BlockchainCointelegraph công bố 100 người đáng chú ý nhất...

Cointelegraph công bố 100 người đáng chú ý nhất trong chuỗi khối 2021

-

- Advertisment -spot_img

Hãy hiểu rõ một điều: Bạn sẽ không đồng ý với mọi lựa chọn trong danh sách 100 người đáng chú ý hàng đầu trong Blockchain của Cointelegraph.

Trên thực tế, gần như chắc chắn bạn sẽ không đồng ý kịch liệt với nhiều người mà chúng tôi đã đưa vào danh sách năm nay.

Bạn sẽ tức giận khi bao gồm [chèn nhân vật phản diện hài hước vào đây] và loại trừ Charles Hoskinson. Đặc biệt nếu bạn thực sự là Charles Hoskinson.

Bạn sẽ thấy thực tế là không tìm thấy Arthur Hayes. (Chúng tôi đã xem xét.) Bạn sẽ ăn lời … của chính mình bởi vì bạn đã từng tweet rằng John McAfee là một người tham gia.

Và bất chấp sự giận dữ của bạn khi vắng mặt Charlie Lee thú vị và sự hiện diện của [thực sự, anh chàng đó?], Chúng tôi đánh giá rằng Top 100 của chúng tôi là lựa chọn toàn diện nhất, được nghiên cứu kỹ lưỡng … và gây tranh cãi rõ ràng.

Tiêu chí để đưa vào năm nay của chúng tôi công nhận rằng Top 100 của Cointelegraph không phải là Ai của tiền điện tử. Không ai được đảm bảo một vị trí dựa trên danh tiếng của họ. Thay vào đó, nó đề cập đến những người có sự lựa chọn trong năm qua đã tạo ra tác động lớn đến ngành công nghiệp hoặc những người mà chúng tôi mong đợi sẽ có ảnh hưởng đặc biệt trong suốt năm 2021.

Sự không tôn trọng đối với “sự thành lập” trong tiền điện tử, nếu một thứ như vậy có thể tồn tại trong một ngành chưa được hơn một thập kỷ, được phản ánh bởi thực tế là có 75 người mới tham gia đáng kinh ngạc trong danh sách năm nay.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là thực tế là không một người nào từ Top 10 của năm ngoái giữ được vị trí của họ trong danh sách hàng đầu của danh sách năm nay – và 5 người trong số họ đã hoàn toàn thoát khỏi Top 100 của chúng tôi.

Danh sách của chúng tôi, được biên soạn với ý kiến ​​đóng góp của toàn bộ nhóm biên tập tại Cointelegraph, không phải là sự chứng thực của những cá nhân xuất hiện trên đó, cũng không phải là sự tôn vinh mọi thành tích. Chúng tôi tích cực không thích tin tặc mũ đen, nhưng bạn không thể phủ nhận tác động của họ đối với ngành của chúng tôi.

Và mặc dù nó mang hơi hướng phương Tây nhưng đó là một lựa chọn có chủ ý vì một số ấn bản khu vực của chúng tôi đã tạo danh sách của riêng họ. Chúng ta cũng cần lưu ý rằng chúng ta không có hạn ngạch liên quan đến đa dạng và hòa nhập, mặc dù có một cuộc tranh luận nội bộ gay gắt; danh sách này là xứng đáng, mặc dù chúng tôi tiếp tục ngạc nhiên và thất vọng về tốc độ mà các nhóm có đại diện thấp đang tham gia vào lĩnh vực này.

Như đã nói, chúng tôi được khuyến khích bởi thực tế là phụ nữ hiện chiếm 24% trong Top 50 – một mức tăng đáng kể so với 10% của năm 2020.

Danh sách của chúng tôi bao gồm 10 người từ mỗi 10 danh mục của chúng tôi:

Người đồng sáng lập
Khi chuẩn bị danh sách các Nhà sáng lập, chúng tôi nhất thiết phải chọn những người có ý tưởng đã bắt đầu thành hiện thực. Đây là những người đã chứng tỏ rằng họ có đủ kiên nhẫn và sức chịu đựng để đạt được thành công, cũng như khát khao đổi mới cháy bỏng.

Nhà đầu tư
Các số liệu trong danh sách Nhà đầu tư của chúng tôi thường đóng vai trò là cầu nối giữa blockchain và thế giới tài chính truyền thống và càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào hàng ngũ tiền điện tử, thì ngành càng tiến gần đến việc áp dụng rộng rãi.

DeFi
Danh sách các nhân vật DeFi hàng đầu cố gắng tạo sự chú ý trong danh sách các nhân vật đa dạng này. Theo cách riêng của họ – thường là đáng ngạc nhiên -, mỗi người trong số họ đã đóng góp cho không gian vào năm 2020 và nhiều người trong số họ sẽ tiếp tục định hình tương lai của DeFi.

Người ủng hộ
Chúng ta đang nói về những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng, những nhân vật thể thao, những phù thủy công nghệ OG, những người chuyển đổi từ tài chính truyền thống và những sáng tạo của tất cả các ngành – thậm chí là một thuyền trưởng của các ngôi sao – mỗi người đều sẵn sàng đưa ra quan điểm chung rằng công nghệ phân phối là cách chúng ta đưa nhân loại tiến lên.

Truyền thông, Dữ liệu & Nghiên cứu
Một số nhân vật mà chúng tôi đã nêu bật trong danh mục Truyền thông, Dữ liệu & Nghiên cứu của chúng tôi rất nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông, từ những người có ảnh hưởng về tiền điện tử và podcast đến người dẫn chương trình truyền hình cáp. Những người khác đầu quân cho các công ty phân tích dữ liệu hoặc công ty tổng hợp giúp chúng tôi tách tín hiệu khỏi tiếng ồn. Và có một số nhân vật chủ yếu làm việc ở hậu trường, đứng đầu các công ty nghiên cứu và quỹ có ảnh hưởng.

Thị trường
Những cá nhân mà chúng tôi đã đánh dấu trong danh mục Thị trường đại diện cho các nhà phân tích tài năng, khéo léo nhất của ngành. Một số có khả năng kỳ lạ để dự báo các động thái thị trường vĩ mô bằng một biểu đồ ngắn gọn được đăng trên Twitter, trong khi những người khác nghiên cứu hoạt động trên chuỗi của Bitcoin để phát triển các số liệu phức tạp hướng tới các nhà đầu tư tổ chức và dài hạn.

Đổi
Những người được chọn cho danh mục Exchange của chúng tôi năm nay đã phản ứng với những thách thức mở rộng quy mô và các mô hình tài chính mới nổi theo nhiều cách khác nhau, bao gồm tăng dung lượng máy chủ, cải thiện trải nghiệm người dùng và triển khai các giải pháp như Mạng Lightning Bitcoin, sidechains và các giao thức trao đổi phi tập trung.

Nhận con nuôi
Đối với danh mục Con nuôi, chúng tôi đã nêu bật những cá nhân trong lĩnh vực tiền điện tử đang tạo ra và hỗ trợ các sản phẩm đang trở thành xu hướng chủ đạo, cũng như những người giúp nhắc nhở chúng tôi lý do tại sao chúng tôi ở đây ngay từ đầu. Những số liệu này đã tìm thấy các trường hợp sử dụng thực sự cho lớp tài sản kỹ thuật số tương đối trẻ và được dành riêng để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực với tiền điện tử.

Luật & Chính trị
Khi việc áp dụng diễn ra, các chính phủ ngày càng tham gia nhiều hơn vào việc đặt ra các quy tắc trên đường. Với cách thức tiền điện tử mới và cách blockchain cơ bản có thể phân cấp dữ liệu quan trọng đối với hoạt động của chính phủ, các luật và quy định xung quanh ngành này đang phát triển nhanh chóng. Các cá nhân trong danh mục Luật pháp & Chính trị của chúng tôi đến từ cả khu vực nhà nước và tư nhân, nhưng họ thống nhất ở chỗ họ đã thúc đẩy những đột phá pháp lý hữu hình nhất cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công nghệ
Một số dành riêng cho việc sửa chữa một số sai sót của blockchain, trong khi những người khác vẫn đang đưa các giải pháp bảo mật vào sổ cái công khai và đánh bại tin tặc và kẻ khai thác bằng các hợp đồng thông minh dễ bị tấn công. Bitcoin được tạo ra với sự thanh lịch và duyên dáng tối cao – đó là một điều kỳ diệu có thể sẽ kéo dài hàng thế kỷ. Nhưng ở mặt sau của blockchain, còn nhiều thứ phải được xây dựng và các nhà phát triển này đang làm điều đó.

Notable 100 sẽ được phát hành theo lô 10, đếm ngược từ # 100, mỗi ngày từ Thứ Hai, ngày 1 tháng Hai cho đến khi công bố Top 10 vào Thứ Tư, ngày 10 tháng Hai.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó – mặc dù chúng tôi đã sai rõ ràng như thế nào về những đóng góp quan trọng của người-mà-chúng-tôi-loại-trừ-vì-chúng-tôi-rất-lố bịch-thiên vị.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ nhận được chúng vào năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn