Công nghệCOVID thúc đẩy sự phát triển bùng nổ của...

COVID thúc đẩy sự phát triển bùng nổ của thị trường xác minh khuôn mặt và phát hiện trực tiếp để tích hợp kỹ thuật số từ xa

-

- Advertisment -spot_img

Theo nghiên cứu mới từ Acuity Market Intelligence, việc tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên COVID đã làm tăng nhu cầu nhận dạng kỹ thuật số an toàn, đáng tin cậy và đáng tin cậy. Việc công dân và người tiêu dùng chấp nhận “kỹ thuật số đầu tiên” và “chỉ kỹ thuật số” sau những lo ngại và hạn chế về an toàn của đại dịch đã mở ra lũ lừa đảo được kích hoạt kỹ thuật số. Xác minh khuôn mặt sinh trắc học và phát hiện sự sống đang được triển khai rộng rãi để giải quyết mối đe dọa bảo mật kỹ thuật số chưa từng có này, nhanh chóng trở thành đồng nghĩa với tích hợp kỹ thuật số từ xa an toàn.

Maxine Most, Hiệu trưởng tại Acuity Market Intelligence giải thích: “Xác minh khuôn mặt bằng sinh trắc học và phát hiện sự sống là những thành phần quan trọng của các giải pháp tích hợp kỹ thuật số từ xa. “Xác minh khuôn mặt đối sánh hình ảnh khuôn mặt được chụp khi tham gia với hình ảnh từ thông tin xác thực đáng tin cậy như giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu hoặc từ cơ sở dữ liệu danh tính hoặc thông tin xác thực của chính phủ. Tính năng phát hiện trực tiếp đảm bảo một người sống có mặt trong khi gửi hình ảnh khuôn mặt của họ và không cố gắng che giấu hoặc che giấu danh tính thực của họ thông qua bất kỳ cuộc tấn công giả mạo hoặc trình bày nào. ”

Báo cáo mới nhất của Acuity “Xác minh khuôn mặt và sống động để tích hợp kỹ thuật số từ xa” cung cấp thông tin chi tiết độc đáo về thị trường này dựa trên Mô hình toàn cảnh thị trường chòm sao độc quyền của Acuity. Constellation phân tích vị trí thị trường của nhà cung cấp dựa trên hiệu suất định lượng và các chỉ số định tính về vị trí thị trường, đồng thời phân loại từng nhà cung cấp thành Người dẫn đường, Người cạnh tranh, Người dẫn đầu hoặc Người chơi.

“Với doanh thu xác minh danh tính toàn cầu dự kiến ​​đạt từ 15 đến 18 tỷ đô la hàng năm vào năm 2024, rõ ràng có chỗ cho sự tăng trưởng bùng nổ và phân tích của chúng tôi cho thấy sự tăng trưởng này đang diễn ra ngay bây giờ”, Most, nhà phân tích thị trường nhận dạng và sinh trắc học hàng đầu của Acuity cho biết. “Trong khi 88% nhà cung cấp được đưa vào báo cáo hiện xử lý ít hơn 50 triệu giao dịch hàng năm và 62% báo cáo doanh thu hàng năm dưới 10 triệu đô la, 50% đang có mức tăng trưởng khối lượng giao dịch hàng năm ít nhất 100% và 46% ít nhất 100% tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm. ”

Các nhà cung cấp được phân tích trong báo cáo này thuộc một trong hai loại. Họ phát triển phần mềm xác minh khuôn mặt độc quyền và / hoặc phát hiện sự sống như một phần của các giải pháp tích hợp kỹ thuật số hoặc các dịch vụ thành phần của riêng họ. Hoặc họ cung cấp phần mềm xác minh khuôn mặt và / hoặc phát hiện trực tiếp được tích hợp vào các giải pháp của bên thứ ba.

“Cảnh quan thị trường đang được định hình bởi một loạt các nhà đổi mới. Từ các nhà cung cấp công nghệ cốt lõi sinh trắc học, đến các nhà cung cấp giải pháp tích hợp kỹ thuật số, đến những người chơi nền tảng xác minh danh tính, đến những người chơi nền tảng sinh trắc học lớn, tất cả mọi người đều muốn tham gia. Thị trường đang nóng lên vì mức cổ phần không thể cao hơn, “Most nói. “Việc triển khai nhanh chóng cũng rất quan trọng. Khách hàng mong đợi và các nhà cung cấp cung cấp phần lớn các giải pháp tích hợp kỹ thuật số từ xa trong vòng hai tuần. Và trong khi SaaS là ​​phương tiện giao hàng ưu tiên, hầu hết các nhà cung cấp đều cung cấp các tùy chọn tiền đề, với gần một nửa cung cấp xác minh khuôn mặt và kiểm tra độ sống động trên thiết bị. “

Các nhà cung cấp sau được phân tích trong “Xác minh khuôn mặt và Liveness để tích hợp kỹ thuật số từ xa”: ALiCE Biometrics, Aware, BioID, Cognitec, Credas, Daon, FacePhi, FaceTec, IDEMIA, IDmission, ID R&D, Incode, Innovatrics, iProov, Mati, NEC , Onfido, PXL Vision, Rank One Computing, Shufti Pro, Signzy, Thales, Veridas, Veriff.

Bạn có thể xem trước báo cáo phân tích Chòm sao “Xác minh khuôn mặt và độ sống động để tích hợp kỹ thuật số từ xa” tại www.acuitymi.com/store.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn