GiáDan tổ chức về cách các tổ chức hiện...

Dan tổ chức về cách các tổ chức hiện đang Cảnh báo về Bitcoin (BTC) và xu hướng tăng giá hiện nay đã khác

-

- Advertisment -spot_img

Đáp lại một podcast gần đây, ai đó đã tuyên bố, đây là một trong những cuộc thảo luận về Bitcoin tốt nhất trong bộ nhớ gần đây. Một góc nhìn mới mẻ về nơi tên lửa này bắt đầu và nó sẽ đi tới đâu. Đây là về một podcast có tiêu đề The Bitcoin Supercycle với Dan nắm giữ những gì Bitcoin đã làm.

Dan Held trong Podcast đã chỉ ra rằng vào năm 2017, đợt tăng giá BTC chủ yếu là một thị trường tăng giá bán lẻ, với rất ít tổ chức đầu tư vào Bitcoin, do thiếu cơ sở hạ tầng và quy định rõ ràng. Anh ấy cũng nhớ lại cách trở lại năm 2017, các Bitcoiners đã tranh luận về kích thước khối, kết thúc bằng một đợt hard fork, sự chia rẽ trong cộng đồng và việc tạo ra BCash.

Ông nói rằng thị trường tăng giá hiện tại đã khác. Các tổ chức đã đánh thức Bitcoin và Michael Saylor đã mở đường cho các tập đoàn thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ.

Hiện nay, với mức độ in tiền chưa từng có và chính sách liều lĩnh, nhu cầu về tiền cứng có khả năng chống lại nhà nước đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, theo Dan.

Dan Held cũng tuyên bố: “Chưa bao giờ Bitcoin có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ như vậy trong bối cảnh vĩ mô làm nổi bật chính xác lý do tại sao Bitcoin là cần thiết, câu chuyện là số ít và khả năng giá trị toàn cầu chảy vào Bitcoin chưa bao giờ dễ dàng hơn thế”.

Stephan Livera, podcaster đã chỉ ra cách các nhà lập trình mới cần học HODL. Ông chỉ ra tầm quan trọng của tư duy HODL. Ngoài ra người dùng cần nhớ lại những sai lầm trong quá khứ và quyết định khi nào họ cần chi tiêu. Để biết thêm, người dùng nên nghe podcast Dan Held HODL Mindset và Bitcoin Finances.

Dan Held gần đây đã chỉ ra cách “Proof of Work là về vật lý, không phải mã. Bitcoin là một siêu hàng hóa, được đúc từ năng lượng, hàng hóa cơ bản của vũ trụ ”. Anh ấy cũng đã xuất bản về cách khai thác Bitcoin hiệu quả.

Dan cũng chỉ ra cách Mặc dù Bitcoin đã được trồng trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, nó đã nở rộ phần lớn trong một đợt tăng giá vĩ mô. Từ năm 2008 – 2020, thị trường tài chính truyền thống có một vài đợt điều chỉnh nhỏ nhưng không có suy thoái. Cho đến khi COVID đến.

Dan nói rằng Covid là thử nghiệm thực tế đầu tiên của Bitcoin. Và, cho rất nhiều câu hỏi như liệu HODLers có phải là người mua phương sách cuối cùng không? Bitcoin sẽ về 0 đô la khi thế giới bùng cháy? Và, những gì chúng ta thấy bây giờ là các tổ chức đổ xô đầu tư vào Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn