Tiền điện tửBitcoinDave Portnoy thề sẽ không bao giờ mua Bitcoin...

Dave Portnoy thề sẽ không bao giờ mua Bitcoin nữa

-

- Advertisment -spot_img

Người sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không bao giờ mua BTC nữa bất chấp xu hướng tăng liên tục của tiền điện tử, vì vậy hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao trong tin tức BTC hôm nay.

Dave Portnoy đã phát hành một video trên Twitter, nơi anh ta thề sẽ không bao giờ mua bitcoin nữa. Một khi thế giới thể thao đóng cửa với sự bắt đầu của đại dịch, đội quân những người cá cược thể thao đã chuyển sang các hình thức cờ bạc khác như đặt cược trên thị trường tài chính và giao dịch trên Robinhood chẳng hạn. Không có nhà giao dịch nào thể hiện xu hướng này tốt hơn Portnoy khi anh ta công khai các khoản thắng và thua của mình nhưng lại mắc kẹt với thị trường chứng khoán hầu hết thời gian.

btcusd


Sự tức giận và thịnh nộ đã vượt qua người sáng lập Barstool Sports sau khi thấy Bitcoin giao dịch hơn 50.000 đô la Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Tại một số thời điểm, chiến dịch thuyết phục Portnoy xem xét tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của anh ấy vì vậy anh ấy đã dành thời gian thảo luận về nó với cặp song sinh Winklevoss. Anh ấy đã tiết lộ trở lại vào tháng 8 rằng anh ấy đã mua một số BTC và đặt 200 nghìn đô la vào loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường với giá 12 nghìn đô la cho mỗi đồng tiền cùng với LINK và Orchid. Vài ngày sau, anh ấy bán số xu vì “chúng không phải lúc nào cũng tăng giá” trong khi cổ phiếu luôn tăng. Anh ấy hiện đang tức giận với BTC vì lý do tương tự và đã thề rằng anh ấy sẽ không bao giờ mua nó nữa.

btcusd


Bitcoin sẽ tăng lên tới 65.000 đô la dựa trên Fractals Fibonacci. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Kịch bản đau đớn tiếp theo cho các nhà đầu tư là khi giá cất cánh tăng vọt mà không có cơ hội mua rẻ hơn. Trong video Twitter của mình, anh ấy bắt đầu bằng cách nói rằng BTC là thứ duy nhất không giảm giá nhưng anh ấy sẽ không mua những thứ rác thải tiềm ẩn đằng sau nó. Anh ấy đã bán số tiền của mình vì chúng giảm giá nên anh ấy đã đổ tiền của mình vào các cổ phiếu vẫn trì trệ trong khi BTC tăng vọt lên mức ATH mới. Junk cơ bản mà anh ấy đề cập đến là một mạng lưới tạo ra doanh thu 50 triệu đô la mỗi ngày và giao dịch hàng nghìn tỷ đồng trong suốt nhiều năm với giới hạn 21 triệu đồng tiền.

Anh ấy chúc mừng những nhà đầu tư đang mua nhà và xe hơi đắt tiền bằng số tiền này và thừa nhận rằng đầu tư vào BTC khá sinh lời nếu tiền điện tử tiếp tục tăng “Mãi mãi”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn