TokenCựu đại gia truyền thông xã hội Cyworld quay...

Cựu đại gia truyền thông xã hội Cyworld quay trở lại với mã thông báo mới

-

- Advertisment -spot_img

Trước đó, gã khổng lồ truyền thông xã hội Cyworld của Hàn Quốc chuẩn bị thực hiện cú đâm thứ hai trong việc khởi động lại hoạt động kinh doanh của mình theo quyền sở hữu mới – trong nỗ lực duy trì vinh quang trước đây bằng một mã thông báo mới.

Theo Hanguk Kyungjae, công ty hiện thuộc quyền sở hữu mới, sau khi một tập đoàn gồm ít nhất 5 công ty trong nước – tất cả đều không có tên ngoại trừ công ty giải trí SKY E&M – đã giành lấy Cyworld từ chủ sở hữu cũ đang gặp khó khăn của nó với số tiền 897.000 USD.

Các phương tiện truyền thông chỉ ra rằng, khi một hóa đơn tiền lương chưa thanh toán cho nhân viên Cyworld có tổng số tiền tương đương, tập đoàn này thực tế đã chọn một công ty có giá trị bằng không.

Tuy nhiên, thương hiệu Cyworld vẫn mạnh ở Hàn Quốc. Mạng truyền thông xã hội ra mắt vào năm 1999 và rất phổ biến vào đầu những năm 2000, với khoảng 25% quốc gia được cho là người dùng Cyworld tích cực vào thời kỳ đỉnh cao vào cuối thập kỷ này. Nó đã được mua lại bởi tập đoàn kinh doanh SK vào năm 2003, và sự phổ biến của nó đã lan sang Trung Quốc và các quốc gia châu Á khác.

Tuy nhiên, một vụ rò rỉ dữ liệu và sự gia tăng của các nền tảng truyền thông xã hội không phải trong nước đã dẫn đến sự sụt giảm mạnh sau năm 2011 và cuối cùng công ty đã bị bán cho Aire vào năm 2016.

Dưới quyền sở hữu mới, Cyworld sau đó đã cố gắng khởi động một doanh nghiệp tiền điện tử, tăng gần 0,5 triệu USD doanh số bán mã thông báo cho một mã thông báo có tên Cling – trước khi thấy giá chạm đáy.

Một cuộc đấu tranh gay gắt về mức lương không được trả cho điểm số của nhân viên sau đó đã nổ ra trước khi công ty cuối cùng bị bán cho tập đoàn, hiện đã công bố kế hoạch đổi thương hiệu thành Cyworld Z.

Tập đoàn đã tạo ra một mã thông báo dựa trên Ethereum mới có tên là Dotori (Acorn), theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, họ hy vọng sẽ được liệt kê trên “một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của quốc gia”.

Tuy nhiên, Hanguk Kyungjae trích lời một nhân viên trao đổi tiền điện tử giấu tên nói rằng nền tảng của họ “chưa bao giờ tổ chức bất kỳ cuộc thảo luận nào với Cyworld”.

Tuy nhiên, tập đoàn này được cho là đã nhận được sự ủng hộ trị giá hơn 7 triệu USD từ các nhà đầu tư và có kế hoạch ra mắt phiên bản PC “Cyworld 3.0” vào tháng tới, cũng như triển khai trên thiết bị di động vào nửa đầu năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn