổi Twitter Bio của mình nhưng FunFiar cũng tăng 45% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, những người khác lại nổi lên từ thị trường đen tối khi Hợp chất tăng 31% trong 24 giờ qua, 1 inch tăng 28% và Elrond tăng 22% trong khi XRP tăng 13% lên 0,31 đô la. Giá của BTC đã giảm xuống còn 29.400 đô la, ghi nhận 30% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn