Phân tíchCoinbase tin rằng việc tiết lộ danh tính của...

Coinbase tin rằng việc tiết lộ danh tính của Satoshi là một rủi ro và đây là lý do tại sao

-

- Advertisment -spot_img

Coinbase tin rằng việc tiết lộ danh tính của Satoshi sẽ là rủi ro cho cả doanh nghiệp và thị trường tiền điện tử nói chung, vài ngày sau khi nó được đăng ký công khai vào tuần này như chúng tôi đã báo cáo gần đây trong tin tức Coinbase của mình.

Coinbase đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để công khai và trong thời gian chờ đợi, họ tiết lộ rằng sự trở lại của người sáng tạo ra đồng xu Satoshi Nakamoto sẽ gây ra rủi ro nghiêm trọng cho hoạt động kinh doanh của họ. Sàn giao dịch này từ lâu đã dẫn đầu thị trường trong không gian tiền điện tử và cung cấp một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất cho cả điện thoại thông minh Android và iPhone. Nền tảng trung tâm thể chế Coinbase Pro cũng trở thành lựa chọn ưu tiên của những người chơi lớn như Tesla, Square, v.v.

satoshi nakamoto


SATOSHI NAKAMOTO CÓ THỂ HẤP DẪN HƠN 50 tỷ USD VỚI GIÁ BTC HIỆN TẠI NGUỒN BTCUSD TRADINGVIEW.COM
Nền tảng trao đổi BTC phổ biến Coinbase tin rằng việc tiết lộ danh tính của Satoshi là rủi ro do các vụ hack, máy tính lượng tử và các vấn đề khác sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chung của thị trường mà Coinbase nói rằng hoạt động kinh doanh của họ có liên quan. Satoshi Nakamoto là chủ sở hữu của chiếc ví chứa hơn 1 triệu BTC, một phần đáng kể trong nguồn cung cấp có hạn và được mã hóa cứng của tài sản và Nakamoto sẽ được xếp hạng trong 20 tỷ phú hàng đầu theo danh sách những người giàu nhất thế giới theo thời gian thực của Forbes Mọi người.

Tuy nhiên, không ai biết chắc người đó là ai hoặc một ngày nào đó họ quay lại bán số xu. với tư cách là người tạo ra nội dung, họ sẽ không có ý định làm gián đoạn mạng lưới hoặc tính toàn vẹn của chính thị trường và sẽ không cố ý làm bất cứ điều gì có hại. Tuy nhiên, sự không chắc chắn là một thành phần chính của FUD và sự nghi ngờ. Không biết điều gì sẽ xảy ra trong một kịch bản “điều gì xảy ra nếu” có thể bắt đầu một đợt bán tháo lớn đối với tài sản đầu cơ theo cách này hay cách khác, đó là lý do tại sao sàn giao dịch kêu gọi người dùng chú ý đến rủi ro kinh doanh. Cho đến ngày nay, không ai chắc chắn Satoshi Nakamoto là ai, đó là một cá nhân hay một nhóm, hay liệu anh ấy / cô ấy / họ còn sống đến ngày nay hay không.

coinbase traders lost, yfi, yearn finance

Như đã báo cáo gần đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phát hành hồ sơ S-1 báo hiệu rằng họ đã chấp thuận yêu cầu của công ty giao dịch tiền điện tử về việc niêm yết cổ phiếu trên nền tảng Nasdaq một vài tháng sau khi nộp đơn đầu tiên, biến nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử độc quyền đầu tiên đạt được. cột mốc này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DAO, DeFi và đô la: Thế giới mới táo bạo của các thực thể phi tập trung

Trong những ngày đầu của công nghệ blockchain, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dường như...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại...

Thái Lan: SEC cấm giao dịch NFT, Meme Coins, Fan Token

Cơ quan quản lý tài chính Thái Lan không có đồng meme, NFT, mã thông báo của người hâm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn