GiáDan tổ chức về cách các tổ chức hiện...

Dan tổ chức về cách các tổ chức hiện đang Cảnh báo về Bitcoin (BTC) và xu hướng tăng giá hiện nay đã khác

-

- Advertisment -spot_img

Đáp lại một podcast gần đây, ai đó đã tuyên bố, đây là một trong những cuộc thảo luận về Bitcoin tốt nhất trong bộ nhớ gần đây. Một góc nhìn mới mẻ về nơi tên lửa này bắt đầu và nó sẽ đi tới đâu. Đây là về một podcast có tiêu đề The Bitcoin Supercycle với Dan nắm giữ những gì Bitcoin đã làm.

Dan Held trong Podcast đã chỉ ra rằng vào năm 2017, đợt tăng giá BTC chủ yếu là một thị trường tăng giá bán lẻ, với rất ít tổ chức đầu tư vào Bitcoin, do thiếu cơ sở hạ tầng và quy định rõ ràng. Anh ấy cũng nhớ lại cách trở lại năm 2017, các Bitcoiners đã tranh luận về kích thước khối, kết thúc bằng một đợt hard fork, sự chia rẽ trong cộng đồng và việc tạo ra BCash.

Ông nói rằng thị trường tăng giá hiện tại đã khác. Các tổ chức đã đánh thức Bitcoin và Michael Saylor đã mở đường cho các tập đoàn thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ.

Hiện nay, với mức độ in tiền chưa từng có và chính sách liều lĩnh, nhu cầu về tiền cứng có khả năng chống lại nhà nước đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, theo Dan.

Dan Held cũng tuyên bố: “Chưa bao giờ Bitcoin có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ như vậy trong bối cảnh vĩ mô làm nổi bật chính xác lý do tại sao Bitcoin là cần thiết, câu chuyện là số ít và khả năng giá trị toàn cầu chảy vào Bitcoin chưa bao giờ dễ dàng hơn thế”.

Stephan Livera, podcaster đã chỉ ra cách các nhà lập trình mới cần học HODL. Ông chỉ ra tầm quan trọng của tư duy HODL. Ngoài ra người dùng cần nhớ lại những sai lầm trong quá khứ và quyết định khi nào họ cần chi tiêu. Để biết thêm, người dùng nên nghe podcast Dan Held HODL Mindset và Bitcoin Finances.

Dan Held gần đây đã chỉ ra cách “Proof of Work là về vật lý, không phải mã. Bitcoin là một siêu hàng hóa, được đúc từ năng lượng, hàng hóa cơ bản của vũ trụ ”. Anh ấy cũng đã xuất bản về cách khai thác Bitcoin hiệu quả.

Dan cũng chỉ ra cách Mặc dù Bitcoin đã được trồng trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, nó đã nở rộ phần lớn trong một đợt tăng giá vĩ mô. Từ năm 2008 – 2020, thị trường tài chính truyền thống có một vài đợt điều chỉnh nhỏ nhưng không có suy thoái. Cho đến khi COVID đến.

Dan nói rằng Covid là thử nghiệm thực tế đầu tiên của Bitcoin. Và, cho rất nhiều câu hỏi như liệu HODLers có phải là người mua phương sách cuối cùng không? Bitcoin sẽ về 0 đô la khi thế giới bùng cháy? Và, những gì chúng ta thấy bây giờ là các tổ chức đổ xô đầu tư vào Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn