DeFiCyberFi - Nền tảng tự động hóa và giao...

CyberFi – Nền tảng tự động hóa và giao dịch thông minh cho DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Mặc dù không gian tài chính phi tập trung (DeFi) không phải là mới, nhưng nó đã có sự phát triển vượt bậc vượt qua 37 tỷ đô la. Do đó, lĩnh vực này đã thu hút rất nhiều sự chú ý, do đó, dẫn đến việc khám phá ra nhiều khiếm khuyết mà ngành công nghiệp này mắc phải. Do đó, nhiều dự án đã liên tục được cắt xén để giải quyết những vấn đề này. Trong khi các dự án đang làm việc với tốc độ kỷ lục để giải quyết những thách thức này, ngành công nghiệp vẫn còn rất nhiều việc phải nâng cấp.

Nâng cao trải nghiệm DeFi


Tham gia để giúp giải quyết một trong những thiếu sót của DeFi là CyberFi, một công ty khởi nghiệp tìm cách cung cấp giao dịch thông minh và tự động hóa nâng cao để làm cho DeFi thân thiện với người dùng. Dự án là một nền tảng tự động hóa và giao dịch thông minh thế hệ mới (ITAP). Nó được mô tả như một hệ sinh thái đa sản phẩm bao gồm các sản phẩm tự động hóa, tìm cách nâng cao trải nghiệm DeFi.

CyberFi là nền tảng đầu tiên thuộc loại này nhằm lấp đầy khoảng trống trong giao dịch DeFi bằng cách giải quyết nhiều vấn đề, bao gồm phí cao, các rào cản gia nhập cụ thể, sự khác biệt và trải nghiệm người dùng kém.

Nó hoạt động bằng cách kết hợp một nền tảng giao dịch phi tập trung, một hệ thống tự động hóa thông minh cho các chiến lược DeFi phức tạp và một lớp chuỗi chéo để hỗ trợ tự động hóa DeFi. Bằng cách kết hợp các tính năng này, nền tảng loại bỏ các quy trình thủ công trong các ứng dụng DeFi, vốn dẫn đến chiến tranh gas, trả phí quá cao, căng thẳng và thất vọng cũng như nhu cầu liên tục sử dụng Uniswap.

Lợi ích của việc sử dụng CyberFi


Bằng cách sử dụng CyberFi, các nhà giao dịch sẽ có được chức năng của các sàn giao dịch tập trung trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEXes) và các nhóm thanh khoản. Ví dụ: nền tảng cung cấp thực hiện lệnh tự động dựa trên các chỉ báo phân kỳ giá (PDI) và giá trị giao dịch tốt nhất (BTV). Trong khi giao dịch trên các DEX dựa trên nhóm thanh khoản yêu cầu tương tác thủ công để nhà giao dịch vào hoặc thoát vị trí, các chỉ báo phân kỳ giá của CyberFi, có sẵn thông qua các kỳ thi, cho phép các nhà giao dịch tận dụng việc thực hiện lệnh tự động.

Chức năng này hiện có sẵn trên Uniswap và nó có tốc độ làm mới từ 40 đến 60 giây. Tuy nhiên, CyberFi đang làm việc trên một bản nâng cấp sẽ xử lý nguồn cấp dữ liệu giá trực tiếp với độ trễ từ 10 đến 30 giây từ nhiều sàn giao dịch. Việc lặp lại này sẽ sử dụng khái niệm BTV, tự động tìm giá tốt nhất và phí nhỏ nhất hiện có. Khi làm như vậy, hệ thống cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm thoải mái bằng cách giảm thiểu các quy trình thủ công mà họ cần hoàn thành để giao dịch trên DEX.

CyberFi cũng tận dụng Tốc độ thay đổi PDI (PDICS) để cung cấp cho các nhà giao dịch các công cụ giảm thiểu rủi ro cho các tài sản dễ bay hơi. Chức năng này cho phép các nhà giao dịch đặt giới hạn giao dịch dựa trên giá hoặc tỷ lệ phần trăm lỗ so với thời gian cho các mã thông báo cụ thể. Ngoài ra, nền tảng này làm việc với cộng đồng và những người chơi DeFi nổi tiếng để cải thiện các mô hình phân tích dữ liệu hiện có sẵn.

Mã thông báo CFI


Hệ sinh thái CyberFi có một mã thông báo gốc có tên là CFI Token. Nó chủ yếu được sử dụng để trang trải phí giao dịch trên nền tảng. CFI cũng cung cấp hoa hồng thấp hơn và quyền truy cập vào các sản phẩm độc đáo. Ngoài ra, người dùng CyberFi có thể sử dụng CFI để thanh toán cho các hoạt động đa chuỗi. CyberFi sẽ không yêu cầu phí CFI cho chính nó. Thay vào đó, công ty sẽ phân phối lại 80% số tiền cho cộng đồng để đảm bảo tính thanh khoản, tăng giá trị của mã thông báo. 20% còn lại đóng vai trò là nguồn thu cho hệ sinh thái.

CFI có tổng nguồn cung là 2,4 triệu đồng tiền. Chia nhỏ cách phân phối tiền, CyberFi lưu ý rằng họ sẽ sử dụng 800.000 CFI cho các vòng Alpha và Cyber, nơi nó sẽ mở khóa 20% giá trị này trong tuần đầu tiên và sau đó mở khóa 10% số tiền còn lại hàng tuần. Sau đó, dự án sẽ cung cấp cho các đối tác chiến lược 500.000 CFI với thời gian kiểm tra sáu tháng. 300.000 CFI sau đó sẽ được phát triển. 300.000 người khác sẽ hướng tới tăng trưởng cộng đồng và tiếp thị. Trong số 500.000 CFI còn lại, dự án sẽ dành 250.000 CFI để tài trợ cho nhóm thanh khoản, 200.000 CFI cho LP và phần thưởng đặt cược, và 50.000 CFI cho chương trình khai thác giao dịch của mình.

Quan hệ đối tác chiến lược


Để giúp cải thiện nền tảng của mình, CyberFi đã nỗ lực cùng những người chơi hàng đầu trong không gian tiền điện tử và DeFi. Các mối quan hệ đối tác bên đầu tư đáng chú ý bao gồm mối quan hệ với Mạng Ferrum, nhằm tìm cách phát triển hệ sinh thái DeFi tương tác giữa các chuỗi để loại bỏ các rào cản đối với việc áp dụng hàng loạt. Thỏa thuận này liên quan đến việc tạo ra một giải pháp cung cấp đặt cược tự động và mang lại cơ hội kiếm tiền nâng cao cho người dùng.

Về mặt cơ sở hạ tầng, CyberFi hợp tác với DEXTools để mang lại dữ liệu Uniswap có độ trễ thấp chính xác cho nền tảng CyberFi. Đó là mối quan hệ đối tác sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa khả năng tự động hóa của CyberFi thông qua dữ liệu giao dịch cập nhật từng phút để cung cấp thông tin về các chiến lược đầu tư tự động. Và để giúp đáp ứng khối lượng giao dịch mà các giao dịch tự động đó có thể thúc đẩy, CyberFi đã bắt đầu tích hợp Mạng Matic vào nền tảng của mình. Điều đó sẽ mang lại chức năng giao dịch lớp 2 rẻ hơn, hiệu quả hơn, giảm chi phí và tăng hiệu quả.

CyberFi cũng thông báo rằng họ đã tích hợp các dịch vụ oracle của Chainlink, cho phép người dùng nền tảng truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá tốt nhất trong ngành của họ. Có được điều đó, người dùng của CyberFi có thể chắc chắn rằng họ đang đưa ra quyết định dựa trên các giá trị thị trường hợp lý có khả năng chống lại sự thao túng bên ngoài. Và bởi vì Chainlink mang lại độ tin cậy và bảo mật không có sẵn, nên sẽ không bao giờ có nguy cơ người dùng của CyberFi mất quyền truy cập vào dữ liệu đó hoặc có lý do để nghi ngờ tính xác thực của nó.

Khởi chạy Beta công khai


Sự phát triển của nền tảng CyberFi cho đến nay đã vượt quá mong đợi của cả những người tạo ra nó và những người dùng đầu tiên của nó. Mọi thứ diễn ra quá nhanh đến nỗi nền tảng đã thông báo mở phiên bản beta công khai vào ngày 27 tháng 1. Bản beta công khai bao gồm khả năng tự động hóa rộng rãi để quản lý nhóm thanh khoản và quản lý đơn đặt hàng giới hạn.

Bản beta cho tự động hóa nhóm thanh khoản hiện bao gồm bốn loại lệnh thông minh. Sử dụng hệ thống này, người dùng có thể tạo trình kích hoạt để kiểm soát việc thêm và xóa thanh khoản, cũng như tự động bán tài sản nhóm thanh khoản cụ thể và thoát khỏi các chương trình khai thác. Điều này cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tối đa để kiểm soát việc tham gia nhóm thanh khoản của họ mà không cần phải trông trẻ.

Và đối với tự động hóa đơn đặt hàng giới hạn, bản beta bao gồm chức năng xử lý các đơn đặt hàng giới hạn tiêu chuẩn cũng như các đơn hàng giới hạn chéo. Nhưng cả hai tính năng đều sử dụng các dòng lệnh TX đơn lẻ để tiết kiệm phí xăng và ngăn chặn các cuộc tấn công đầu tư trước. CyberFi đã hoàn thành điều này thông qua việc sử dụng sáng tạo lưu trữ giao dịch ngoài chuỗi – ủy quyền trước các giao dịch và lưu trữ chúng một cách riêng tư cho đến khi một sự kiện thực thi được kích hoạt.

Nói chung, đây là thời gian thú vị để tham gia với CyberFi. Và khi các đối tác trong ngành tiếp tục tham gia và nền tảng tiếp tục phát triển vượt trội, mọi thứ sẽ chỉ trở nên tốt hơn từ đây. Đó là sự ra đời của một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong DeFi – nơi người dùng có quyền kiểm soát tối ưu, tính linh hoạt và dễ sử dụng, tất cả đều nằm trong tầm tay của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn