BlockchainCông ty khai thác nhôm hàng đầu thế giới...

Công ty khai thác nhôm hàng đầu thế giới tiết lộ giải pháp bền vững cho chuỗi khối

-

- Advertisment -spot_img

Rio Tinto đã công bố ra mắt giải pháp hỗ trợ công nghệ sổ cái phân tán (DLT) có tên là START. Công ty cho biết START được thiết kế để thúc đẩy nguồn cung ứng nhôm bền vững và có trách nhiệm, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 3 tháng 2 năm 2021.

Tăng cường nguồn cung ứng kim loại có trách nhiệm với DLT


Không có tin tức gì khi tìm nguồn cung ứng và khai thác kim loại một cách vô trách nhiệm có một số tác động tiêu cực đến cộng đồng chủ nhà cũng như cuộc sống của cư dân.

Trong nỗ lực thúc đẩy tính minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng nhôm của mình, Rio Tinto, tập đoàn khai thác và kim loại lớn thứ hai thế giới được thành lập vào năm 1873, đã tích hợp công nghệ blockchain vào hoạt động của mình.

Theo các nguồn tin thân cận với sự phát triển, công ty đa quốc gia Anh-Úc đã tung ra một giải pháp blockchain có tên là START, theo công ty này sẽ giúp người dùng cuối sử dụng kim loại của nó dễ dàng xác minh xem các sản phẩm đã mua có phải là nguồn gốc trong các điều kiện bền vững và có trách nhiệm hay không.

Một Gamechanger cho ngành công nghiệp nhôm


Bình luận về sáng kiến ​​bền vững, Alf Baros, Giám đốc điều hành của Rio Tinto nhắc lại rằng giải pháp này đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái khai thác nhôm toàn cầu.

Theo lời của anh ấy:

“START là một bước tiến quan trọng của ngành công nghiệp nhôm khi là sản phẩm đầu tiên cung cấp loại này, thiết lập một tiêu chuẩn mới về tính minh bạch, truy xuất nguồn gốc và sản xuất có trách nhiệm từ mỏ đến thị trường. Tầm nhìn của chúng tôi là khách hàng của chúng tôi có thể giới thiệu tính bền vững của nhôm mà họ mua từ Rio Tinto cho người tiêu dùng của họ, mang lại đầy đủ giá trị từ quá trình sản xuất có trách nhiệm của chúng tôi. ”

Mặc dù Rio Tinto chưa cung cấp thông tin chi tiết về mạng lưới blockchain chính xác cung cấp năng lượng cho giải pháp mới của mình, tuy nhiên, công ty đã nói rõ rằng tất cả các sản phẩm nhôm của họ hiện có nhãn bền vững START được gắn trong đó và nó cũng đã tung ra dịch vụ tư vấn về tính bền vững của mình

Công nghệ chuỗi khối, huyết mạch của bitcoin (BTC) và một số loại tiền điện tử đang ngày càng được những người chơi trong hệ sinh thái chuỗi cung ứng và sản xuất áp dụng, vì người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn bao giờ hết, về nguồn cung cấp nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất sản phẩm của họ. .

Theo báo cáo của BTCManager, vào tháng 2 năm 2020, thương hiệu xe hơi sang trọng, Mercedes Benz đã áp dụng công nghệ blockchain trong nỗ lực theo dõi lượng khí thải carbon dioxide trong chuỗi cung ứng coban của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn