Phân tíchCoinbase tin rằng việc tiết lộ danh tính của...

Coinbase tin rằng việc tiết lộ danh tính của Satoshi là một rủi ro và đây là lý do tại sao

-

- Advertisment -spot_img

Coinbase tin rằng việc tiết lộ danh tính của Satoshi sẽ là rủi ro cho cả doanh nghiệp và thị trường tiền điện tử nói chung, vài ngày sau khi nó được đăng ký công khai vào tuần này như chúng tôi đã báo cáo gần đây trong tin tức Coinbase của mình.

Coinbase đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để công khai và trong thời gian chờ đợi, họ tiết lộ rằng sự trở lại của người sáng tạo ra đồng xu Satoshi Nakamoto sẽ gây ra rủi ro nghiêm trọng cho hoạt động kinh doanh của họ. Sàn giao dịch này từ lâu đã dẫn đầu thị trường trong không gian tiền điện tử và cung cấp một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất cho cả điện thoại thông minh Android và iPhone. Nền tảng trung tâm thể chế Coinbase Pro cũng trở thành lựa chọn ưu tiên của những người chơi lớn như Tesla, Square, v.v.

satoshi nakamoto


SATOSHI NAKAMOTO CÓ THỂ HẤP DẪN HƠN 50 tỷ USD VỚI GIÁ BTC HIỆN TẠI NGUỒN BTCUSD TRADINGVIEW.COM
Nền tảng trao đổi BTC phổ biến Coinbase tin rằng việc tiết lộ danh tính của Satoshi là rủi ro do các vụ hack, máy tính lượng tử và các vấn đề khác sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chung của thị trường mà Coinbase nói rằng hoạt động kinh doanh của họ có liên quan. Satoshi Nakamoto là chủ sở hữu của chiếc ví chứa hơn 1 triệu BTC, một phần đáng kể trong nguồn cung cấp có hạn và được mã hóa cứng của tài sản và Nakamoto sẽ được xếp hạng trong 20 tỷ phú hàng đầu theo danh sách những người giàu nhất thế giới theo thời gian thực của Forbes Mọi người.

Tuy nhiên, không ai biết chắc người đó là ai hoặc một ngày nào đó họ quay lại bán số xu. với tư cách là người tạo ra nội dung, họ sẽ không có ý định làm gián đoạn mạng lưới hoặc tính toàn vẹn của chính thị trường và sẽ không cố ý làm bất cứ điều gì có hại. Tuy nhiên, sự không chắc chắn là một thành phần chính của FUD và sự nghi ngờ. Không biết điều gì sẽ xảy ra trong một kịch bản “điều gì xảy ra nếu” có thể bắt đầu một đợt bán tháo lớn đối với tài sản đầu cơ theo cách này hay cách khác, đó là lý do tại sao sàn giao dịch kêu gọi người dùng chú ý đến rủi ro kinh doanh. Cho đến ngày nay, không ai chắc chắn Satoshi Nakamoto là ai, đó là một cá nhân hay một nhóm, hay liệu anh ấy / cô ấy / họ còn sống đến ngày nay hay không.

coinbase traders lost, yfi, yearn finance

Như đã báo cáo gần đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phát hành hồ sơ S-1 báo hiệu rằng họ đã chấp thuận yêu cầu của công ty giao dịch tiền điện tử về việc niêm yết cổ phiếu trên nền tảng Nasdaq một vài tháng sau khi nộp đơn đầu tiên, biến nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử độc quyền đầu tiên đạt được. cột mốc này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn