TokenCựu đại gia truyền thông xã hội Cyworld quay...

Cựu đại gia truyền thông xã hội Cyworld quay trở lại với mã thông báo mới

-

- Advertisment -spot_img

Trước đó, gã khổng lồ truyền thông xã hội Cyworld của Hàn Quốc chuẩn bị thực hiện cú đâm thứ hai trong việc khởi động lại hoạt động kinh doanh của mình theo quyền sở hữu mới – trong nỗ lực duy trì vinh quang trước đây bằng một mã thông báo mới.

Theo Hanguk Kyungjae, công ty hiện thuộc quyền sở hữu mới, sau khi một tập đoàn gồm ít nhất 5 công ty trong nước – tất cả đều không có tên ngoại trừ công ty giải trí SKY E&M – đã giành lấy Cyworld từ chủ sở hữu cũ đang gặp khó khăn của nó với số tiền 897.000 USD.

Các phương tiện truyền thông chỉ ra rằng, khi một hóa đơn tiền lương chưa thanh toán cho nhân viên Cyworld có tổng số tiền tương đương, tập đoàn này thực tế đã chọn một công ty có giá trị bằng không.

Tuy nhiên, thương hiệu Cyworld vẫn mạnh ở Hàn Quốc. Mạng truyền thông xã hội ra mắt vào năm 1999 và rất phổ biến vào đầu những năm 2000, với khoảng 25% quốc gia được cho là người dùng Cyworld tích cực vào thời kỳ đỉnh cao vào cuối thập kỷ này. Nó đã được mua lại bởi tập đoàn kinh doanh SK vào năm 2003, và sự phổ biến của nó đã lan sang Trung Quốc và các quốc gia châu Á khác.

Tuy nhiên, một vụ rò rỉ dữ liệu và sự gia tăng của các nền tảng truyền thông xã hội không phải trong nước đã dẫn đến sự sụt giảm mạnh sau năm 2011 và cuối cùng công ty đã bị bán cho Aire vào năm 2016.

Dưới quyền sở hữu mới, Cyworld sau đó đã cố gắng khởi động một doanh nghiệp tiền điện tử, tăng gần 0,5 triệu USD doanh số bán mã thông báo cho một mã thông báo có tên Cling – trước khi thấy giá chạm đáy.

Một cuộc đấu tranh gay gắt về mức lương không được trả cho điểm số của nhân viên sau đó đã nổ ra trước khi công ty cuối cùng bị bán cho tập đoàn, hiện đã công bố kế hoạch đổi thương hiệu thành Cyworld Z.

Tập đoàn đã tạo ra một mã thông báo dựa trên Ethereum mới có tên là Dotori (Acorn), theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, họ hy vọng sẽ được liệt kê trên “một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của quốc gia”.

Tuy nhiên, Hanguk Kyungjae trích lời một nhân viên trao đổi tiền điện tử giấu tên nói rằng nền tảng của họ “chưa bao giờ tổ chức bất kỳ cuộc thảo luận nào với Cyworld”.

Tuy nhiên, tập đoàn này được cho là đã nhận được sự ủng hộ trị giá hơn 7 triệu USD từ các nhà đầu tư và có kế hoạch ra mắt phiên bản PC “Cyworld 3.0” vào tháng tới, cũng như triển khai trên thiết bị di động vào nửa đầu năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn