Công nghệDiem chuẩn bị ra mắt sản phẩm với sự...

Diem chuẩn bị ra mắt sản phẩm với sự trợ giúp từ đối tác Fireblocks

-

- Advertisment -spot_img

Mạng Libra đã được đổi thương hiệu, Diễm chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới với sự trợ giúp của Fireblocks và First Digital Assets theo thông báo hợp tác mới, vì vậy hãy đọc thêm tin tức mới nhất về Libra của chúng tôi.

Người giám sát tiền điện tử Fireblocks và Nhóm tài sản kỹ thuật số đầu tiên sẽ cung cấp kết nối và hỗ trợ cho Diem, vốn đã trở thành hệ thống thanh toán và tiền ổn định toàn cầu trước đây được gọi là Libra. Fireblocks và First Digital Asset Group sẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tài chính như Ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và sàn giao dịch kết nối với Diệm vào ngày đầu tiên như các công ty cho biết. Facebook đã công bố Libra trở lại vào năm 2019 và ngay lập tức vấp phải sự tranh cãi và phản đối từ các chính phủ. Mục tiêu là tạo ra một stablecoin toàn cầu tư nhân sẽ được hỗ trợ bởi tiền tệ fiat và điều này gây ra mối đe dọa cho các chính sách tiền tệ có chủ quyền.

Diem project

Diem chuẩn bị tung ra một sản phẩm mới sẽ được tích hợp với Fireblocks và First cũng như với các thành viên của hiệp hội như Spotify, Lyft, Uber, Shopify và Farfetch. Dự án được sắp xếp hợp lý tuân theo ý muốn của các nhà quản lý và hiện đang hoạt động trên cơ sở được cấp phép nghiêm ngặt, có quy trình giới thiệu cụ thể để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo. Michael Shaulov, Giám đốc điều hành của Fireblocks cho biết:

“Những gì Fireblocks và First đã xây dựng cho phép các thương gia và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sử dụng diem stablecoin làm phương thức thanh toán theo cách thực sự được tích hợp. Nó ít nhiều liền mạch, giống như cách họ chấp nhận Visa, Mastercard hoặc bất kỳ hình thức thanh toán nào khác ”.

fireblocks, eu, france, germany, crypto

Hệ thống thanh toán công tác phí cho phép những thứ như hoàn lại tiền, do đó, stablecoin sẽ được đổi trở lại thành fiat để trả cho người bán hoặc tiền lương như Shaulov đã nói. Nhìn xa hơn, mạng bao gồm một ngôn ngữ hợp đồng thông minh phức tạp có tên là Move sẽ được sử dụng trong các lĩnh vực như DeFi. Shaulov nghĩ rằng Diệm sẽ là một trong những dự án cơ bản sẽ đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chính mặc dù mất một thời gian để bắt đầu và hứng chịu nhiều lời chỉ trích vì sản phẩm:

“Hãy nghĩ về tác động của PayPal đối với bitcoin bằng cách đưa nó đến 350 triệu người dùng. Facebook có 2,5 tỷ người dùng. Và họ biết cách làm thế nào để có được trải nghiệm người dùng phù hợp. Họ biết cách biến mọi thứ trở nên đơn giản, cách thu hút người dùng ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn