TokenCryptoQuant phát hiện dòng chảy lớn từ Coinbase khi...

CryptoQuant phát hiện dòng chảy lớn từ Coinbase khi BTC giảm

-

- Advertisment -spot_img

Công ty phân tích dữ liệu CryptoQuant phát hiện dòng chảy lớn BTC từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase khi cặp BTC / USD trải qua đợt bán tháo lớn, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Cổng thông tin Hàn Quốc đã báo cáo khoảng 12.380 đơn vị BTC trị giá hơn 575 triệu đô la đã rời khỏi sàn giao dịch vào thứ Năm. Các tài sản được đưa vào ví lưu ký của sàn giao dịch mà như công ty phân tích dữ liệu đã lưu ý, đại diện cho các địa chỉ có liên kết với dịch vụ giao dịch BTC OTC. Ki-Young Ju, giám đốc điều hành của CryptoQuant, đã coi dòng chảy ra ngoài như một thước đo mới để đánh giá sự quan tâm của tổ chức đang bùng nổ trên thị trường BTC và lưu ý rằng các nhà đầu tư đã mua tiền điện tử khi nó giảm xuống còn 48.000 đô la sau đợt bán tháo vào thứ Năm. Sau đó, họ chuyển tiền sang các ví Coinbase Custody khác.

bTCUSD


Bitcoin giảm thấp hơn bất chấp dòng tiền BTC lớn từ các sàn giao dịch. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Khi các nhà giao dịch rút mã thông báo từ một nền tảng giao dịch, nó chỉ thể hiện ý định giữ thay vì giao dịch một tài sản cho một tài sản khác. Điều đó cũng làm giảm tính thanh khoản của mã thông báo trên sàn giao dịch, vốn thường dẫn đến giá tăng đột biến nếu nhu cầu tăng cao hơn. CryptoQuant phát hiện sự tăng vọt trong dòng chảy BTC từ Coinbase, dẫn đến giá tiền điện tử cao hơn. Tỷ giá hối đoái BTC / USD đã tăng vọt từ 28 nghìn đô la lên 58,367 đô la trên sàn giao dịch sau khi sàn giao dịch báo cáo hai lần rút tiền lớn vào cuối ngày 31 tháng 1.

Mỗi dòng chảy ra trùng hợp với việc các tổ chức thông báo gia nhập Ngành BTC như việc rút tiền sau khi Tesla tiết lộ rằng họ đã mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la. Điều này đã thúc đẩy Mr.Ju nhận thấy hoạt động lớn hơn nữa từ các tổ chức khi dòng chảy BTC tăng mạnh vào ngày 25 tháng 2. Ju nhận ra đợt bán tháo gần đây trên thị trường BTC xuất hiện do áp lực tâm lý mạnh mẽ được xây dựng bởi lợi suất trái phiếu chính phủ tăng ở Mỹ như không có chỉ báo trực tuyến nào cho thấy tâm lý giảm giá đang hình thành trên thị trường.

btc outflow


Dòng tiền bitcoin từ sàn giao dịch Coinbase của Mỹ đã tăng đột biến vào cuối giờ thứ Năm. Nguồn CryptoQuant
Lợi tức trên trái phiếu Kho bạc tăng mạnh vào cuối ngày thứ Năm và chúng tôi thấy dữ liệu của Bộ Lao động cho thấy số lượng người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm trong tuần trước. Điều này dẫn đến việc nhiều nhà đầu tư thấy FED tăng lãi suất nhờ các chính sách ôn hòa hơn của nó nếu nó có vẻ như một sự phục hồi đáng kể trên thị trường việc làm. BTC đã tăng khoảng 1200% từ độ sâu của đáy đại dịch COVID khi các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận sau khi ngân hàng trung ương Hoa Kỳ kích thích giảm lãi suất xuống gần bằng không. Ju lưu ý:

“Tôi nghĩ lý do chính cho sự sụt giảm này là do môi trường vĩ mô chập chờn như trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm, không phải tiền gửi cá voi, việc bán thợ đào và thiếu nhu cầu thể chế.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn